Thứ Năm, 15/12/2022

Nhanh tay săn ngay vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn giá tốt như ý

Tìm hiểu về giá vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn không bao giờ trở ngại và khó khăn khi đến với Vietair.com.vn. Chỉ cần một chút thời gian nhỏ, một cú nhấp chuột, bạn đã có tấm vé đi Sài Gòn như mong muốn.

Vậy làm thể nào để săn vé máy bay giá rẻ?

1. Bạn cần trang bị một chiếc máy tính đủ tốt với đường truyền tốc độ internet tốt và cao.

Vì sao tôi lại nói vậy? Bởi vì sự bùng nổ internet trong những năm gần đây đã giúp ích rất nhiều và tạo điều kiện tiện lợi để các hãng máy bay bán vé trực tuyến. Chỉ cần bạn truy nhập vào các website của các hãng máy bay là có thể check ngay chuyến bay cho những tháng sau, thậm trí là năm sau.

Tuy vậy vào những giờ vàng để săn vé mà mạng hay là máy tính của bạn chậm hay là có vấn đề thì đảm bảo bạn sẽ bị chậm chân và mất cơ hội săn được vé rẻ.

Vậy làm thế nào để viết giờ vàng nào các hãng sẽ ra loạt vé khuyến mãi? Đọc mục 2 bên dưới nhé…

2. Làm thế nào để biết các hãng ra đợt khuyến mại giá rẻ.

Để có thể biết nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất về các đơt khuyến mại giá rẻ của hãng hàng không hiện nay không hề khó. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web Vietair.com.vn, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin về vé máy bay giá rẻ nhất trên thị trường.

Chính vì thế bạn nên vào website của Vietair.com.vn và đăng ký email nhận tin. Khi có chương trình ưu đãi, bộ phận truyền thông của chúng tôi sẽ gửi đến email của bạn để thông báo cho bạn biết. Chỉ với một cú click chuột đơn giản là bạn đã nắm gọn trong tay cơ hội săn vé giá rẻ.

3. Phải thật nhanh tay login website và check, book vé khi đọc được tin

Ngay sau khi đọc được tin khuyến mại hoặc nhanh tay truy nhập vào website của hãng (nên dùng trình duyệt firefox và google chrome để login nhanh hơn) nếu như xảy ra tình trạng nghẽ mạng do số người truy nhập quá đông. Đừng nản lòng cố gắng refresh (F5) lại trình duyệt vì cũng rất nhiều người sẽ bị như bạn mà. Tốt nhất là mở nhiều trình duyệt một lúc để không được cái là nọ sử dụng luôn cái kia.

4. Phải có sẵn thẻ ngân hàng trong ví và còn tiền

Bạn đã check được vé và tới bước sau cùng là thanh toán nhưng? Bạn không có thẻ visa, Master card hoặc thẻ của bạn hết tiền!!! Vậy là xong rồi bạn đã bị lỡ mất cơ hội săn vé máy bay giá rẻ rồi đó. Chính bởi thế tôi khuyên các bạn nếu muốn săn vé thì điều tối hệ trọng là phải luôn luôn có trong người thẻ Visa Debit và Master Debit của các ngân hàng trong cả nước để thanh toán nhé.

5. Chắc chắn quả quyết và liên kế hoạch sẵn

Bạn xác định săn vé giá rẻ thì nên lên trước kế hoạch sẽ đi đâu trước khoảng 3 tháng để săn được vé và đặt phòng khách sạn cho phù hợp. Và một điều đáng để ý nữa là bay ngày thường đắt hơn bay đêm nên các bạn thu xếp khoảng thời gian và xem xét sự chênh lệch múi giờ của các nước để book vé với thời gian hợp lý. Một điều nữa cũng nên chắc chắn quả quyết là mặc dù giảm giá nhưng mà không phải vé nào cũng quá rẻ nhưng mà cũng đừng do dự thí dụ giá nó hợp lý cho chuyến đi của bạn.

Hàng năm, thông tin ưu đãi của các hãng thì ồ ạt, tuy nhiên hành khách mua được vé máy bay giá rẻ thì chẳng có bao nhiêu. Vậy lý do là đâu? Và làm sao để săn vé giá rẻ?

Đúc kết từ kinh nghiệm trên thực tế Vietair.com.vn thấy rằng muốn book vé rẻ bạn cần chuẩn bị:

- Đầu tiên phải luôn cập nhật tin tức để biết thời điểm chương trình ưu đãi diễn ra. Có những chương trình khuyến mại được thông báo cụ thể, cũng có những chương trình chỉ nói chung chung và như thế cực khó để săn vé.

- Bạn phải luôn luôn có sẵn tài khoản ngân hàng trên internet để thanh toán trực tuyến, không có xem như bạn mất luôn thời cơ săn vé rẻ. Vé ưu đãi thanh toán ngay và không thể hoàn đổi nên cần chắc chắn trước khi thanh toán thẻ, hãng sẽ trừ tiền bạn ngay. Nếu sợ thao tác không cẩn trọng bạn hay là gọi chúng tôi Vietair sẽ xử lý giúp bạn an toàn, hiệu quả.

- Vé máy bay khuyến mãi không hiện diện cùng một lúc mà chia ra làm nhiều đợt, ngày này chặng này, ngày khác chặng khác mà không được thông báo. Đó là lý do nhiều khi đã bạn canh được thời gian khuyến mãi ,nhưng vẫn không thấy chặng bay của mình được giảm giá. Hãy kiên nhẫn truy cập luôn hơn.

- Thao tác đặt vé khi thấy vé rẻ cần nhanh, gọn và chính xác. Những vé có giá trị dưới 100.000 thường rất mau hết, do đó bạn cần nhanh tay để lấy vé.

Cập nhật thông tin vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn

Thành phố Đà Nẵng những năm gần đây rất phát triển kéo theo những dịch vụ cũng phát triển không ngừng trong đó có dịch vụ hàng không để phục vụ cho nhu cầu đi lại giữa Đà Nẵng và Sài Gòn ngày càng nhiều mà rất nhiều hãng hàng không của Việt Nam đã tham gia khai thác đường bay này.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng Vietair.com.vn cũng đã vào cuộc để giúp đỡ những khách hàng muốn săn vé máy bay giá rẻ. Để giải quyết thắc mắc của khách hàng rằng giá vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn giá bao nhiêu Vietair.com.vn xin giới thiệu báng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn. Bảng giá vé này được Vietair.com.vn chúng tôi cập nhật đến ngày 25/7/2017. Với nhiều chuyến bay thẳng với mức giá vé dao động từ 480.000 đồng đến 2.050.000 đồng Vietair.com.vn hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được tấm vé phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhìn vào bảng hiển thị chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy có rất nhiều chuyến bay từ Hải Phòng đi Sài Gòn diễn ra trong một ngày với 3 hãng hàng không lớn tham gia khai thác là Pacific Airlines, VietjetAir và VietnamAirlines.

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn
Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn ngày 25/7

Ở cung đường bay Đà Nẵng đi Sài Gòn thì Vietjet Air cung cấp 12 chuyến bay trong một ngày với mức giá rẻ nhất trong các hãng hàng không tham gia khai thác cung đường bay này. Với mức giá chỉ 480.000-580.000 đồng là bạn có thể có ngay một tấm vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đi Sài Gòn. Tuy là hãng hàng không giá rẻ nhưng chất lượng phuc vụ cũng rất ổn mà giờ bay cũng rất hấp dẫn.

Bảng giá cụ thể vé máy bay Đà Nẵng - Sài Gòn
Bảng giá cụ thể vé máy bay Đà Nẵng - Sài Gòn

Nếu bạn không thu xếp được thời gian cho hai khung giờ bay của Pacific Airlines thì bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn khác. Pacific Airlines là hãng hàng không cung cấp nhiều chuyến bay cho cung đường bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn.Với 5 chuyến bay trong một ngày với mức giá 2.050.000 đồng. Thời gian bay rất linh hoạt bạn có thể tùy ý lựa chọn giờ bay cho mình theo công việc một cách hợp lý.

Giá vé máy bay Đà Nẵng - Sài Gòn
Giá vé máy bay Đà Nẵng - Sài Gòn Pacific Airlines

Với 5 chuyến bay trong cùng một ngày với mức giá cố định 2.050.000 đồng, rất thuận tiện cho việc lựa chọn của bạn. Không cần phải lo đến giá vé bạn chỉ cần chọn thời gian bay phù hợp còn giá vé điều như nhau cho các giờ bay 9 giờ, 10 giờ, 17 giờ 22 giờ và 2 chuyến bay diễn ra cùng một lúc trong khung giờ 20h10 phút. Đây là những chuyến bay vào giờ vàng phù hợp với những người muốn vào sớm để giải quyết công việc trong ngày.

Giá vé máy bay Đà Nẵng - Sài Gòn của Vietnam Airlines
Giá vé máy bay Đà Nẵng - Sài Gòn của Vietnam Airlines

Ngoài ra Vietnam Airlines cũng cung cấp 6 chuyến bay trong một ngày với mức giá giống nhau là 1.050.000 đồng - 1.350.000 đồng với các giờ bay là 7h55 phút, 11h20 phút và 21h20 phút đây cũng là khung giờ được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Giá vé của VietnamAir lines cao hơn nhiều so với các hãng khác nhưng vẫn có rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vì VietnamAirlines là hãng hàng không lớn của Việt Nam có thâm niên trong hoạt động hàng không và có tiếng trong cung cách phục vụ với đội ngũ tiếp viên cũng như tổ lái được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm trong xử lý các tình huống khẩn cấp đảm bảo an toàn tối đa cho hành khách.

Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ cho khách hàng

Từ nhiều năm nay có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng đặt vé máy bay tại Vietair.com.vn. Vì Vietair.com.vn luôn mang đến cho bạn những tấm vé hợp với khả năng tài chính và đúng với thời gian bạn yêu cầu nhất, giúp bạn có những chuyến đi thú vị và thỏa mái nhất mà không phải lo nghĩ về phương tiện di chuyển.

Nếu như bạn đang muốn đặt vé máy bay đi Sài Gòn từ Đà nẵng thì hãy nhanh tay truy cập vào Vietair.com.vn để có cơ hội sở hữu những tấm vé “vàng” vào những giờ vàng giảm giá.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay từ Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay từ Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại Vân Đồn muốn đến Sài Gòn du lịch thì hãy cùng tham khảo ngay vé máy bay từ Vân Đồn đi Hồ Chí Minh của VietAIR.com.vn ngay dưới đây.

Khám phá vé máy bay đi Quy Nhơn đi Sài Gòn tháng 12

Khám phá vé máy bay đi Quy Nhơn đi Sài Gòn tháng 12

Bạn đang ở Quy Nhơn bạn đang có dự định đi Sài Gòn tháng 12. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa cùng Vietair.com.vn đặt ngay vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn tháng 12 để khám phá thành phố xinh đẹp này thôi nào.

Đặt vé máy bay đi Sài Gòn ở đại lý nào

Đặt vé máy bay đi Sài Gòn ở đại lý nào

Bạn muốn đi Sài Gòn nhưng còn đang băn khoăn không biết nên đặt vé ở đại lý nào là uy tín nhất. Truy cập VietAIr để đặt vé máy bay đi Sài Gòn trực tuyến.

Ở đâu bán vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ Pacific Airlines?

Ở đâu bán vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ Pacific Airlines?

Bất cứ khi nào có thời gian hãy thư giãn ngay cùng chúng tôi tham khảo vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ Pacific Airlines. Pacific Airlines đang có chương trình ưu đãi cực “shock”.

Vé máy bay đi Sài Gòn giá bao nhiêu thì rẻ?

Vé máy bay đi Sài Gòn giá bao nhiêu thì rẻ?

Sài Gòn chưa bao giờ hết NHIỆT. Đây vẫn là địa điểm được du khách đến thăm nhiều nhất. Một số thông tin về giá vé máy bay đi Sài Gòn bạn nhất định phải biết!

Tìm hiểu vé máy bay đi Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi tháng 12

Tìm hiểu vé máy bay đi Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi tháng 12

Sài Gòn luôn là điểm đến số 1 hấp dẫn mọi du khách. Hãy đặt ngay vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi tháng 12 để khám phá những thú vị về thành phố này.

Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn

Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn

Từ Huế đi Sài Gòn có cả 4 hãng hàng không nội địa cung cấp các chặng bay. Cập nhật ngay thông tin giá vé và các khuyến mại của hãng tại bài viết này.

Chu du với tấm vé máy bay Vinh đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Chu du với tấm vé máy bay Vinh đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Du lịch Sài Gòn là một ý tưởng không tồi nếu bạn là một tín đồ du lịch. Với vị trí vô cùng thuận lợi, danh lam thắng cảnh nổi tiếng.Đặt ngay vé máy bay Vinh đi Sài Gòn khứ hồi để ghé thăm thành phố xinh đẹp này ngay thôi nào.

Vé máy bay từ Quy Nhơn đi Sài Gòn khứ hồi

Vé máy bay từ Quy Nhơn đi Sài Gòn khứ hồi

Là điểm hẹn của không ít đôi bạn trẻ. Hãy cùng ghé thăm Sài Gòn với vé máy bay từ Quy Nhơn đi Sài Gòn khứ hồi qua những chia sẻ dưới đây.

Vé máy bay Vietnam Airline từ Nha Trang đi Sài Gòn

Vé máy bay Vietnam Airline từ Nha Trang đi Sài Gòn

Du lịch Sài Gòn bạn sẽ có cơ hội khám phá về những điểm đến nổi tiếng, nền ẩm thực độc đáo. Hãy cùng VietAIR đặt ngay tấm vé máy bay Vietnam Airline từ Nha Trang đi Sài Gòn và tới thăm thành phố này.

Gọi điện Liên hệ qua messenger