Khởi hành từ     đi    tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Cập nhật giá vé máy bay đi Hà Nội (HAN) tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay đi Sài Gòn (Hồ Chí Minh) tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

Cập nhật giá vé máy bay đi Nha Trang tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cập nhật giá vé máy bay đi Huế tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Cập nhật giá vé máy bay đi Phú Quốc tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt (DLI) tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo

Cập nhật giá vé máy bay đi Côn Đảo tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Vân Đồn

Vé máy bay đi Vân Đồn

Cập nhật giá vé máy bay đi Vân Đồn tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Thứ Sáu, 05/03/2021

Vé máy bay đi Hải Phòng 2021 chỉ từ 199.000đ

Hải Phòng là thành phố lớn, mũi nhọn kinh tế của Việt Nam, vì vậy các chuyến bay tới Hải Phòng hàng ngày khá nhiều với mức giá vé máy bay đa dạng. Cùng tìm hiểu về giá vé các hãng hàng không tới Hải Phòng nhé.

1. Các hãng hàng không bán vé máy bay đi Hải Phòng

Vì là một thành phố lớn và có nhiều hoạt động giao thương, cả 4 hãng hàng không nội địa hiện nay đều cung cấp vé máy bay đi Hải Phòng. Trước khi tìm hiểu giá vé từng hãng, hãy cùng VietAIR tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của các hãng nhé.

Vietnam Airlines

vietnam-airlines-ve-may-bay-di-hai-phong

Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng đề cao chất lượng dịch vụ bởi đây là hãng hàng không nội địa duy nhất đạt tiêu chuẩn 4 sao của quốc tế trong nhiều năm. Không chỉ có du khách nội địa mà cả du khách quốc tế cũng đáng giá rất cao các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam nhờ sự đúng giờ, đội ngũ tiếp viên tận tâm, máy bay hiện đại… Tuy giá vé thường cao hơn so với các hãng hàng không khác nhưng Vietnam Airlines chưa bao giờ bị phàn nàn về điều này vì nó tương ứng với dịch vụ hành khách được hưởng.

Vietjet Air

vietjet-air-ve-may-bay-di-hai-phong

Đối trọng với Vietnam Airlines, Vietjet Air cung cấp khá nhiều chuyến bay tới thành phố Hải Phòng nhưng với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Hãng này thường xuyên có giá vé “siêu tiết kiệm” chỉ từ 29.000đ - 99.000đ. Thậm chí, có lúc hãng còn có các khuyến mại 0 đồng dành cho hành khách. Chính vì vậy, Vietjet Air là hãng có thị phần lớn nhất Việt Nam, mở ra cơ hội bay cho nhiều hành khách phân khúc phổ thông.

Bamboo Airways

bamboo-airways-ve-may-bay-di-hai-phong

Là một sản phẩm của tập đoàn FLC, Bamboo Airways hướng tới việc trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao. Điều này đồng nghĩa với việc dịch vụ của hãng luôn được nâng cao mỗi ngày và được hầu hết khách hàng đánh giá cao, đặc biệt là thực đơn rất ngon trên máy bay. Giá vé của hãng này cao hơn Vietjet Air nhưng rẻ hơn so với Vietnam Airlines nên là lựa chọn mới được khá nhiều du khách đánh giá cao.

Pacific Airlines

jetstar-pacific-ve-may-bay-di-hai-phong

Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ trực thuộc Vietnam Airlines, mang đến cho hành khách một lựa chọn bay giá phổ thông. Hãng thường tung ra các khuyến mại giá vé chỉ 11.000đ - 88.000đ cho các đường bay nội địa, trong đó có đường bay Hải Phòng nên cũng được nhiều hành khách quan tâm. Hãng Pacific Airlines có tỷ lệ chuyến bay đúng giờ cao hơn so với Vietjet.

2. Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng

Vì là một thành phố lớn, mũi nhọn kinh tế của cả nước nên mỗi ngày có khoảng gần 30 chuyến bay tới Hải Phòng từ các thành phố lớn. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Hải Phòng từ TP. HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng của các hãng trong bảng sau đây. 

Nếu bạn bay từ các địa phương khác, vui lòng liên hệ tổng đài VietAIR 1900.1796 để được tư vấn trực tiếp về giá vé.

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé máy bay (VNĐ)

TP. HCM - Hải Phòng

đặt vé máy bay từ sài gòn đi hải phòng

Vietnam Airlines

499,000

Vietjet Air

199,000

Pacific Airlines

89,000

Bamboo Airways

369,000

Đà Nẵng - Hải Phòng

đặt vé máy bay từ đà nẵng đi hải phòng

Vietnam Airlines

599,000

Vietjet Air

199,000

Pacific Airlines

370,000

Bamboo Airways

570,000

Cần Thơ - Hải Phòng

đặt vé máy bay từ cần thơ đi hải phòng

Vietnam Airlines

799,000

Vietjet Air

599,000

Pacific Airlines

470,000

Bamboo Airways

439,000

Bảng giá vé trên là giá chưa có thuế, phí và mang tính tham khảo. Giá vé thực tế có thể thay đổi theo ngày và giờ đặt vé. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ tổng đài 24/7 - 1900.1796 để được tư vấn trực tiếp.

3. Bí kíp săn vé máy bay đi Hải Phòng giá tốt

Để săn được vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ, điều trước tiên bạn nên làm là tham khảo giá vé các hãng trước ít nhất 1-2 tháng. Vậy làm thế nào để quan sát được giá vé của các 4 hãng hàng không nội địa trong khi mỗi hãng có rất nhiều chuyến bay trong ngày, và giá vé các ngày trong tháng cũng khác nhau. Sẽ có hàng trăm chuyến bay bạn phải lựa chọn.

Là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không nội địa, VietAIR hỗ trợ khách hàng tra giá vé 1 cách nhanh chóng bằng cách hiển thị cùng lúc giá vé của tất cả các hãng hàng không cùng lúc và sắp xếp theo thứ tự giá cao dần và giờ bay muộn dần để khách hàng dễ tra cứu.

Khi cần tìm vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ, bạn hãy truy cập vào website https://vietair.com.vn/ hoặc gọi tới tổng đài 24/7 của VietAIR 1900.1796 để được tư vấn chi tiết nhé.

4. 5 điểm tham quan nên đến tại Hải Phòng

Đảo Cát Bà

dao-cat-ba-ve-may-bay-di-hai-phong

Đảo Cát Bà có bãi biển trong xanh và bờ cát trắng, là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Bắc. Ngoài ra, đảo còn có vườn quốc gia Cát Bà với nhiều loại động thực vật quý hiếm. Đã đến với Hải Phòng, bạn không nên bỏ qua điểm du lịch này nhé. Chỉ cần 1 ngày thôi, bạn sẽ không hối hận vì đã dành thời gian tham quan hòn đảo xinh đẹp này.

Đồ Sơn

bai-bien-do-son-ve-may-bay-di-hai-phong

Đồ Sơn là bãi biển lâu đời nhất ở Thành phố Hải Phòng, cũng là nơi người dân bản địa và các tỉnh lân cận ra nghỉ mát cuối tuần. Tuy rằng nước biển ở đây hơi đục vì có nhiều cửa sông đổ ra mang theo phù sa nhưng cũng là một địa điểm vui chơi lý tưởng vào những ngày hè nóng nực. Không chỉ có bãi biển, ở Đồ Sơn cũng có nhiều dịch vụ giải trí và quần thể sinh thái được khai thác để phục vụ khách du lịch.

Vịnh Lan Hạ

vinh-lan-ha-ve-may-bay-di-hai-phong

Vịnh Lan Hạ nằm sát vịnh Hạ Long, là một thắng cảnh đẹp của biển miền Bắc. Có thể coi đây là 1 bản sao nhỏ của vịnh Hạ Long vì cảnh sắc cũng không hề kém cạnh. 

Chùa Hang

chua-hang-ve-may-bay-di-hai-phong

Đây là một ngôi chùa cổ nằm ở đường quanh bãi biển Đồ Sơn, nếu tới Đồ Sơn bạn nhất định nên đi thăm ngôi chùa này một lần. Điểm đặc biệt nhất của chùa Hang là nó được xây bám sát vào một cái hang ở vách đá, lại nhìn ra bờ biển nên vô cùng yên bình.

Quảng trường Nhà hát lớn

nha-hat-lon-ve-may-bay-di-hai-phong

Nhà Hát Lớn nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng, tới đây bạn không chỉ được ngắm công trình nhà hát theo kiểu Pháp mà còn được tận mắt trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của người dân thành phố cảng. 

5. Các câu hỏi thường gặp

Quy định hoàn, hủy vé của các hãng do dịch Covid-19?

 • Vietnam Airlines: Hoàn vé sang Travel Voucher để sử dụng các dịch vụ khác của Vietnam Airlines, được hoàn tiền sau 90 ngày.
 • Vietjet Air: được bảo lưu tiền vé để đối trừ vé mới, được hoàn tiền sau 90 ngày.
 • Bamboo Airways: được bảo lưu để đối trừ vé mới, được hoàn tiền sau 90 ngày.

Quý khách vui lòng liên hệ 1900.1796 để biết thêm chi tiết về vé chặng bay của mình.

Các giấy tờ bay cần chuẩn bị cho từng đối tượng khách hàng?

Hành khách bay được chia làm 3 đối tượng tùy theo độ tuổi

 • Người lớn: từ 12 tuổi trở lên
 • Trẻ em: từ 2- dưới 12t
 • Em bé: dưới 2 tuổi.

Xem chi tiết về các giấy tờ khi bay cho từng nhóm đối tượng tại  Quy định mới nhất về giấy tờ tùy thân khi bay hoặc liên hệ 1900.1796 để được tư vấn.

Top 5 khách sạn, resort được ưa chuộng nhất tại Hải Phòng?

5 resort, khách sạn, du thuyền được đánh giá cao nhất ở Hải Phòng là:

 1. Flamingo Cat Ba Beach Resort
 2. Monkey Island Resort
 3. Nam Cat Island Resort - CatbaBay
 4. Cat Ba Ocean View Hotel
 5. Whisper Nature Bungalow & Resort

Thông tin về thủ tục bay, hành lý và các thủ tục khác?

Để hiểu chi tiết về tinh trạng chuyến bay, các thủ tục dành cho chuyến bay của mình hoặc mua thêm hành lý, mời quý khách liên hệ trực tiếp VietAIR - 1900.1796 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Nếu cần mua vé máy bay đi Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài VietAIR 1900.1796 để được tư vấn chi tiết nhất với nhiều ưu đãi về giá vé.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Gọi điện Liên hệ qua messenger