Thứ Năm, 21/03/2024

Tiết kiệm hơn khi đặt vé đoàn tại VietAIR

Là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế, cùng nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành cung cấp vé máy bay, VietAIR luôn có giá tốt nhất cho các đoàn đặt vé từ 10 người trở lên.

1. Tại sao bạn nên đặt vé theo đoàn?

Nếu bạn thường đặt vé cho công ty hoặc gia đình với số lượng từ 10 người trở lên, đặt vé theo đoàn là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian so với việc đặt lẻ từng vé cho mọi người.

Hãy xem bảng so sánh dưới đây để thấy được lợi ích của việc đặt vé máy bay theo đoàn nhé:

Đặt vé lẻ

Đặt vé đoàn

Đặt vé

Khách hàng cần cung cấp thông tin chính xác (họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh) tại thời điểm đặt vé.

Khi đặt vé, khách hàng không cần cung cấp chính xác thông tin ngay. Hạn cung cấp là 7 - 15 ngày trước ngày khởi hành.

Hoàn/hủy vé

Mất phí

Được phép giảm số lượng chỗ đã đặt theo tỉ lệ quy định của từng hãng hàng không

2. Tại sao bạn nên đặt vé đoàn tại VietAIR?

VietAIR là đại lý vé máy bay thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TVG (TAMVUONG CROUP). Khách hàng có thể yên tâm đặt vé đoàn tại VietAIR vì:

  • VietAIR đã hoạt động 18 năm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay trực tuyến, phục vụ hơn 1.500.000 khách hàng lẻ và hơn 200 khách hàng tổ chức gồm các doanh nghiệp, cơ quan, nhà trường, gia đình, tập thể…
  • VietAIR là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không nội địa và nhiều hãng quốc tế nên luôn có giá vé rẻ nhất cho khách hàng của mình.
  • VietAIR có tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến vé máy bay và thủ tục sân bay.
  • VietAIR có nhiều dịch vụ đi kèm để phục vụ cho khách đoàn như đưa đón sân bay, đặt phòng khách sạn, du lịch MICE (du lịch kết hợp team builiding và tiệc công ty)…

Hãy gọi cho chúng tôi 1900.1796 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ đặt vé cho đoàn nhé.

3. Cách đặt vé theo đoàn tại VietAIR

Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay theo đoàn tại VietAIR theo 2 cách sau:

Cách 1: Đặt vé chủ động qua website

Bước 1: Truy cập vào trang chủ VietAIR https://vietair.com.vn/. Chọn mục "Vé đoàn"

dat-ve-doan-tai-vietair

Bước 2: Ở khu vực tìm kiếm, chọn hành trình gồm: điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về và số người trong đoàn (bao gồm số người lớn, trẻ em và em bé). Tối thiểu số lượng 10 người. Nhấn nút "Tìm kiếm"

dat-ve-doan-tai-vietair


Bước 3: Thông tin về hành trình bạn đã chọn sẽ hiện lên. Bạn vui lòng điền thông tin (tên, số điện thoại, email) của người đại diện liên lạc trong đoàn cùng yêu cầu chi tiết của cả đoàn (Ví dụ: cần hỗ trợ đặt khách sạn, xe đưa đón đoàn..). Sau đó bấm nút "Gửi yêu cầu".

dat-ve-doan-tai-vietair

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký đặt vé đoàn. VietAIR sẽ liên hệ tới bạn trong vòng 30 phút để báo giá vé tốt nhất cho đoàn của bạn.

Cách 2: Liên hệ tổng đài 1900.1796

Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả thao tác đặt vé. Bạn chỉ cần nghe điện thoại và làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Điền thông tin vào form đăng ký dưới bài viết này

 Tại mục "Nội dung" điền: "Tôi muốn đặt vé đoàn trên 10 người". Rồi bấm "Gửi yêu cầu". Nhân viên của VietAIR sẽ liên hệ tư vấn cho bạn sau 30 phút.

Liên hệ VietAIR ngay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger