Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng Quay ngay Đóng

Vé máy bay Vietnam Airlines Đồng Hới đi Hà Nội giá rẻ
Khởi hành từ     đi Hà Nội  tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Tháng 08/2020
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Chia sẻ với bạn bè ngay

Vé máy bay Vietnam Airlines Đồng Hới đi Hà Nội giá rẻ

Bạn đang có ý định đến từ Đồng Hới di chuyển đến Hà Nội những vẫn chưa biết phải đặt vé máy bay như thế nào. Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây Vietair.com.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thủ đô và những tấm vé máy bay Vietnam Airlines Đồng Hới đi Hà Nội.

Xem thêm:

Mùa thu Hà Nội
Mùa thu Hà Nội

Tham khảo ngay một vài thông tin về giá vé máy bay ngay trong bảng dưới đây.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Đồng Hới đi Hà Nội tốt nhất.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines Đồng Hới đi Hà Nội

(VNĐ)

Một chiều

Khứ hồi

đặt vé đồng hới đi hà nội

đặt vé khứ hồi đồng hới đi hà nội

1.050.000

2.350.000

Lưu ý:

  • Bảng vé trên chưa bao gồm thuế và phí, là giá vé của 1 người lớn và thay đổi linh hoạt nên chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Để săn được những tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ bạn cần phải nhanh tay bấm vào ảnh đặt vé và nhận biết những tấm vé rẻ trong tháng.
  • Thêm một lưu ý mà bạn đừng nên bỏ qua, hãy đến sân bay trước giờ bay khoảng 2 tiếng để hoàn thành thủ tục check-in nhé.

>>> Tham khảo thêm: Vé máy bay Tết 2019

Một vài chú ý cho chuyến đi

Hà Nội mùa lá vàng rơi
Hà Nội mùa lá vàng rơi

Du lịch Hà Nội, bạn có thể đến vào bất cứ mùa nào trong năm, tuy nhiên thời điểm đẹp nhất có lẽ phải kể đến mùa thu. Mùa thu ở thủ đô đẹp lắm, lá vàng rơi, không khí mát mẻ dễ chịu, hương thơm phảng phất khiến cho người ta như bị chìm đắm giữa thành phố ồn ào náo nhiệt.

Để đặt được những tấm vé máy bay nội địa hay săn vé quốc tế giá rẻ, bạn nên chuẩn bị cho mình một lịch trình từ sớm để đặt vé máy bay trước chuyến đi khoảng 2 tháng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quan tâm thêm 1 vài loại vé ở những cung đường khác cho những chuyến đi khác của mình như: giá vé máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bay đi Sài Gòn giá tốt,…hay đôi khi hãy tìm hiểu và săn về cho mình cả những tấm vé rẻ 0 đồng nữa nhé.

Trên đây là những thông tin về vé máy bay Vietnam Airlines Đồng Hới đi Hà Nội, mong rằng bạn sẽ thích nó và đừng quên rằng luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới để có thêm nhiều tấm vé máy bay với mức giá ưu đãi.

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ với vé máy bay Vietnam Airlines Đồng Hới đi Hà Nội giá rẻ!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Cập nhật giá vé máy bay đi Hà Nội tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay đi Sài Gòn tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

Cập nhật giá vé máy bay đi Nha Trang tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cập nhật giá vé máy bay đi Huế tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Cập nhật giá vé máy bay đi Phú Quốc tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh

Cập nhật giá vé máy bay đi Vinh - Nghệ An tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Cần Thơ

Vé máy bay đi Cần Thơ

Cập nhật giá vé máy bay đi Cần Thơ tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.