Khởi hành từ     đi    tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Cập nhật liên tục giá vé máy bay đi Hà Nội mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022 cho quý khách hàng. Ngoài ra, VietAIR sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách các thủ tục mua vé, săn vé rẻ, checkin tại sân bay. VietAIR luôn đảm bảo các quy định về phòng chống dịch để quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay đi Sài Gòn mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022 cho quý khách hàng. VietAIR luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục tư vấn tại sân bay cho quý khách. Đặc biệt là với các quy định phòng chống dịch để quý khách có một chuyến bay an toàn, thuận lợi. 

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

VietAIR luôn cập nhập giá vé máy bay đi Đà Nẵng mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022 cho các khách hàng. Hơn thế nữa, VietAIR luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi chuyến bay và đảm bảo mọi quy định phòng chống dịch Covid-19 để bạn có được chuyến bay thuận lợi, an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

VietAIR là đại lý số 1 của tất cả các hãng bay tại Việt Nam. VietAIR luôn cung cấp và cập nhật giá vé máy bay đi Nha Trang cuối năm 2021 và đầu năm 2022 mới nhất cho khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì VietAIR luôn đảm bảo mọi quy định phòng chống dịch giúp quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cập nhật giá vé máy bay đi Huế tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

VietAIR luôn đồng hành với quý khách trong mọi hành trình. Giá vé máy bay đi Phú Quốc mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022 sẽ luôn được cập nhật liên tục để quý khách hàng nắm bắt được thông tin sớm nhất. Đặc biệt VietAIR luôn đảm bảo mọi quy trình phòng chống dịch, hỗ trợ tận tình quý khách về thủ tục tại sân bay. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của VietAIR.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt (DLI) tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo

VietAIR cập nhật liên tục giá vé máy bay đi Côn Đảo mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022. VietAIR luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi quy trình thủ tục tại sân bay, đặc biệt là quy định phòng chống dịch Covid,19 để đảm bảo quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Cập nhật giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Thứ Ba, 23/11/2021

Vé máy bay đi Hải Phòng mới nhất cuối năm 2021

Hải Phòng là thành phố lớn, mũi nhọn kinh tế của Việt Nam, vì vậy các chuyến bay tới Hải Phòng hàng ngày khá nhiều với mức giá vé máy bay đa dạng. Nếu bạn đang có nhu cầu đến với thành phố Cảng xinh đẹp, hãy tham khảo ngay giá vé máy bay đi Hải Phòng mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Ngoài ra, cập nhật thêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 

1. Các hãng hàng không bán vé máy bay đi Hải Phòng

Vì là một thành phố lớn và có nhiều hoạt động giao thương, cả 4 hãng hàng không nội địa hiện nay đều cung cấp vé máy bay đi Hải Phòng. Trước khi tìm hiểu giá vé từng hãng, hãy cùng VietAIR tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của các hãng nhé.

Vietnam Airlines

vietnam-airlines-ve-may-bay-di-hai-phong

Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng đề cao chất lượng dịch vụ bởi đây là hãng hàng không nội địa duy nhất đạt tiêu chuẩn 4 sao của quốc tế trong nhiều năm. Không chỉ có du khách nội địa mà cả du khách quốc tế cũng đáng giá rất cao các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam nhờ sự đúng giờ, đội ngũ tiếp viên tận tâm, máy bay hiện đại… Tuy giá vé thường cao hơn so với các hãng hàng không khác nhưng Vietnam Airlines chưa bao giờ bị phàn nàn về điều này vì nó tương ứng với dịch vụ hành khách được hưởng.

Vietjet Air

vietjet-air-ve-may-bay-di-hai-phong

Đối trọng với Vietnam Airlines, Vietjet Air cung cấp khá nhiều chuyến bay tới thành phố Hải Phòng nhưng với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Hãng này thường xuyên có giá vé “siêu tiết kiệm” chỉ từ 29.000đ - 99.000đ. Thậm chí, có lúc hãng còn có các khuyến mại 0 đồng dành cho hành khách. Chính vì vậy, Vietjet Air là hãng có thị phần lớn nhất Việt Nam, mở ra cơ hội bay cho nhiều hành khách phân khúc phổ thông.

Bamboo Airways

bamboo-airways-ve-may-bay-di-hai-phong

Là một sản phẩm của tập đoàn FLC, Bamboo Airways hướng tới việc trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao. Điều này đồng nghĩa với việc dịch vụ của hãng luôn được nâng cao mỗi ngày và được hầu hết khách hàng đánh giá cao, đặc biệt là thực đơn rất ngon trên máy bay. Giá vé của hãng này cao hơn Vietjet Air nhưng rẻ hơn so với Vietnam Airlines nên là lựa chọn mới được khá nhiều du khách đánh giá cao.

Pacific Airlines

ve-may-bay-di-hai-phong

Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ trực thuộc Vietnam Airlines, mang đến cho hành khách một lựa chọn bay giá phổ thông. Hãng thường tung ra các khuyến mại giá vé chỉ 11.000đ - 88.000đ cho các đường bay nội địa, trong đó có đường bay Hải Phòng nên cũng được nhiều hành khách quan tâm. Hãng Pacific Airlines có tỷ lệ chuyến bay đúng giờ cao hơn so với Vietjet.

2. Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng

Vì là một thành phố lớn, mũi nhọn kinh tế của cả nước nên mỗi ngày có khoảng gần 30 chuyến bay tới Hải Phòng từ các thành phố lớn. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Hải Phòng từ TP. HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng của các hãng trong bảng sau đây. 

Nếu bạn bay từ các địa phương khác, vui lòng liên hệ tổng đài VietAIR 1900.1796 để được tư vấn trực tiếp về giá vé.

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé máy bay (VNĐ)

TP. HCM - Hải Phòng

đặt vé máy bay từ sài gòn đi hải phòng

Vietnam Airlines

499,000

Vietjet Air

199,000

Pacific Airlines

89,000

Bamboo Airways

369,000

Đà Nẵng - Hải Phòng

đặt vé máy bay từ đà nẵng đi hải phòng

Vietnam Airlines

599,000

Vietjet Air

199,000

Pacific Airlines

370,000

Bamboo Airways

570,000

Cần Thơ - Hải Phòng

đặt vé máy bay từ cần thơ đi hải phòng

Vietnam Airlines

799,000

Vietjet Air

599,000

Pacific Airlines

470,000

Bamboo Airways

439,000

Bảng giá vé trên là giá chưa có thuế, phí và mang tính tham khảo. Giá vé thực tế có thể thay đổi theo ngày và giờ đặt vé. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ tổng đài 24/7 - 1900.1796 để được tư vấn trực tiếp.

3. Bí kíp săn vé máy bay đi Hải Phòng giá tốt

Để săn được vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ, điều trước tiên bạn nên làm là tham khảo giá vé các hãng trước ít nhất 1-2 tháng. Vậy làm thế nào để quan sát được giá vé của các 4 hãng hàng không nội địa trong khi mỗi hãng có rất nhiều chuyến bay trong ngày, và giá vé các ngày trong tháng cũng khác nhau. Sẽ có hàng trăm chuyến bay bạn phải lựa chọn.

Là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không nội địa, VietAIR hỗ trợ khách hàng tra giá vé 1 cách nhanh chóng bằng cách hiển thị cùng lúc giá vé của tất cả các hãng hàng không cùng lúc và sắp xếp theo thứ tự giá cao dần và giờ bay muộn dần để khách hàng dễ tra cứu.

Khi cần tìm vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ, bạn hãy truy cập vào website https://vietair.com.vn/ hoặc gọi tới tổng đài 24/7 của VietAIR 1900.1796 để được tư vấn chi tiết nhé.

4. 10 điểm tham quan nên đến tại Hải Phòng

Hải Phòng không chỉ là thành phố Cảng mà còn được biết đến với những điểm đến du lịch hấp dẫn, những món ăn thơm ngon. 10 điểm du lịch Hải Phòng dưới đây đã và đang được đông đảo du khách trong và ngoài nước tìm kiếm. Cùng VietAIR tham khảo và lên kế hoạch cho chuyến du lịch đáng nhớ ngay hôm nay nhé! 

Đảo Cát Bà

dao-cat-ba-ve-may-bay-di-hai-phong

Đảo Cát Bà có bãi biển trong xanh và bờ cát trắng, là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Bắc. Ngoài ra, đảo còn có vườn quốc gia Cát Bà với nhiều loại động thực vật quý hiếm. Đã đến với Hải Phòng, bạn không nên bỏ qua điểm du lịch này nhé. Chỉ cần 1 ngày thôi, bạn sẽ không hối hận vì đã dành thời gian tham quan hòn đảo xinh đẹp này.

Đảo Hòn Dấu
Hòn Dấu là cái tên quen thuộc với cộng đồng yêu du lịch. Được ví như “Đà Lạt thu nhỏ” đảo Hòn Dấu thơ mộng với vô vàn những loài hoa đua nhau khoe sắc hay những hàng thông xanh đung đưa theo gió. Không khí tại đây rất mát mẻ, thoáng đãng, phù hợp cho những chuyến du lịch cuối tuần. Ngoài ra, đến với nơi đây du khách có thể thỏa sức khám phá tự nhiên, du lịch biển và checkin sống ảo.  

Đồ Sơn

bai-bien-do-son-ve-may-bay-di-hai-phong

Đồ Sơn là bãi biển lâu đời nhất ở Thành phố Hải Phòng, cũng là nơi người dân bản địa và các tỉnh lân cận ra nghỉ mát cuối tuần. Tuy rằng nước biển ở đây hơi đục vì có nhiều cửa sông đổ ra mang theo phù sa nhưng cũng là một địa điểm vui chơi lý tưởng vào những ngày hè nóng nực. Không chỉ có bãi biển, ở Đồ Sơn cũng có nhiều dịch vụ giải trí và quần thể sinh thái được khai thác để phục vụ khách du lịch.

Đảo Long Châu
Đảo Long Châu được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn với nét đẹp hoang sơ, trong lành và có phần hiểm trở của biển cả. Thường được gọi là đảo Mắt Rồng, Long Châu tập chung khoảng 30 hòn đảo nhỏ cùng các bãi đá ngầm tạo nên địa hình hoang sơ, hiểm trở được du khách ưa thích khám phá. 

Vịnh Lan Hạ

vinh-lan-ha-ve-may-bay-di-hai-phong

Vịnh Lan Hạ nằm sát vịnh Hạ Long, là một thắng cảnh đẹp của biển miền Bắc. Có thể coi đây là 1 bản sao nhỏ của vịnh Hạ Long vì cảnh sắc cũng không hề kém cạnh. 

Đảo Bạch Long Vĩ
Đảo Bạch Long Vĩ là hòn đảo xa nhất của Vịnh Bắc Bộ. Cách đất liền 110km, Bạch Long Vĩ hấp dẫn du khách bởi nhiều bãi triều, bãi biển hoang sơ thuận tiện cho du lịch và khám phá. Không chỉ có những danh thắng vạn người mê, đảo còn khiến du khách say đắm bởi nền ẩm thực phong phú, đặc biệt là bào ngư. 

Chùa Hang

chua-hang-ve-may-bay-di-hai-phong

Đây là một ngôi chùa cổ nằm ở đường quanh bãi biển Đồ Sơn, nếu tới Đồ Sơn bạn nhất định nên đi thăm ngôi chùa này một lần. Điểm đặc biệt nhất của chùa Hang là nó được xây bám sát vào một cái hang ở vách đá, lại nhìn ra bờ biển nên vô cùng yên bình.

Khu di tích Tràng Kênh
Khu di tích Tràng Kênh là điểm du lịch mang ý nghĩa lịch sử nổi bật tại Hải Phòng. Không chỉ được biết đến qua những di chỉ khảo cổ nổi tiếng, nơi đây còn hấp dẫn bởi quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hệ thống núi đá vôi hùng vĩ có thể thỏa sức chiêm ngưỡng và khám phá. 

Quảng trường Nhà hát lớn

nha-hat-lon-ve-may-bay-di-hai-phong

Nhà Hát Lớn nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng, tới đây bạn không chỉ được ngắm công trình nhà hát theo kiểu Pháp mà còn được tận mắt trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của người dân thành phố cảng. 

Núi Voi
Núi Voi là ngọn núi cao nhất Hải Phòng nằm bên bờ sông Lạch Tray thơ mộng. Với nhiều du khách, nơi đây là danh thắng đặc biệt, là thắng cảnh dáng để trải nghiệm trong hành trình khám phá thành phố hoa phượng đỏ. 
Tại núi Voi, du khách có thể tham quan vô số các hang động như hang Voi, hang Chiêng, hang Bể,... 

5. Các câu hỏi thường gặp

Quy định hoàn, hủy vé của các hãng do dịch Covid-19?

 • Vietnam Airlines: Hoàn vé sang Travel Voucher để sử dụng các dịch vụ khác của Vietnam Airlines, được hoàn tiền sau 90 ngày.
 • Vietjet Air: được bảo lưu tiền vé để đối trừ vé mới, được hoàn tiền sau 90 ngày.
 • Bamboo Airways: được bảo lưu để đối trừ vé mới, được hoàn tiền sau 90 ngày.

Quý khách vui lòng liên hệ 1900.1796 để biết thêm chi tiết về vé chặng bay của mình.

Các giấy tờ bay cần chuẩn bị cho từng đối tượng khách hàng?

Hành khách bay được chia làm 3 đối tượng tùy theo độ tuổi

 • Người lớn: từ 12 tuổi trở lên
 • Trẻ em: từ 2- dưới 12t
 • Em bé: dưới 2 tuổi.

Xem chi tiết về các giấy tờ khi bay cho từng nhóm đối tượng tại  Quy định mới nhất về giấy tờ tùy thân khi bay hoặc liên hệ 1900.1796 để được tư vấn.

Top 5 khách sạn, resort được ưa chuộng nhất tại Hải Phòng?

5 resort, khách sạn, du thuyền được đánh giá cao nhất ở Hải Phòng là:

 1. Flamingo Cat Ba Beach Resort
 2. Monkey Island Resort
 3. Nam Cat Island Resort - CatbaBay
 4. Cat Ba Ocean View Hotel
 5. Whisper Nature Bungalow & Resort

Thông tin về thủ tục bay, hành lý và các thủ tục khác?

Để hiểu chi tiết về tinh trạng chuyến bay, các thủ tục dành cho chuyến bay của mình hoặc mua thêm hành lý, mời quý khách liên hệ trực tiếp VietAIR - 1900.1796 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Nếu cần mua vé máy bay đi Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài VietAIR 1900.1796 để được tư vấn chi tiết nhất với nhiều ưu đãi về giá vé.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Gọi điện Liên hệ qua messenger