Khởi hành từ     đi    tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Cập nhật liên tục giá vé máy bay đi Hà Nội mới nhất cuối năm 2022 và đầu năm 2022 cho quý khách hàng. Ngoài ra, VietAIR sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách các thủ tục mua vé, săn vé rẻ, checkin tại sân bay. VietAIR luôn đảm bảo các quy định về phòng chống dịch để quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay đi Sài Gòn mới nhất cuối năm 2022 và đầu năm 2022 cho quý khách hàng. VietAIR luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục tư vấn tại sân bay cho quý khách. Đặc biệt là với các quy định phòng chống dịch để quý khách có một chuyến bay an toàn, thuận lợi. 

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

VietAIR luôn cập nhập giá vé máy bay đi Đà Nẵng mới nhất cuối năm 2022 và đầu năm 2022 cho các khách hàng. Hơn thế nữa, VietAIR luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi chuyến bay và đảm bảo mọi quy định phòng chống dịch Covid-19 để bạn có được chuyến bay thuận lợi, an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

VietAIR là đại lý số 1 của tất cả các hãng bay tại Việt Nam. VietAIR luôn cung cấp và cập nhật giá vé máy bay đi Nha Trang cuối năm 2022 và đầu năm 2022 mới nhất cho khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì VietAIR luôn đảm bảo mọi quy định phòng chống dịch giúp quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cập nhật giá vé máy bay đi Huế tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

VietAIR luôn đồng hành với quý khách trong mọi hành trình. Giá vé máy bay đi Phú Quốc mới nhất cuối năm 2022 và đầu năm 2022 sẽ luôn được cập nhật liên tục để quý khách hàng nắm bắt được thông tin sớm nhất. Đặc biệt VietAIR luôn đảm bảo mọi quy trình phòng chống dịch, hỗ trợ tận tình quý khách về thủ tục tại sân bay. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của VietAIR.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt (DLI) tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo

VietAIR cập nhật liên tục giá vé máy bay đi Côn Đảo mới nhất cuối năm 2022 và đầu năm 2022. VietAIR luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi quy trình thủ tục tại sân bay, đặc biệt là quy định phòng chống dịch Covid,19 để đảm bảo quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Vân Đồn

Vé máy bay đi Vân Đồn

Cập nhật giá vé máy bay đi Vân Đồn tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Thứ Tư, 05/01/2022

Vé máy bay đi Thanh Hóa mới nhất 2022

Bạn đang có ý định du lịch hay công tác đến Thanh Hóa? VietAIR thường xuyên cập nhật giá vé máy bay đi Thanh Hóa mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022 hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn các thủ tục tại sân bay, đặc biệt là các quy định về phòng, chống dịch COVID-19  để  chuyến đi của bạn trọn vẹn nhất. 

1. Các hãng hàng không bán vé máy bay đi Thanh Hóa

Hãy tìm hiểu một chút về đặc điểm từng hãng để chọn cho mình chuyến bay ưng ý nhất nhé.

Vietnam Airlines

vietnam-airlines-ve-may-bay-di-thanh-hoa

Là hãng hàng không quốc gia, luôn đặt chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, Vietnam Airlines xứng đáng với những tin tưởng của khách hàng đối với hãng. Dù giá vé khá cao nhưng hầu hết các khách hàng nếu có đủ điều kiện tài chính thì để chọn hãng này vì luôn bay đúng giờ, phục vụ chu đáo và máy bay hiện đại.

Vietjet Air

vietjet-air-ve-may-bay-di-thanh-hoa

Điểm nổi bật của hãng này là giá vé luôn rẻ nhất. Hãng thường xuyên có hạng vé siêu tiết kiệm với mức giá không quá 99.000đ. Tuy nhiên, nếu lựa chọn Vietjet Air, bạn phải luôn sẵn sàng cho việc hãng sẽ delay giờ cất cánh thường xuyên, có thể chỉ thông báo tới bạn qua tin nhắn trước vài giờ. Nếu có việc gấp cần di chuyển, bạn không nên đặt vé của Vietjet Air.

Bamboo Airways

bamboo-airways-ve-may-bay-di-thanh-hoa

Bạn có một lựa chọn nằm giữa Vietnam Airlines và Vietjet là hãng Bamboo Airways bởi hãng này có chất lượng dịch vụ khá tốt và giá vé nằm ở tầm trung, cao hơn Vietjet nhưng lại thấp hơn Vietnam Airlines. Ngoài ra, vì là một thành viên của tập đoàn FLC nên combo vé máy bay Bamboo và phòng nghỉ tại FLC Thanh Hóa sẽ rẻ hơn bạn mua đơn lẻ.

Pacific Airlines

ve-may-bay-di-thanh-hoa

Cũng là một hãng giá rẻ khác nhưng chỉ cung cấp các chuyến bay từ Sài Gòn tới Thanh Hóa nên hãng này được cho là sự bổ sung thêm lựa chọn nếu bạn không tim được chuyến bay của Vietjet theo đúng giờ bạn cần. Ngoài ra, Pacific Airlines cũng được đánh giá là ít delay chuyến bay hơn Vietjet, một phần do hãng này thuộc hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

2. Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa

Hiện tại chỉ có 3 đường bay tới Thanh Hóa từ Tp. HCM, Cần Thơ và Nha Trang. Quý khách nếu di chuyển từ các tỉnh khác, vui lòng liên hệ tổng đài VietAIR - 1900.1796 để được tư vấn về chặng bay hợp lý nhất.

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé máy bay (VNĐ)

Sài Gòn - Thanh Hóa

đặt vé máy bay từ sài gòn đi thanh hóa

Vietnam Airlines

299,000

Vietjet Air

49,000

Pacific Airlines

199,000

Bamboo Airways

139,000

Nha Trang - Thanh Hóa

đặt vé máy bay từ nha trang đi thanh hóa

Vietnam Airlines

399,000

Cần Thơ - Thanh Hóa

đặt vé máy bay từ cần thơ đi thanh hóa

Vietnam Airlines

399,000

Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí. Quý khách vui lòng liên hệ đại lý VietAIR - 1900.1796 để được tư vấn trực tiếp về chuyến bay mong muốn.

3. Bí kíp săn vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

Các chuyến bay đi Thanh Hóa chỉ có nhiều trong ngày nếu bay từ TP. HCM. Nếu bạn bay từ Nha Trang hoặc Cần Thơ, thông thường chỉ có 1 chuyến bay trong ngày, có ngày không có chuyến bay. Vì vậy, tốt nhất bạn nên thông qua đại lý để không làm lỡ mất chuyến bay của mình.

VietAIR là đại lý vé máy bay có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé trực tuyến. Chúng tôi cũng là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng bay nội địa nên luôn cập nhật giá vé rẻ nhất cho khách hàng.

Tổng đài đặt vé của VietAIR hoạt động 24/7 để sẵn sàng phục vụ các chuyến bay của hành khách bất cứ lúc nào.

Gọi ngay 1900.1796 để được tư vấn chi tiết nhé.

4. 10 điểm du lịch bạn nên đến tại Thanh Hóa

Nhiều điểm du lịch Thanh Hóa đã và đang thu hút du khách ghé thăm mỗi năm. Cùng VietAIR điểm qua 10 điểm đến thường được khách du lịch ghé thăm nhất nhé.

Bãi biển Sầm Sơn

sam-son-ve-may-bay-di-thanh-hoa

Du lịch Thanh Hóa không thể không ghé thăm bãi biển Sầm Sơn – một trong những bãi biển đẹp nhất miền Bắc. Bãi biển này chạy dài gần 6 km từ Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ. Bãi cát thoai thoải, sóng êm với làn nước trong xanh khiến Sầm Sơn trở thành điểm đến đắt khách mỗi mùa hè. Thêm vào đó, thiên nhiên nơi đây cũng vô cùng hấp dẫn với những danh thắng nổi tiếng để du khách kết hợp tắm biển và thăm quan.

Khu bảo tồn Pù Luông 

Khoác trên mình vẻ hoang sơ, bình dị với bầu không khí trong lành, thoáng đãng khu bảo tồn Pù Luông đang là điểm đến hấp dẫn của du khách gần xa. Với diện tích rộng lên đến 17.600ha cùng độ cao 1.700m được bao phủ bởi rừng rậm nguyên sinh nhiệt đới xanh và những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp. 

Đến với nơi đây, du khách sẽ được hòa mình vào thời tiết Pù Luông dễ chịu, mát lạnh; khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp và thưởng thức những món đặc sản hấp dẫn. 

Suối Cá Thần

suoi-ca-than-ve-may-bay-di-thanh-hoa

Cách trung tâm thành phố hơn 80 km về phía Tây Bắc, suối Cá Thần Cẩm Lương nằm dưới chân núi Trường Sinh là địa điểm du lịch thu hút du khách ở Thanh Hóa. Giữa bốn bề núi đá vôi dựng đứng, suối Cá Thần hay còn gọi là suối Ngọc dài chỉ hơn trăm mét, rộng 3-4 mét. Ấn tượng với du khách khi đến đây là hàng chục nghìn con cá (nặng từ 2 đến 8 kg, cá chúa nặng tới 30kg) với hình thú rất lạ, đủ màu sắc.

Mùa cạn, lòng suối Ngọc chỉ sâu 20-40 cm, nước trong vắt, có thể đưa tay xuống nước vuốt ve những con cá. Tuy mật độ cá dày đặc nhưng nước suối không tanh hôi. Dân bản Lương Ngọc vẫn thường gánh nước suối về nấu ăn, tắm giặt. Điểm du lịch kỳ thú này mỗi năm thu hút hàng nghìn lượt khách trong và ngoài nước.

Biển Hải Tiến

Biển Hải Tiến là một trong những bãi biển mới và đẹp nhất của Việt Nam. Được khai thác từ năm 2014, nơi đây nhanh chóng trở thành điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất của tỉnh Thanh Hóa. 

Đến với nơi đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những rặng dừa xanh, những hàng phi lao dài tít tắp, hòa mình vào dùng nước xanh cùng không gian yên tĩnh, thanh bình. 

Thành nhà Hồ

thanh-ha-ho-ve-may-bay-di-thanh-hoa

Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, thành nhà Hồ là tòa thành đá duy nhất còn lại ở Đông Nam Á. Kiến trúc độc đáo đặt trong một không gian cao rộng kỳ vĩ và nhiều câu chuyện lịch sử khiến điểm đến tâm linh này luôn thu hút du khách. 

Thác Voi 

Thác Voi nằm tại xã Thành Vân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Từ lâu nơi đây đã trở thành điểm tham quan du lịch hấp dẫn đối với rất nhiều du khách. 

Sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp tựa như bức tranh sơn thuỷ hữu tình, Thác Voi mang đến dòng thác trắng xóa, hùng vĩ đổ xuống tạo thành bọt nước tung trắng xóa tựa như một con rồng đang phun nước.  

Vườn quốc gia Bến En

vuon-quoc-gia-ben-en-ve-may-bay-di-thanh-hoa

Tới đây, bạn không chỉ được tham quan khu rừng với nhiều loài động thực vật quý hiếm mà còn được thưởng thức những đặc sản của núi rừng rất hấp dẫn.

Cầu Hàm Rồng 

Cầu Hàm Rồng là cây cầu duy nhất bắc qua sông Mã. Cây cầu nổi tiếng là trọng điểm của cuộc đấu tranh chống phá và bảo vệ giao thông trong chiến tranh Việt Nam với không lực Hoa Kỳ. 

Cây Hàm Rồng được xây dựng từ năm 1904 là chứng nhân lịch sử hào hùng cho ý chí quật cường của người dân xứ Thanh. Du khách đến với thanh hóa có thể ghé thăm, chụp hình và chiêm ngưỡng vẻ đẹp vượt thời gian của công trình này. 

Làng Cổ Đông Sơn

lang-co-dong-son-ve-may-bay-di-thanh-hoa

Làng cổ Đông Sơn là một trong những dấu ấn của nền văn minh Đông Sơn của dân tộc Đại Việt. Nơi đây vẫn còn nhiều di tích văn hóa cổ xưa rất đặc sắc để bạn khám phá.

Cầu Hàm Rồng 

Cầu Hàm Rồng là cây cầu duy nhất bắc qua sông Mã. Cây cầu nổi tiếng là trọng điểm của cuộc đấu tranh chống phá và bảo vệ giao thông trong chiến tranh Việt Nam với không lực Hoa Kỳ. 

Cây Hàm Rồng được xây dựng từ năm 1904 là chứng nhân lịch sử hào hùng cho ý chí quật cường của người dân xứ Thanh. Du khách đến với thanh hóa có thể ghé thăm, chụp hình và chiêm ngưỡng vẻ đẹp vượt thời gian của công trình này. 

Nếu cần mua vé máy bay đi Thanh Hóa, vui lòng liên hệ 1900.1796 - tổng đài 24/7 của VietAIR để được tư vấn nhé!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Gọi điện Liên hệ qua messenger