Đại lý vé máy bay Thai Airways giá rẻ trực tuyến tại Việt Nam 

( Vé máy bay Thai Airways - VietAIR ) Thai Airways là một hãng hàng không quốc gia của Thái Lan, nó được thành lập vào năm 1960 và là liên doanh giữa hãng hàng không nội địa của Thái Lan đó là Scandinavian Airlines Systems và Thai Airways Company.  Trung tâm hoạt động chính của Thai Airways chính là sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok.

Vé máy bay Thai Airways
Vé máy bay Thai Airways giá rẻ

1.  Giới thiệu về hãng hàng không Thai Airways 

Hiện nay hãng hàng không Thai Airways được rất nhiều hành khách yêu thích bởi các dịch vụ của nó rất độc đáo trên các khoang hạng nhất của Thai Airways hành khách sẽ được ngả lưng trên những chiếc giường xoay 180 độ.

Hiện tại, đội ngũ máy bay của Thai Airways có tuổi đời trung bình vào khoảng 10 đến 12 năm tuổi nó bao gồm các loại Airbus 340-600, Boeing 747-400, Boeing 777-300 cùng với một số các loại khác.

Vé máy bay Thai Airways

Hãng hàng không quốc gia Thái Lan Thai Airways

Thai Airways có ba hạng vé cơ bản đó chính là Royal Silk Class, Economy Classes và Royal First Class. Về quy định hành lý của hãng, cơ bản ở cả ba hạng vé khách hàng đều được mang theo hai kiện hàng lý với khối lượng không quá 20kg và chiều cao không quá 158 cm. Nếu như trường hợp có trẻ nhỏ thì sẽ được mang thêm hành lý nhưng không được quá 30kg. Đối với khách hàng cao cấp thì sẽ là 40kg còn đối với khách hàng đi vé hạng Royal Silk và hạng vé Premium sẽ được mang 30kg.

2. Giá vé máy bay Thai Airways và chặng bay của Thai Airways :

Thai Airways  hoạt động trên các đường bay nội địa ở trong khu vực và trên quốc tế tỏa ra từ Bangkok cho đến các nơi trọng điểm ở Thái Lan và khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, hãng hàng không Thai Airways có 71 điểm đến trên 35 quốc gia. Mạng đường bay của Thai Airways được thống trị bởi các chuyến bay đến Tây Nam Á, Nam Á, Đông Á và Châu Âu. Quý khách có thể dễ dàng đặt cho mình một tấm vé máy bay của hàng hàng không Thai Airways để đi Seoul, Quảng Châu, Bắc Kinh, Yangon, Đan Mạch… 

Vé máy bay Thai Airways

Trang bị và nội thất sang trọng trên máy bay của hãng Thai Airways

Hiện nay, từ Việt Nam thì hãng đã khai thác được 2 chuyến bay trong một ngày từ Hà Nội và từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok và ngược lại, từ Bangkok sẽ có các hành trình bay đến các nơi khách ở Thái Lan và các nước trên thế giới ở Châu Âu, Châu Á, Châu Úc và Châu Mỹ.

Một số chặng bay phổ biến của vé máy bay Thai Airways từ Việt Nam : Vé máy bay đi Thái Lan , vé máy bay đi Singapore , vé máy bay đi Malaysia , vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Nhật Bản ,...

3. Đặt vé máy bay Thai Airways tại VietAIR

Nhanh tay đặt vé máy bay quốc tế Thai Airways  tại hệ thống VietAIR để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất.

VietAIRlà đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Thai Airways . Hệ thống đặt vé của VietAIR được thiết kế một cách rất thân thiện sẽ giúp quý khách hàng có thể dàng đặt cho mình một tấm vé máy bay của hãng hàng không Thai Airways . Điều đặc biệt hơn là quý khách có thể thỏa sức để lựa chọn và đặt cho mình tấm vé máy bay Thai Airways  để đi các chặng quốc tế và chặng nội địa tại VietAIR qua máy tính hay điện thoại với một mức giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình của VietAIR, quý khách sẽ được tư vấn về những dịch vụ và  thủ tục cũng như những thắc mặc của quý khách hàng để quý khách có thể có được một chuyến bay thoải mái nhất. Hãy truy cập vào website VietAIR để chúng tôi có thể đồng hành cũng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay Thai Airways  giá rẻ.

Xem thêm bài viết : Cách đặt vé máy bay trực tuyến.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger