Khởi hành từ     đi    tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Cập nhật giá vé máy bay đi Hàn Quốc tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nhật Bản

Vé máy bay đi Nhật Bản

Cập nhật giá vé máy bay đi Nhật Bản tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ

Cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đức

Vé máy bay đi Đức

Cập nhật giá vé máy bay đi Đức tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Pháp

Vé máy bay đi Pháp

Cập nhật giá vé máy bay đi Pháp tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Anh

Vé máy bay đi Anh

Cập nhật giá vé máy bay đi Anh tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore

Cập nhật giá vé máy bay đi Singapore tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Thái Lan

Vé máy bay đi Thái Lan

Cập nhật giá vé máy bay đi Thái Lan tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Malaysia

Cập nhật giá vé máy bay đi Malaysia tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Hồng Kông

Vé máy bay đi Hồng Kông

Cập nhật giá vé máy bay đi Hồng Kông tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Thứ Hai, 22/03/2021

Vé máy bay đi Nhật Bản 2021 một chiều cho khách du học, lao động

Do dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trên toàn cầu, nên các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Nhật Bản cũng thường xuyên có những thay đổi. Cập nhật ngay tin tức giá vé máy bay đi Nhật và thông tin nhập cảnh trong bài viết dưới đây.

1. Thông tin sân bay và các hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Nhật Bản

Thông tin sân bay tại Nhật Bản

Đất nước mặt trời mọc có hơn 107 cảng hàng không gồm các sân bay từ dân dụng, quân sự, quốc tế là cửa ngõ kết nối Nhật Bản với các nước khác trên thế giới . Hiện tại có 5 sân bay quốc tế lớn đang phục vụ hành khách quốc tế:

  • Sân bay quốc tế Narita (Tokyo)
  • Sân bay quốc tế Haneda (Tokyo)
  • Sân bay quốc tế Kansai (Osaka) 
  • Sân bay quốc tế Chubu (Nagoya)
  • Sân bay quốc tế Fukuoka (Fukuoka)

Thông tin các hãng hàng không bay thẳng Nhật Bản hiện nay

ve-may-bay-di-nhat-ban

Vào ngày thường, chặng bay Việt Nam - Nhật Bản được khá nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác với hàng chục chuyến mỗi ngày từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tuy nhiên, trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp trên toàn cầu như hiện nay, số lượng chuyến bay giữa Nhật Bản và Việt Nam đang bị hạn chế để đảm bảo an toàn. Hiện tại, phía Việt Nam chỉ cấp phép cho các chuyến bay một chiều từ Việt Nam đi Nhật Bản. Các chuyến bay theo chiều ngược lại chỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có nhiệm vụ, được Nhà nước cho phép.

Các hãng hàng không đang cung cấp các chuyến bay thẳng đến Nhật Bản là: Japan Airlines, All Nippon Airways và Vietnam Airlines với các chặng bay được cấp phép dưới đây.

Hành khách muốn đến các thành phố khác tại Nhật Bản như: Osaka, Fukuoka, Nagoya …có thể bay transit qua Seoul, Singapore của các hãng Asiana Airlines, Korean Air, Singapore Airlines. 

Box lịch khởi hành theo điểm đến

2. Bảng giá vé máy bay đi Nhật Bản các chặng phổ biến

Dưới đây là bảng giá vé một số chặng bay thẳng của các hãng hàng không được cấp phép bay Việt Nam - Nhật Bản.

Trong điều kiện dịch Covid-19 thường xuyên có những diễn biến bất ngờ, để có được thông tin chuyến bay chính xác nhất, mời quý khách gọi tới tổng đài 1900.1796 để được tư vấn chi tiết.

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé máy bay (VND)

Hà Nội – Tokyo(Narita)

đặt vé máy bay từ hà nội đi tokyo

Japan Airlines

15,125,000 đ

All Nippon Airways 

9,540,000 đ

Vietnam Airlines

 9,308,000 đ

Sài Gòn - Tokyo (Narita)

đặt vé máy bay từ đà nẵng đi tokyo

Japan Airlines

15,125,000 đ

All Nippon Airways

15,358,000 đ

Vietnam Airlines

 15,125,000 đ

Sài Gòn - Tokyo (Haneda)

đặt vé máy bay từ sài gòn đi narita

Japan Airlines

15,125,000 đ

All Nippon Airways

15,358,000 đ

Vietnam Airlines

 15,125,000 đ

Giá vé ở trên đây chưa bao gồm thuế, phí và có thể thay đổi theo giờ bay, chuyến bay của các hãng. Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài VietAIR - 1900.1796 để được tư vấn chi tiết về chuyến bay mình mong muốn.

3. Nhật Bản cho phép những đối tượng nào được nhập cảnh?

Vì điều kiện dịch bệnh Covid-19 nên Nhật Bản cũng hạn chế các đối tượng được phép nhập cảnh vào nước này. Để biết mình có nằm trong đối tượng được phép nhập cảnh tại Nhật, Quý khách vui lòng xem chi tiết thông tin trên website của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.
https://www.vn.emb-japan.go.jp/itpr_ja/corona22072020.html

4. Bí kíp săn vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Để đặt vé máy bay đi Nhật Bản với giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay, bạn có thể liên hệ với đại lý vé máy bay VietAIR. Với kinh nghiệm 15 năm là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không bay Nhật bản, VietAIR luôn luôn sẵn sàng giúp bạn đặt được vé máy bay nhanh nhất và rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay VietAIR luôn cam kết:

  • Cung cấp vé máy bay đi Nhật giá tốt
  • Cập nhật thường xuyên các tin tức về chuyến bay trong điều kiện dịch bệnh Covida-19 để hỗ trợ khách hàng kịp thời
  • Đặt vé trực tuyến đơn giản và nhanh chóng
  • Thanh toán an toàn và tiện lợi qua tài khoản công ty
  • Tổng đài tư vấn 24/7

Hãy gọi 1900.1796 nếu bạn cần hỗ trợ mua vé máy bay đi Nhật Bản nhé!

Các thông tin liên quan đến hành trình từ Việt Nam đi Nhật:

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Gọi điện Liên hệ qua messenger