Khởi hành từ     đi    tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Cập nhật giá vé máy bay đi Hà Nội (HAN) tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay đi Sài Gòn (Hồ Chí Minh) tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

Cập nhật giá vé máy bay đi Nha Trang tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cập nhật giá vé máy bay đi Huế tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Cập nhật giá vé máy bay đi Phú Quốc tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt (DLI) tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo

Cập nhật giá vé máy bay đi Côn Đảo tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Vân Đồn

Vé máy bay đi Vân Đồn

Cập nhật giá vé máy bay đi Vân Đồn tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Thứ Sáu, 05/03/2021

Vé máy bay đi Hà Nội 2021 chỉ từ 199.000đ

Hà Nội là đầu mối kinh tế, chính trị của cả nước nên các hãng hàng không đều có rất nhiều chuyến bay tới đây với mức giá đa dạng. Xem bảng giá vé máy bay đi Hà Nội của các hãng dưới đây để lựa chọn cho mình chuyến bay rẻ nhất nhé!

1. Các hãng hàng không bán vé máy bay đi Hà Nội

Là thủ đô của Việt Nam, Hà Nội là thành phố tập trung nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn, vì vậy lượng hành khách di chuyển tới thành phố rất nhiều. Mỗi ngày có khoảng 40 chuyến bay của tất cả các hãng hàng không nội địa tới thành phố. Cùng VietAIR tìm hiểu chất lượng từng hãng hàng không nhé.

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines bay đi Hà Nội

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia, chất lượng 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Hãng này là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam, thể hiện ở việc: hầu hết các chuyến bay đều bay đúng giờ, có bữa ăn nhẹ đa dạng trên máy bay, có màn hình giải trí trên một số máy bay cỡ lớn và thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp của tiếp viên cũng như phi hành đoàn. 

Chính vì dịch vụ tốt như vậy, giá vé máy bay của hãng thường cao nhất trong các hãng, phù hợp với các khách hàng ưu tiên chất lượng hơn giá cả.

Vietjet Air

Vietjet Air bay đi Hà Nội

Vietjet Air là hãng có thị phần lớn nhất Việt Nam, nổi tiếng với giá vé luôn cực rẻ. Hãng thường xuyên có các chương trình khuyến mại giá vé 0đ, 49.000đ, 199.000đ… Giá vé này phù hợp với điều kiện tài chính của đa số khách hàng Việt. Hãng cũng có tần suất bay đi Hà Nội khá nhiều chuyến trong ngày nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, hãng hàng không Vietjet thường xuyên bị phàn nàn bởi dịch vụ tệ, các chuyến bay hay bị delay, ghế ngồi chật chội, các chuyến bay hay phải đổi chuyến để dồn ghế.

Bamboo Airways

Bamboo Airways bay đi Hà Nội

Là cái tên mới trong thị trường hàng không Việt Nam, nhưng Bamboo Airways đã gây được ấn tượng tốt đẹp đối với hành khách nhờ hệ thống máy bay hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt, tiếp viên chuyên nghiệp và bữa ăn rất ngon phục vụ trên máy bay. Vì là hãng mới, giá vé của Bamboo rất cạnh tranh, tuy không rẻ như Vietjet nhưng hãng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại. Giá vé máy bay Bamboo Airways ở tầm trung trong thị trường hàng không Việt Nam.

Pacific Airlines

Jestar Pacific bay đi Hà Nội

Cũng là một hãng hàng không giá rẻ khác, Pacific Airlines là hãng hàng không “tập con” do Vietnam Airlines đầu tư. Hãng này cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại “shock” với giá vé chỉ 11.000đ, 89.000đ… Ưu điểm của hãng này so với đối thủ giá rẻ Vietjet Air là ít khi bị delay chuyến hơn. 

Tuy nhiên, Pacific Airlines cung cấp ít chuyến hơn Vietjet nên thị phần không lớn bằng. 

2. Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

Tham khảo giá vé máy bay đi Hà Nội từ một số thành phố lớn trong bảng sau. Nếu bạn có dự định mua vé ở hành trình nào, vui lòng bấm nút “Đặt vé” để xem được chi tiết các chuyến bay của các hãng.

Bạn cũng có thể gọi tới hotline 1900.1796 của VietAIR để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp.

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé máy bay (VNĐ)

Sài Gòn - Hà Nội

đặt vé máy bay từ sài gòn đi hà nội

Vietnam Airlines

499,000

Vietjet Air

199,000

Pacific Airlines

299,000

Bamboo Airways

439,000

Đà Nẵng - Hà Nội

đặt vé máy bay từ đà nẵng đi hà nội

Vietnam Airlines

399,000

Vietjet Air

99,000

Pacific Airlines

290,000

Bamboo Airways

390,000

Phú Quốc - Hà Nội

đặt vé máy bay từ phú quốc đi hà nội

Vietnam Airlines

399,000

Vietjet Air

199,000

Pacific Airlines

299,000

Bamboo Airways

399,000

Bảng giá vé trên là giá chưa có thuế, phí và mang tính tham khảo. Giá vé thực tế có thể thay đổi theo ngày và giờ đặt vé. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ tổng đài 24/7 - 1900.1796 để được tư vấn trực tiếp.

3. Bí kíp săn vé máy bay đi Hà Nội giá tốt

Để săn được vé máy bay đi Hà Nội với mức giá tốt nhất và chọn được giờ phù hợp nhất với mình, bạn nên theo dõi giá vé trước ít nhất 1 tháng trước ngày bay. Ngoài ra, bạn cũng cần thường xuyên theo dõi các hãng để kịp thời nắm bắt các chương trình khuyến mại.

Tuy nhiên, vì có tới 4 hãng hàng không đều khai thác đường bay đi Hà Nội với tần suất 20-40 chuyến mỗi ngày (tùy từng đường bay) nên việc theo dõi từng hãng sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Hơn nữa, không phải lúc nào “hãng giá rẻ” cũng có giá tốt hơn các hãng cao cấp hơn. Vì vậy, sẽ thật khó để bạn chọn được giá tốt nhất cho chuyến bay của mình từ website của từng hãng.

VietAIR là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không nội địa Việt Nam, luôn cập nhật giá vé máy bay đi Hà Nội của tất cả các hãng hàng giờ. Trên hệ thống của chúng tôi, bạn cùng lúc có thể so sánh giá của các hãng khác nhau để chọn ra giờ bay tốt nhất và giá vé rẻ nhất cho hành trình của mình.

Hãy để VietAIR hỗ trợ bạn tìm chuyến bay tốt nhất. Tổng đài 1900.1796 của chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7. Đừng ngần ngại gọi đến bất cứ lúc nào. Bạn sẽ có ngay vé rẻ sau 30 giây.

4. 5 điểm tham quan nên đến tại Hà Nội

Phố đi bộ Hồ Gươm

Phố đi bộ hồ Gươm

Hồ Gươm là viên ngọc trong lòng Hà Nội, là biểu tượng của thủ đô yêu dấu. Nơi đây có Tháp Rùa, đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, tháp Bút, đài Nghiên - những biểu tượng nằm trên hồ, đã được bao thế hệ nhà thơ, họa sỹ, nhạc sỹ ghi dấu lại trong các tác phẩm của mình.

Những ngày cuối tuần, con đường quanh Hồ Gươm trở thành phố đi bộ và diễn ra rất nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc của các ban nhạc, nhóm nhảy đường phố trong và ngoài nước.

Lăng Bác

Lăng Bác

Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh (được người dân gọi thân thương là “Lăng Bác”) là nơi vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam nghỉ giấc ngàn thu. Những người con từ bốn phương khi tới thủ đô đều nên dành chút thời gian ghé qua đây để thăm viếng và tỏ lòng biết ơn đối với vị cha già dân tộc. Mỗi ngày, tại quảng trường Ba Đình trước lăng, sẽ diễn ra lễ thượng cờ lúc 6h00 sáng và lễ hạ cờ lúc 21h00 tối, một nghi lễ rất uy nghiêm và được nhiều người dân theo dõi.

Chùa Một Cột

Chùa Một Cột

Đây là có lẽ là ngôi chùa duy nhất ở Việt Nam bạn không thể trong được mà chỉ có thể đứng ngắm bên ngoài. Nhưng nó lại là một kiến trúc mang ý nghĩa biểu tượng của Việt Nam, được in trên tờ tiền và là logo của nhiều chương trình quốc gia. Hãy tới và chiêm ngưỡng ngôi chùa “đứng trên một cái cột” và nghe hướng dẫn viên giới thiệu về nguồn gốc từ thời Lý của ngôi chùa này nhé.

Hoàng Thành Thăng Long

Hoàng Thành Thăng Long

Đây là khu quần thể di tích rộng lớn của kinh thành Thăng Long một thời của nước Đại Việt xưa, nơi ghi dấu những nét kiến trúc, những cổ vật của hoàng cung một thời lừng lẫy. 

Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Xưa, đây là trường đại học đầu tiên của nước ta, Đại Việt - Việt Nam. Văn Miếu là nơi thờ Khổng Tử. Quốc Tử Giám là nơi các hoàng tử con vua vào học. Nay, nơi đây thờ thầy Chu Văn An, một người thầy vĩ đại, một trung thần đã dâng “thất trảm sớ” để xin vua trừ bỏ nịnh thần. Tới Văn Miếu - Quốc Tử Giám, bạn sẽ nhìn thấy Khuê Văn Các, biểu tượng đẹp có trên tờ tiền 100.000đ của Việt Nam.

5. Các câu hỏi thường gặp

Quy định hoàn, hủy vé của các hãng do dịch Covid-19?

  • Vietnam Airlines: Hoàn vé sang Travel Voucher để sử dụng các dịch vụ khác của Vietnam Airlines, được hoàn tiền sau 90 ngày.
  • Vietjet Air: được bảo lưu tiền vé để đối trừ vé mới, được hoàn tiền sau 90 ngày.
  • Bamboo Airways: được bảo lưu để đối trừ vé mới, được hoàn tiền sau 90 ngày.

Quý khách vui lòng liên hệ 1900.1796 để biết thêm chi tiết về vé chặng bay của mình.

Các giấy tờ bay cần chuẩn bị cho từng đối tượng khách hàng?

Hành khách bay được chia làm 3 đối tượng tùy theo độ tuổi

  • Người lớn: từ 12 tuổi trở lên
  • Trẻ em: từ 2- dưới 12t
  • Em bé: dưới 2 tuổi.

Xem chi tiết về các giấy tờ khi bay cho từng nhóm đối tượng tại  Quy định mới nhất về giấy tờ tùy thân khi bay hoặc liên hệ 1900.1796 để được tư vấn.

Top các khách sạn ở khu vực trung tâm Hà Nội?

Có 3 lựa chọn lưu trú phổ biến khi tới Hà Nội:

  1. Các khách sạn khu vực trung tâm Phố Cổ: Metropole, Hilton...và nhiều khách sạn dạng boutique khác
  2. Các khách sạn view Hồ Tây: Somerset, Intercontinetal, Pan Pacific,...
  3. Các khách sạn 3-4 sao có mặt khắp thành phố: Tùy vào nơi bạn làm việc và để tiện cho việc đi lại, bạn có thể liên hệ VietAIR - 1900.1796 để được tư vấn 1 lựa chọn lưu trú phù hợp

Thông tin về thủ tục bay, hành lý và các thủ tục khác?

Để hiểu chi tiết về tinh trạng chuyến bay, các thủ tục dành cho chuyến bay của mình hoặc mua thêm hành lý, mời quý khách liên hệ trực tiếp VietAIR - 1900.1796 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Hà Nội từ bất cứ địa phương nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với VietAIR - 1900.1796.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Gọi điện Liên hệ qua messenger