Thứ Sáu, 25/12/2020

Bảo hiểm du lịch Nam Phi

Dù đi du lịch trong hay ngoài nước thì vấn đề bảo hiểm vẫn là đề tài được bàn luận nhiều. Vậy bảo hiểm du lịch Nam Phi có gì khác so với nhiều loại hình bảo hiểm khác. Cùng VietAir tìm hiểu qua mọt số thông tin dưới đây.

Bảo hiểm du lịch Nam Phi
Du lịch Nam Phi

Bảo hiểm du lịch là gì

Bảo hiểm du lịch là loai hình bảo hiểm chi trả cho từng cá nhân hoặc gia đình những tổn thất từ các sự cổ xảy ra trong chuyến đi như tai nạn, ốm đau hay cuyến đi bị hoãn thất lạc hành lý hay mất hộ chiếu. Bảo hiểm du lịch gồm 2 loại chính là bảo hiểm du lich trong nước và bỏa hiểm du lịch quốc tế. Bảo hiểm du lịch Nam Phi thuộc loại thứ 2.

Tuy theo nhu cầu của bản thân mà bạn có thẻ chọn hợp đồng bảo hiểm thích hợp hoặc có thể mua với hình thức theo năm. Bảo hiểm này sẽ đảm bảo cho bạn những rủi ro phát sinh trng mọi chuyến đi trong vòng 12 tháng kể từ ngay mua. Hình thức này thích hợp với hành khách thường xuyên di chuyển hoặc đi công tác.

Lợi ích từ việc mua bảo hiểm du lịch

Vai trò của bảo hiểm du lịch ngày càng cao do nền kinh tế ngày càng phát triển. Khi bạn đi du lịch nước ngoài hay cụ thể là du lịch Nam Phi – một đất nước còn nhiều vấn đề rủ ro, nếu bạn bị bệnh hoặc hủy chuyến bay bán sẽ thấy vai trò bảo hiểm không hề nhỏ.

Bảo hiểm sẽ bảo vệ người tham gia khi không may trong hành trình bị tai nạn ốm hoặc tử vong. Tất nhiên đây là điều không ai mong muốn nhưng nếu mua bảo hiểm bạn sẽ được hõ trở môt khoản phí không nhỏ, vận chuyển nạn nhân tới cơ sở điều trị, chi phí thăm viếng tại bệnh viện cho người nhà, chi phí bồi thường tùy vào điều kiện của từng hợp đồng và gói bảo hiểm bạn tham gia.

Bên cạnh đó nếu bạn bị muộn hoặc hủy, chậm chuyến bay thì bảo hiểm sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn về chi phí đặt phòng, chi phí dặt lại vé máy bay và các chi phí phát sinh khác.

Bảo hiểm du lịch Nam Phi
Vé máy bay du lịch

Bảo hiểm cũng hỗ trợ chi phí liên quan tới vấn đề hành lý. Thanh toán các phí mất mát, hỏng hỏng hay thiệt hại hành lý tư trang do các nguyên nhân khách quan, hành lý đến chậm ( có chứng minh từ đó phát sinh các phí về mua vật dụng vệ sinh cần thiết và quần áo khi hành lý bị đến chậm ít nhất là 12 tiếng liên tục kê từ khi tới điểm hạ cánh )

Trong quá trình du lịch nếu bạn chẳng may bij mất các giấy tờ như visa, vé máy bay, thì bảo hiểm sẽ thanh toán các chi phí xin cấp lại đó cùng với chi phí đi lại ăn ở phát sinh do giấy tờ bị mất.

Những lưu ý khi mua bảo hiểm

Dù là mua bảo hiểm du lịch Nam Phi hay nhiều địa điểm khác thì bạn cũng nên xem xét môt vài lưu ý dưới đây.

Kiểm tra và tham khảo thông tin cũng như mức độ uy tín của công ty bảo hiểm.

Đọc các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm về đèn bị và phạt thật cẩn thận. Bạn nên tự mình đọc từng từ ngữ trong hợp đồng, mức độ bồi thường đề bù mà công ty sẽ chi trong từng trường hợp, điều kiện được đền bù. Không nên chỉ dựa vào lời tư vấn của nhân viên bảo hiểm.

Bạn nên xem xét các điều khoản về thời hạn tỏng hợp đồng cũng như thời hạn báo mất báo hủy chuyến đi vì nếu không tuân thủ thời gian trong hợp đồng quy định thì tất nhiên bạn sẽ không được thanh toán bảo hiểm đó.

Bảo hiểm du lịch Nam Phi
bảo hiểm du lịch

Thủ tục mua bảo hiểm du lịch Nam Phi

Để du lịch Nam Phi thì khách du lịch phải chuẩn bị rất nhiều vấn đề cho chuyến đi của mình như làm hộ chiếu, xin visa, đặt vé máy bay đi Nam Phi, đồ dùng cá nhân,…

Quá trình chuẩn bị nên diễn ra sớm trước chuyến đi để tránh vội vàng và thiếu sót. Khách hàng càng chuẩn bị kỹ thì chuyến đi càng hoàn hảo và tránh xảy ra những rủi ro đáng tíc, không mong muốn. Trong đó thì việc mua bảo hiểm  là khá đơn giản và dễ dàng. Khách hàng cần chuẩn bị một vài thông tin sau đay

- Họ và tên

- Ngày sinh

- Địa chỉ liên hệ

- Số hộ chiếu

- Ngày đi và ngày về

- Hạng bảo hiểm

Chi phí làm bảo hiểm là không đáng kể, nhỏ so với chi phí chuyến đi của bạn. Chi phí này phụ thuộc vào thời gian khách hàng đi sang châu Âu cũng như hạng bảo hiệm mà khách hàng lựa chọn. Theo đó thì chi phí bảo hiểm cũng sẽ  tăng theo thời gian và theo hạng bảo hiểm mà khách du lịch chọn. Chi phí này thường được tính theo giá USD hoăc EUR và được quy đổi ra VNĐ để thanh toán và tỷ giá được tính theo đơn giá ngân hàng tại thời điểm cấp chứng nhận bảo hiểm khách hàng.

Hi vọng với một vài thông tin tư vấn trên sẽ giúp bạn có mọt chuyến đi Nam Phi vui vẻ và thật sự ý nghĩa. Mọi thắc mắc cũng như muốn tìm hiểu thêm các điểm đến khác đừng quên liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

Tham khảo bài viết: Cập nhật kinh nghiệm đi lại ở Cape Town

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Du lich Nam Phi dùng tiền gì

Du lich Nam Phi dùng tiền gì

Du lịch nước ngoài vẫn đang là xu hướng của đời sống. Đặc biệt trong đời sống hối hả như hiện nay thì người ta thường thích đến với những quốc gia hoang dã, và không thể không kể đến Nam Phi. Vậy du lịch Nam Phi dùng tiền gì? Nhất là những người lần đầu xuất ngoại thì đây là vấn đề càng cần được quan tâm.

Bỏ túi những kinh nghiệm du lịch Nam Phi cần thiết

Bỏ túi những kinh nghiệm du lịch Nam Phi cần thiết

Bạn đang có ý định đi nước ngoài, hay đơn giản là muốn tìm một điều lý thú. Đặc biệt là bạn đang sở hữu những tấm vé máy bay đi Nam Phi  nhưng không biết phải chuẩn bị những gì. Vậy thì hãy tham khảo một vài kinh nghiệm du lịch Nam Phi được chúng tôi mới cập nhật sau đây.

Cẩm nang du lịch Nam Phi bổ ích, thú vị

Cẩm nang du lịch Nam Phi bổ ích, thú vị

Với hệ sinh thái đa dạng, thiên nhiên tràn đầy sức sống, đặc biệt là ngôi vị chủ nhà World Cup 2010 giúp đất nước Nam Phi ngày càng thu hút du khách. Tuy nhiên để có một chuyến đi hoàn hảo thì đừng quên bỏ túi một vài cẩm nang du lịch Nam Phi mới được chúng tôi tổng hợp sau đây.

Ẩm thực Nam Phi nức lòng du khách

Ẩm thực Nam Phi nức lòng du khách

Ẩm thực Nam Phi cũng phong phú đa dạng như phong cảnh thiên nhiên và di sản của chính quốc gia này. Ngoài những đặc điểm truyền thống ẩm thực của quốc gia này còn chịu ảnh hưởng của nhiều nét của các nước châu Ân đặc biệt là ẩm thực của người Phi gốc Âu.

Chuẩn bị gì khi đi du lịch Nam Phi

Chuẩn bị gì khi đi du lịch Nam Phi

Với khách hàng đến với VietAIR đặc biệt là những người lần đầu du lịch nước ngoài thì câu hỏi chuẩn bị gì khi đi du lịch Nam Phi luôn là băn khoăn khá lớn. Hiểu được nhu cầu này hôm nay chúng tôi cũng có một vài gợi ý dành cho bạn.

Kinh nghiệm đi lại ở Nam Phi

Kinh nghiệm đi lại ở Nam Phi

Nam Phi là một quốc gia khá rộng lớn với thiên nhiên hoang dã đa dạng và phong phú thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan mõi năm. Chính vì vậy việc di chuyển cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm, sau đây là một vài kinh nghiệm đi lại ở Nam Phi được chúng tôi tổng hợp, hi vọng giúp ích cho bạn

Mê hồn với vẻ đẹp của điểm du lich nổi tiêng ở Nam Phi

Mê hồn với vẻ đẹp của điểm du lich nổi tiêng ở Nam Phi

Nam Phi rộng lớn không chỉ hút hồn du khách bởi thiên nhiên hoang dã, mà còn có những mỏ kim cương quý giá. Nếu bạn có ý định đặt chân tới đất nước này thì đừng quên tham khảo một số điểm du lịch nổi tiếng ở Nam Phi mà chúng tôi mới tổng hợp dưới đây.

Có gì thú vị khi du lịch Nam Phi một mình

Có gì thú vị khi du lịch Nam Phi một mình

Không chỉ có những vườn nho xanh mát mắt mang đến các loại rượu vang danh tiếng, Nam Phi còn là mảnh đất với những bờ biển đẹp mê hồn cùng nhiều đô thị và địa điểm vui chơi thú vị. Nếu bạn đang có ý định du lịch Nam Phi một mình thì đừng quên tham khảo một số tip dưới đây của chúng tôi.

Mặc gì khi du lịch Nam Phi

Mặc gì khi du lịch Nam Phi

Thiên đường Nam Phi với hệ sinh thái cùng thảm đọng thực vật vô cùng phong phú đa dạng vẫn luôn mời gọi những ai yêu thích du lịch khám phá. Vây mặc gì khi du lịch Nam Phi để có thể vừa thoải mái vừa vô tư ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên nơi đây.

Khám phá đặc sản Nam Phi

Khám phá đặc sản Nam Phi

Nhắc đến Nam Phi người ta thường nhắc tới thành phố Cape Town sôi động, nền văn hóa đặc sắc, những khu bảo tồn thiên nhiên phong phú và không thể không kể tới những khám phá đặc sản Nam Phi vô cùng hấp dẫn.

Gọi điện Liên hệ qua messenger