Chủ Nhật, 10/01/2021

Cực sốc với thú tiêu tiền hoang phí của giới nhà giàu trên máy bay tư nhân

Nếu với những người nghèo việc đi lại bằng máy bay đã là điều xa xỉ thì với những người giàu có họ thậm chí còn thuê máy bay riêng chỉ để mang chó hay mang duy nhất một chiếc điện thoại mà thôi.

Thú tiêu tiền xa xỉ của giới nhà giàu
Thú tiêu tiền xa xỉ của giới nhà giàu

Cuộc sống càng phát triển, sự chênh lệch giàu nghèo càng lớn. Nếu có những người nghèo tới mức không đủ các nhu cầu cơ bản như: cơm ăn, áo mặc, đi máy bay là điều vô cùng xa xỉ thì với người giàu, chuyện thuê riêng máy bay tư nhân là điều bình thường. Theo tiết lộ mới nhất của các hãng hàng không, giới nhà giàu có cách tiêu tiền vô cùng xa xỉ mà bạn chẳng thể ngờ tới.

Hãng PrivateFly đã từng tiết lộ rằng do một khách hàng yêu thích màu hồng nên hộ buộc phải bọc lót tất cả các thiết bị thiết bay có màu hồng. Thậm chí hàng laotj món ăn phục vụ cũng đồng loạt mang sắc hồng: tôm, bánh macaroon, rượu champagne. Ngay cả phi công cũng phải mặc màu hồng và hãng còn quyết định trải thảm hồng trên tất cả lối đi.

Ngoài ra hãng PrivateLly cũng đã từng gặp một vị khách khác với yêu cầu tương đối khắt khe: vải phủ ghế phải là phải sọc và có kích thước riêng, món ăn cao cấp mang hương vị Scotland, có người thổi kèn để chào đón. Một vị khách khác cũng có yêu cầu khá oái oăm là thổi nến chúc mừng sinh nhật trên máy bay. Để có thể đáp ứng yêu cầu của hành khách này, hãng Private đã phải thuê riêng một lính cứu hóa đi cùng.

Ngoài ra các hãng không khác cũng nhận được những yêu cầu rất oái oăm: yêu cầu chăn gối làm bằng 100% cashmere, muốn ăn burger MacDonald’s Filet-O-Fish khi còn nóng hổi, chuyển điện thoại di động để quên ở nhà, thuê phi cơ riêng cho thú cưng, đón năm mới hai lần trong năm,.. Tất nhiên vì vấn đề lợi nhuận, accs hãng hàng không vẫn phải thực hiện các yêu cầu khó chiều này.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hiện tượng kể trên?

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger