Khởi hành từ     đi    tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Cập nhật liên tục giá vé máy bay đi Hà Nội mới nhất cuối năm 2022 và đầu năm 2022 cho quý khách hàng. Ngoài ra, VietAIR sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách các thủ tục mua vé, săn vé rẻ, checkin tại sân bay. VietAIR luôn đảm bảo các quy định về phòng chống dịch để quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay đi Sài Gòn mới nhất cuối năm 2022 và đầu năm 2022 cho quý khách hàng. VietAIR luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục tư vấn tại sân bay cho quý khách. Đặc biệt là với các quy định phòng chống dịch để quý khách có một chuyến bay an toàn, thuận lợi. 

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

VietAIR luôn cập nhập giá vé máy bay đi Đà Nẵng mới nhất cuối năm 2022 và đầu năm 2022 cho các khách hàng. Hơn thế nữa, VietAIR luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi chuyến bay và đảm bảo mọi quy định phòng chống dịch Covid-19 để bạn có được chuyến bay thuận lợi, an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

VietAIR là đại lý số 1 của tất cả các hãng bay tại Việt Nam. VietAIR luôn cung cấp và cập nhật giá vé máy bay đi Nha Trang cuối năm 2022 và đầu năm 2022 mới nhất cho khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì VietAIR luôn đảm bảo mọi quy định phòng chống dịch giúp quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cập nhật giá vé máy bay đi Huế tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

VietAIR luôn đồng hành với quý khách trong mọi hành trình. Giá vé máy bay đi Phú Quốc mới nhất cuối năm 2022 và đầu năm 2022 sẽ luôn được cập nhật liên tục để quý khách hàng nắm bắt được thông tin sớm nhất. Đặc biệt VietAIR luôn đảm bảo mọi quy trình phòng chống dịch, hỗ trợ tận tình quý khách về thủ tục tại sân bay. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của VietAIR.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt (DLI) tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo

VietAIR cập nhật liên tục giá vé máy bay đi Côn Đảo mới nhất cuối năm 2022 và đầu năm 2022. VietAIR luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi quy trình thủ tục tại sân bay, đặc biệt là quy định phòng chống dịch Covid,19 để đảm bảo quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Vân Đồn

Vé máy bay đi Vân Đồn

Cập nhật giá vé máy bay đi Vân Đồn tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Thứ Ba, 09/11/2021

Vé máy bay đi Phú Quốc mới nhất cuối năm 2022

Hiếm có nơi nào 4 mùa đều đẹp và đón khách du lịch quanh năm như đảo Ngọc - Phú Quốc. VietAIR luôn đồng hành với quý khách trong mọi hành trình. Giá vé máy bay đi Phú Quốc mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022 sẽ luôn được cập nhật liên tục để quý khách hàng nắm bắt được thông tin sớm nhất. Đặc biệt VietAIR luôn đảm bảo mọi quy trình phòng chống dịch, hỗ trợ tận tình quý khách về thủ tục tại sân bay. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của VietAIR. 

1. Các hãng hàng không bán vé máy bay đi Phú Quốc

Phú Quốc là một hòn đảo đẹp với nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Vì vậy, hàng năm, hòn đảo này đón rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới tham quan và nghỉ ngơi. Các hãng hàng không nội địa cũng cung cấp vé máy bay đi Phú Quốc với giá rất cạnh tranh. Cùng tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của các hãng nhé.

Vietnam Airlines

vé máy bay đi Phú Quốc hãng Vietnam Airlines

Là hãng hàng không quốc gia Việt Nam với logo mang biểu tượng hoa sen - quốc hoa Việt Nam, Vietnam Airlines luôn khẳng định vị trí số 1 của mình trong làng hàng không nội địa. Các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của hãng đều rất hài lòng với sự phục vụ tận tâm của đội ngũ tiếp viên. Không gian ngồi thoải mái và những bữa ăn ngon cũng là điểm cộng được đánh giá cao của Vietnam Airlines.

Sử dụng chất lượng dịch vụ làm điểm mấu chốt trong cạnh tranh, Vietnam Airlines có mức giá vé máy bay tương xứng, tuy hơi cao nhưng vẫn được khách hàng chấp nhận.

Vietjet Air

Vé máy bay đi Phú Quốc hãng Vietjet Air

Không cạnh tranh bằng chất lượng, Vietjet Air tự định vị mình là hãng hàng không giá rẻ. Hãng thường xuyên tung ra mức giá rất rẻ, chỉ từ 49.000đ/chiều, thậm chí có lúc là 0 đồng/ vé trong những đợt khuyến mại. Chính vì mức giá vô cùng hấp dẫn này, Vietjet hiện là hãng hàng không có thị phần lớn nhất Việt Nam, mặc cho những phàn nàn của nhiều khách hàng về tình trạng hoãn, hủy chuyến nhiều lần. Dù thế nào, Vietjet Air cũng đã mở ra cơ hội bay cho rất nhiều khách hàng với điều kiện tài chính hạn hẹp.

Bamboo Airways

vé máy bay đi Phú Quốc hãng Bamboo Airways

Là một thương hiệu thuộc tập đoàn FLC, Bamboo Airways được thành lập năm 2017 với mục tiêu trở thành hãng hàng không tư nhân đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Với định hướng như vậy, hãng luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình và đã khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng. Với mức giá “mềm” hơn Vietnam Airlines nhưng chất lượng dịch vụ khá tốt, đặc biệt là bữa ăn đa dạng và ngon miệng, Bamboo Airways thực sự là một lựa chọn hợp lý cho các khách hàng ở phân khúc phổ thông.

Pacific Airlines

Pacific-Airlines

Pacific Airlines là một thương hiệu hàng không giá rẻ thuộc sở hữu của Vietnam Airlines. Hãng này cũng thường có các chương trình khuyến mại giá shock chỉ từ 11.000đ/ chiều. Đây là lựa chọn thứ 2 sau Vietjet dành cho những khách hàng thường săn vé giá rẻ cho chuyến đi của mình. 

Vietravel Airlines

Vietravel-Airlines

Vietravel Airlines là hãng hàng không Lữ hành đầu tiên của Việt Nam được thành lập trong bối cảnh dịch Covid-19 còn đang diễn biến căng thẳng. Vietravel Airline có trụ sở đặt tại Phú Bài, Huế. Là một hãng hàng không mới, nhưng Vietravel Airlines đã sở hữu tới 4 chiếc máy bay lớn. Dự tính sang năm tới sẽ là 30 chiếc để phục vụ nhiều hành khách hơn. Hiện nay, Vietravel Airlines đang mở bán vé với nhiều mức giá ưu đãi, các chính sách ưu tiên cho khách hàng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vietravel Airlines. 

2. Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc

Là một điểm du lịch thu hút nhiều du khách hàng năm, các chuyến bay đi Phú Quốc có tần suất hàng ngày khá nhiều, từ 10-15 chuyến bay mỗi ngày của tất cả các hãng nội địa. Giá vé của các hãng cũng khá đa dạng nhưng nhìn chung Vietjet Air và Pacific Airlines vẫn là những hãng có giá rẻ hơn cả.

Hãy tham khảo bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc từ một số thành phố lớn để nhận định được chênh lệch giá vé các hãng. Nếu bạn cần đặt vé máy bay đi Phú Quốc từ các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ VietAIR 1900.1796 để được tư vấn chi tiết.

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé máy bay (VNĐ)

Hà Nội - Phú Quốc

đặt vé máy bay từ hà nội đi phú quốc

Vietnam Airlines

1,899,000

Vietjet Air

39,000

Bamboo Airways

299,000

Sài Gòn - Phú Quốc

đặt vé máy bay từ sài gòn đi phú quốc

Vietnam Airlines

99,000

Vietjet Air

99,000

Bamboo Airways

199,000

Hải Phòng - Phú Quốc

đặt vé máy bay từ hải phòng đi phú quốc

Vietjet Air

39,000

Bảng giá vé trên là giá chưa có thuế, phí và mang tính tham khảo. Giá vé thực tế có thể thay đổi theo ngày và giờ đặt vé. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ tổng đài 24/7 - 1900.1796 để được tư vấn trực tiếp.

3. Bí kíp săn vé máy bay đi Phú Quốc giá tốt

Mỗi ngày có hơn 10 chuyến bay đi Phú Quốc từ rất nhiều hãng với mức giá vé đa dạng. Đôi lúc bạn có thể thấy giá vé từ các hãng giá rẻ như Vietjet Air cao hơn cả hãng cao cấp như Vietnam Airlines. Đó là do bạn đã bỏ lỡ mất thời cơ mua vé giá tốt và các ghế giá rẻ đã bị bán hết rồi.

Bí kíp để săn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ là bạn nên xem trước giá vé trước ít nhất 1 - 2 tháng để tìm những ngày bay có chuyến bay với giá vé tốt nhất. Đồng thời, bạn cũng phải so sánh giữa các hãng với nhau để xem ngày đó hãng khác có chuyến rẻ hơn không.

Nếu việc này làm bạn mất thời gian, thì VietAIR có thể hỗ trợ bạn. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không đi Phú Quốc, vì vậy, bạn sẽ luôn tìm thấy giá vé của các hãng cập nhật liên tục trên hệ thống website của chúng tôi. 

Ngoài việc hỗ trợ đặt vé máy bay, VietAIR còn cung cấp dịch vụ đặt xe di chuyển sân bay, đặt khách sạn tại Phú Quốc và cả tour du lịch Phú Quốc nữa. 

Hãy gọi tới tổng đài 1900.1796 nếu bạn cần tư vấn đặt vé hoặc hỏi về các thủ tục sân bay. Chúng tôi luôn có mặt 24/7 để sẵn sàng phục vụ khi bạn cần.

4. 5 điểm tham quan nên đến tại Phú Quốc

Nhiều điểm du lịch Phú Quốc luôn được du khách yêu mến và ghé thăm. Hãy cùng VietAIR điểm danh qua 10 điểm du lịch hấp dẫn được lòng du khách nhất dưới đây nhé. 

Hòn Móng Tay

vé máy bay đi Phú Quốc du lịch Hòn Móng Tay

Đây là hòn đảo nhỏ mang đến cho bạn cảm giác được trở về với thiên nhiên nguyên sơ theo đúng nghĩa của nó. Nơi đây có những bãi cát trắng mịn trải dài, có làn nước xanh trong vắt bao quanh đảo, trong đến nỗi đi xa vẫn nhìn thấy đáy. Đi Phú Quốc mà chưa đến Hòn Móng Tay thì bạn đã bỏ qua vẻ đẹp tuyệt vời nhất của đảo rồi đấy.

Bãi Dài

Bãi Dài (còn gọi là Bãi Trường) là bãi biển nổi tiếng nhất ở phía Tây của đảo Phú Quốc. Đúng như tên gọi của nó, bãi biển dài vô cùng với hơn 12 dặm cát vàng. Bãi Dài được chia thành hai đoạn - Bãi Dài Bắc và Bãi Dài Nam.

Làng Chài Hàm Ninh

vé máy bay đi Phú Quốc du lịch làng chài Hàm Ninh

Nếu bạn nghĩ người ta đến Phú Quốc chỉ để nghỉ dưỡng, ngắm biển và tắm biển thì bạn đã nhầm rồi đấy. Phú Quốc còn có một nơi cho bạn thêm hiểu biết về cuộc sống chài lưới, nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản của bà con ngư dân, đó là Làng chài Hàm Ninh. Nếu có dịp, hãy tới thăm làng chài này và nhặt những vỏ sò, vỏ ốc nhiều sắc màu trên bãi cát khi thủy triều xuống nhé.

Nhà tù Phú Quốc 

Nhà tù Phú Quốc (hay còn gọi là Ngục Cây Dừa) được xây dựng vào năm 1949 bởi thực dân Pháp. Có khoảng 40.000 tù nhân chính trị Việt Nam đã bị giam cầm và tra tấn tại đây trong Chiến tranh chống Mỹ.

Nhà tù đã được công nhận là di tích lịch sử quốc gia vào năm 1995 và mở cửa cho công chúng vào tham quan. 

Bãi Sao

vé máy bay đi Phú Quốc du lịch Bãi Sao

Bạn từng chụp ảnh với những chú sao biển đầy màu sắc chưa? Có một nơi ở Phú Quốc bạn có thể làm việc đó, đó chính là bãi Sao. Đây không chỉ là bãi tắm đẹp ở Phú Quốc mà còn có sức hút bởi những sinh vật nhỏ xinh thường “lên bờ” theo thủy triều. Hãy tranh thủ chụp ảnh với chúng nhưng đừng “làm phiền” cuộc sống của chúng nhé.

Trại nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc

Ngọc trai Phú Quốc được xếp vào hàng ngọc trai đẹp nhất thế giới. Chính vì thế mà các trang trị nuôi cấy ngọc trai trở thành nét độc đáo của Phú Quốc. Trên đảo có nhiều cơ sở nuôi cấy ngọc trai nổi tiếng như Ngọc Hiền Pearl, Long Beach Pearls và Quốc An Pearls.

Khi đến thăm trại nuôi cấy ngọc trai, bạn sẽ được xem toàn bộ quy trình nuôi cấy ngọc trai của Việt Nam, từ khâu thu hoạch đến khi thành thành phẩm cuối cùng. Bạn cũng có thể mua ngọc trai từ các showroom với mức giá cực kỳ ưu đãi cho khách lần đầu ghé thăm.  

Chợ đêm Phú Quốc

Chợ đêm Phú Quốc

Nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn cuộc sống của người dân bản địa và mua sắm những đặc sản Phú Quốc để mang về làm quà thì đừng bỏ qua chợ đêm Phú Quốc nhé. Dưới ánh đèn lung linh của các gian hàng, trong tiếng rao đậm chất địa phương của các tiểu thương, bạn sẽ khám phá thêm những nét đẹp trong đời sống biển đảo khi tới đây.

Trại chó xoáy Phú Quốc

Chó xoáy là một giống chó nổi tiếng của Phú Quốc. Đặc điểm đặc trưng của giống chó xoáy Phú Quốc là chân dài, lưỡi có đốm và một đường gờ hình kiếm trên lưng. Bạn có thể tìm đến Trung tâm Bảo tồn chó xoáy Phú Quốc (Trang trại Thanh Nga) ở ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương. Tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu và “gặp gỡ” giống chó xoáy thông minh, quý hiếm của Phú Quốc. 

Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc

Đi Phú Quốc dĩ nhiên phải tới Vinpearl, vì đây là quần thể giải trí lớn nhất trên đảo mà. Ở đây, bạn không chỉ được chơi những trò chơi mạo hiểm như tàu lượn siêu tốc, vòng quay dây văng...mà còn được tận hưởng những đường trượt sảng khoái ở công viên nước khổng lồ nữa. Đi và thử nhé!

Bảo tàng Cội Nguồn

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hóa của Đảo Phú Quốc, chắc chắn bạn sẽ muốn ghé thăm Bảo tàng Cội Nguồn. Bảo tàng được thành lập vào năm 2009 với bộ sưu tập bao gồm hơn 2.500 cổ vật từ thế kỷ 15 - 20 và khoảng 100 bức tranh truyền thống. Bảo tàng mở cửa hàng ngày từ 7:00 sáng đến 5:00 chiều chỉ với 20.000đ vé vào cửa. 

5. Các câu hỏi thường gặp

Quy định hoàn, hủy vé của các hãng do dịch Covid-19?

 • Vietnam Airlines: Hoàn vé sang Travel Voucher để sử dụng các dịch vụ khác của Vietnam Airlines, được hoàn tiền sau 90 ngày.
 • Vietjet Air: được bảo lưu tiền vé để đối trừ vé mới, được hoàn tiền sau 90 ngày.
 • Bamboo Airways: được bảo lưu để đối trừ vé mới, được hoàn tiền sau 90 ngày.

Quý khách vui lòng liên hệ 1900.1796 để biết thêm chi tiết về vé chặng bay của mình.

Các giấy tờ bay cần chuẩn bị cho từng đối tượng khách hàng?

Hành khách bay được chia làm 3 đối tượng tùy theo độ tuổi

 • Người lớn: từ 12 tuổi trở lên
 • Trẻ em: từ 2- dưới 12t
 • Em bé: dưới 2 tuổi.

Xem chi tiết về các giấy tờ khi bay cho từng nhóm đối tượng tại  Quy định mới nhất về giấy tờ tùy thân khi bay hoặc liên hệ 1900.1796 để được tư vấn.

Top 8 khách sạn, resort được ưu chuộng nhất tại Phú Quốc?

8 khách sạn và resort được đánh giá cao nhất tại Phú Quốc:

 1. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa
 2. Fusion Resort Phu Quoc
 3. La Veranda Resort Phu Quoc - MGallery
 4. Salinda Resort Phu Quoc Island
 5. Dusit Princess Moonrise Beach Resort
 6. Sunset Beach Resort and Spa
 7. Intercontinental Phú Quốc
 8. Chuỗi khách sạn và resort của Vinpearl

Thông tin về thủ tục bay, hành lý và các thủ tục khác?

Để hiểu chi tiết về tinh trạng chuyến bay, các thủ tục dành cho chuyến bay của mình hoặc mua thêm hành lý, mời quý khách liên hệ trực tiếp VietAIR - 1900.1796 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Nếu cần mua vé máy bay đi Phú Quốc, đừng ngần ngại gọi ngay cho đại lý vé máy bay VietAIR - 1900.1796 để được tư vấn chi tiết nhé. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để phục vụ quý khách.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Gọi điện Liên hệ qua messenger