Thứ Sáu, 13/10/2023

Du lịch Tây Ban Nha nên mua gì làm quà?

Sau những ngày vi vu tại xứ sở bò tót, bạn đang phân vân khi du lịch Tây Ban Nha nên mua gì làm quà cho người thân và bạn bè? Đừng lo lắng, ngay bây giờ chúng tôi sẽ bật mí những món quà đặc trưng nhất của đất nước này. Chúng không những đẹp mà lại còn rất ý nghĩa để bạn mua về tặng cho mọi người.

Đồ trang sức và hộp trang trí

Đây cũng là một món quà hoàn hảo mà du khách nên mua khi tới Tây Ban Nha. Những món đồ như đồng hồ, đồ trang sức ở đây rất đẹp và được trạm trổ tinh tế. Chúng chiếm một vị trí rất nhỏ trong hành lý của bạn nên sẽ dễ dàng mang về mang nước. Do vậy nó thực sự là món quà hoàn hảo để trả lời cho câu hỏi mua gì khi du lịch Tây Ban Nha của bạn.

Du lịch Tây Ban Nha nên mua gì 1
Đồ trang sức ở Tây Ban Nha 

Điểm đặc biệt làm nên sức hút của những món đồ trang trí và đồ trang sức ở đây chính là chúng điềm được khảm, dát vàng hoặc bạc với những thiết kế vô cùng bắt mắt. Ở Toledo là chúng được bày bán nhiều nhất. Ngoài ra thì trên đại lộ Prado cũng bán với giá cả rất hợp lý, không hề đắt đâu nhé.

Túi xách tay in chữ Barcelona

Đây là món quà đầu tiên mà bạn có thể thấy ở mọi nơi trên đường phố tại Tây Ban Nha, Với dòng chữ Barcelona trên thân, bạn có thể mua nó ở bất kì đâu tại thành phố này. Tuyệt nhiên tại những thành phố khác thì lại không có.

Trong khi đó, rất nhiều người tại đây sử dụng túi xách có dòng chữ này. Điều này cho thấy mức độ phổ biến và sự ưa chuộng của nó là như thế nào phải không? 

Giờ đây sẽ chẳng còn khó khăn khi bạn đưa ra câu hỏi du lịch Tây Ban Nha nên mua gì cho cánh chị em, phụ nữ nữa phải không nào? Hãy mua ngay cho họ những chiếc túi xách có in dòng chữ Barcelona vừa đẹp, bắt mắt lại “độc nhất vô nhị” không nơi nào có.

Xem thêm:  vé máy bay Vietnam Airlines

Rượu vang của Tây Ban Nha

Nếu n