Thứ Ba, 19/03/2024

Du lịch  Nam Phi cần thủ tục gì

Với sự phát triển cũng như hội nhập cho phép bạn có thể đến mọi quốc gia khác nhau trên thê giới, và Nam Phi cũng không ngoại lệ. Đặc biệt với vẻ đẹp độc đáo của những thành phó nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ấn tượng. Vậy hãy cùng tìm hiểu du lịch Nam Phi cần thủ tục gì trong bài viết dưới đây của chúng tôi

Du lịch  Nam Phi cần thủ tục gì
Du lịch Nam Phi

Thủ tục làm hộ chiếu

Để có một chuyến đi du lịch Nam Phi cũng như nhiều quốc gia khác thì thứ đầu tiên bạn cần chính là hộ chiếu. Đây là một loại giấy tờ quan trọng do chính phủ cấp cho công dân nước mình như mộ giấy phép dược quyền xuất cảnh khỏi đất nước và nhập cảnh ở nước ngoài. Hiện nay thủ tục làm hộ chiếu khá đơn giản. Chỉ cần đến cơ quan quản lý xuất nhập cảnh bạn có thể làm được. Mức lệ phí khoảng 200.000 đòng. Đây là bước đầu tiên trong thủ tục du lịch Nam Phi và hồ sơ của bạn cần

- Tờ khai theo mẫu quy định

- Ảnh 4*6 mới chụp ( 4 tấm )

- Giấy chứng minh nhân dân (bản chính, dùng để đói chiếu)

Thủ tục xin visa du lịch Nam Phi

Sau khi làm thủ tục hộ chiếu thì bạn có thể làm visa. Đây là bước quan trọng trong các thủ tục đi du lịch Nam Phi.

Visa thị thực là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc mỗi quốc gia để xác minh bạn hoặc một người nào đó dược pphesp nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khaorng thời gian quy định. Tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần. Trừ các nước Đông Nam Á và một số quốc gia đặc biệt thì chính sách miễn trừ visa nhạp cảnh thì tất cả công dân Việt Nam nói chúng khi đến một quốc gia bất kỳ đều bắt buộc phải được lãnh sự quán nước đó cấp thị thực nhập cảnh. Hồ sơ để làm visa của bạn bao gồm

Du lịch  Nam Phi cần thủ tục gì
Du lịch Nam Phi

- Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau dự định rời Nam Phi.

- 02 ảnh 4*6

- Xác nhận đặt vé máy bay đi Nam Phi mà bạn đã mua, tốt nhất là vé máy bay khứ hồi

- Xác nhận nơi ở tại nam Phi ( booking khách sạn hoặc dịa chỉ chõ ở)

- Chứng minh tài chính. Bạn cần có giấy chứng minh sở hữu tối thiểu 100 triệu VNĐ. Với các doanh nghiệp kinh doanh thì cầy giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư, biên lai nộp thuế gần nhất.

- Chứng minh công việc: Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần có quyết định cử đi công tác, giấy bổ nhiệm, giấy chứng nhận doanh nghiệp, đơn giải trình, giấy chứng nhận đầu tư,… Nhân viên thì cần giấy quyết định cho nghỉ phép của cơ quan, hợp đồng lao dộng. Ngoài ra còn cần có sổ hộ khảu, giấy chưng nhận nghỉ hữu, giấy chứng nhận kết hôn, giấy , giấy xác nhận sinh viên,…

- Chứng minh kế hoạch du lịch, văn bảo mô tả hành trình du lịch

- Chứng minh mục đích du lịch là thư mời của đối tác hoặc có thể du lịch tự túc với các giấy tờ đất, sổ hộ khẩu, CMND,…

- Chứng mình thân nhân của người mời

- Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Lưu ý: Theo những người từng có kinh nghiệm làm thủ tục du lịch Nam Phi thì bạn có thể nộp hồ sơ từ thứ 2 đến thứ 6, từ 9 đến 16h. Với người nước ngoài cần xuất  trình giấy phép lao dộng hoặc giấy phép cứ trú ở Việt nam. Đại sức quán có quyền yêu cầu thêm thông tin nếu thây cần thiết. Hồ sơ không đầy đr có thẻ dẫn đến sự chậm chễ trong việc xử lý hoặc đơn sẽ bị từ chối.

Du lịch  Nam Phi cần thủ tục gì
Du lịch Nam Phi

Làm thủ tục vé máy bay

Trước hết bạn cần đền sân bay ít nhất 90 phút trước giờ khởi hành đối với chyến bay nội địa và 180 phút trước giời khởi hành với các chuyến bay quốc tế để đảm bảo thời gian làm thủ tục chuyến bay và kiểm tra an ninh.

Khi tới sân bay bạn cần tìm đến quầy làm thủ tục của hãng hàng khong mà mình sẽ bay. Trước khi đi vào các quầy để làm thủ tục bạn có thể phải đi quan trạm kiểm soát đồ. Bạn chri cần đưa hành lý gửi lên để scan, đồ xách tay sẽ kiểm tra ở các bước sau.

Theo các thủ tục đi du lịch Nam Phi cũng như nhiều quốc gia khác thì tại quầy check tin nhân viên hàng không sẽ kiểm tra vé máy bay  giấy tờ tùy thân của bạn chứng minh thư hoặc hộ chiếu và visa. Nếu có đồ gửi bạn đưa lên bàn cân nhân viên kiểm tra luôn hành lý xách tay của bạn có hợp lệ không. Nếu đi một nhóm bạn có thể làm thủ tục cùng lúc với họ.

Sau khi làm xong thủ tục bạn sẽ nhận lại vé máy bay giấy tờ đưa lúc trước cùng thẻ lên máy bay hay còn gọi là boarding pass cùng tag hành lý ký gửi. Bạn phải giữ các giấy tờ nafh cho đến khi ra khỏi cửa sân bay. Và từ đó cho đến lúc lên máy bay bạn cần boarding pass thay thế cho vé máy bay. Trên đó sẽ ghi đầy đủ cổng, gate mà bạn sẽ phải có mặt trước khi lên máy bay, thời gian gate mở cửa làm thủ tục, số ghế trên máy bay. Để đảm bảo chuyến bay đúng giờ thì VietAir khuyên bạn nên đến cửa ra máy bay ít nhất 50 phút trước giờ cất cánh. Nếu khong bạn sẽ mất chỗ trên chuyến bay.

Chúc bạn có chuyến đi may mắn.

Tham khảo bài viết: Một vài review du lịch Nam Phi

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Du lịch  Nam Phi cần thủ tục gì

Du lịch  Nam Phi cần thủ tục gì

Với sự phát triển cũng như hội nhập cho phép bạn có thể đến mọi quốc gia khác nhau trên thê giới, và Nam Phi cũng không ngoại lệ. Đặc biệt với vẻ đẹp độc đáo của những thành phó nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ấn tượng. Vậy hãy cùng tìm hiểu du lịch Nam Phi cần thủ tục gì trong bài viết dưới đây của chúng tôi

Kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay ở Nam Phi

Kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay ở Nam Phi

Với vị trị đặc biệt, Nam Phi là cầu nối quạn trọng của thế giới với các nước ở châu Phi. Quốc gia này sẽ là điểm dừng chân của du khách khi đến với các nước ở châu Phi. Điều hấp dẫn đầu tiên đó chính là sự đa văn hóa của quốc gia này.

Thủ tục xin thị thực nhập cảnh Nam Phi

Thủ tục xin thị thực nhập cảnh Nam Phi

Nam Phi là một quốc gia đa văn hóa lại có nhiều cảnh quan đẹp. Hiện nay, Nam Phi đang là địa điểm du lịch mới được nhiều khách du lịch lựa chọn bởi sự mới lạ và những trải nghiệm đặc biệt quốc gia này mang lại.

Bảo hiểm du lịch Nam Phi

Bảo hiểm du lịch Nam Phi

Dù đi du lịch trong hay ngoài nước thì vấn đề bảo hiểm vẫn là đề tài được bàn luận nhiều. Vậy bảo hiểm du lịch Nam Phi có gì khác so với nhiều loại hình bảo hiểm khác. Cùng VietAIR tìm hiểu qua mọt số thông tin dưới đây.

Du lich Nam Phi dùng tiền gì

Du lich Nam Phi dùng tiền gì

Du lịch nước ngoài vẫn đang là xu hướng của đời sống. Đặc biệt trong đời sống hối hả như hiện nay thì người ta thường thích đến với những quốc gia hoang dã, và không thể không kể đến Nam Phi. Vậy du lịch Nam Phi dùng tiền gì? Nhất là những người lần đầu xuất ngoại thì đây là vấn đề càng cần được quan tâm.

Bỏ túi những kinh nghiệm du lịch Nam Phi cần thiết

Bỏ túi những kinh nghiệm du lịch Nam Phi cần thiết

Bạn đang có ý định đi nước ngoài, hay đơn giản là muốn tìm một điều lý thú. Đặc biệt là bạn đang sở hữu những tấm vé máy bay đi Nam Phi  nhưng không biết phải chuẩn bị những gì. Vậy thì hãy tham khảo một vài kinh nghiệm du lịch Nam Phi được chúng tôi mới cập nhật sau đây.

Cẩm nang du lịch Nam Phi bổ ích, thú vị

Cẩm nang du lịch Nam Phi bổ ích, thú vị

Với hệ sinh thái đa dạng, thiên nhiên tràn đầy sức sống, đặc biệt là ngôi vị chủ nhà World Cup 2010 giúp đất nước Nam Phi ngày càng thu hút du khách. Tuy nhiên để có một chuyến đi hoàn hảo thì đừng quên bỏ túi một vài cẩm nang du lịch Nam Phi mới được chúng tôi tổng hợp sau đây.

Ẩm thực Nam Phi nức lòng du khách

Ẩm thực Nam Phi nức lòng du khách

Ẩm thực Nam Phi cũng phong phú đa dạng như phong cảnh thiên nhiên và di sản của chính quốc gia này. Ngoài những đặc điểm truyền thống ẩm thực của quốc gia này còn chịu ảnh hưởng của nhiều nét của các nước châu Ân đặc biệt là ẩm thực của người Phi gốc Âu.

Chuẩn bị gì khi đi du lịch Nam Phi

Chuẩn bị gì khi đi du lịch Nam Phi

Với khách hàng đến với VietAIR đặc biệt là những người lần đầu du lịch nước ngoài thì câu hỏi chuẩn bị gì khi đi du lịch Nam Phi luôn là băn khoăn khá lớn. Hiểu được nhu cầu này hôm nay chúng tôi cũng có một vài gợi ý dành cho bạn.

Kinh nghiệm đi lại ở Nam Phi

Kinh nghiệm đi lại ở Nam Phi

Nam Phi là một quốc gia khá rộng lớn với thiên nhiên hoang dã đa dạng và phong phú thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan mõi năm. Chính vì vậy việc di chuyển cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm, sau đây là một vài kinh nghiệm đi lại ở Nam Phi được chúng tôi tổng hợp, hi vọng giúp ích cho bạn

Gọi điện Liên hệ qua messenger