Thứ Năm, 08/12/2022

Tin tức vé máy bay Pacific Airlines từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Sài Gòn là thành phố thu hút số lượng khách du lịch lớn nhất Việt nam. Với hơn 300 năm hình thành và phát triển thành phố trẻ này là sự kết hợp giữa truyền thống dân tộc và nét văn hóa của phương tây. Bạn muốn đi du lịch Sài Gòn? Hãy cùng VietAIR đặt vé máy bay Pacific Airlines từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay tốt nhất nhé!

vé máy bay Pacific Airlines từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi
Du lịch Sài Gòn

1. Thông tin sân bay và hãng hàng không hành trình từ Hải Phòng đi Sài Gòn

1.1. Sân Bay

Điểm khởi hành của bạn là sân bay Cát Bi nằm trên địa bàn quận Hải An cách trung tâm thành phố 8km về phía Đông Nam. Cảng hàng không này có vai trò và là điểm nối giao thông với thành phố Hồ Chí Minh và nhiều thành phố khác trong nước và quốc tế. Từ Hải Phòng hay các tỉnh lân cận bạn có thể dễ dàng di chuyển ra sân bay bằng các phương tiện như xe bus, xe taxi sẽ đưa bạn tới tận cửa ga và chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Sân bay mà bạn sẽ hạ cánh là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Sân bay vừa có diện tích lớn vừa có quy mô lớn. Nơi đây là điểm dừng chân của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 45 hãng hàng không quốc tế khác khai thác ở đây. Tại sân bay này bạn sẽ có nhữn trải nghiệm dịch vụ tiện ích của sân bay lớn nhất và được yêu thích nhất tại Châu Á.

1.2. Hãng hàng không vận chuyển

Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ thì hãng hàng không Vietjet Air chính là lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn. Mới hoạt động từ năm 2007 cho đến nay hãng hàng không này chiếm trọn được tình cảm của nhiều người với mức giá rẻ và nhiều chương trình ưu đãi. Hãy bay và cảm nhận từ hãng hàng không này bạn sẽ không thấy hối hận.

Cùng xem qua bảng giá vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi chúng tôi khảo sát được ngay dưới đây

Hành trình bay

Giá vé tốt (VNĐ)

Hãng hàng không

Hải Phòng – Sài Gòn

580.000

Pacific Airlines

Đặt vé

2. Thông tin giá vé máy bay Pacific Airlines từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Từ Hải Phòng đi sài Gòn trong ngày hãng hàng không Pacific Airlines khai thác chỉ duy nhất một chuyến bay nên bạn cần lưu ý điều này. Mức giá vé máy bay rẻ nhất trong các hãng hàng hàng không, mức giá vé là 580.000. Tuy nhiên mức giá vé này không cố định và thay đổi theo ngày. Bởi vậy để tìm tấm vé máy bay Pacific Airlines Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi đừng bỏ qua bất kì thông tin của chúng tôi ngay sau đây:

2.1. Chiều đi: