Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng Quay ngay Đóng

Chia sẻ với bạn bè ngay

Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha?

Bạn đã kết thúc chương trình học của mình tại Tây Ban Nha. Nhưng vì yêu thích đất nước Tây Ban Nha, con người Tây Ban Nha mà bạn muốn định cư ở lại lâu dài. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của VietAIR về cách làm thế nào để địch cư ở Tây Ban Nha dưới đây nhé.

Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha? 1
Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha?

Cần điều kiện gì để có thể định cư ở Tây Ban Nha?

Nếu muốn định cư lâu dài ở Tây Ban Nha, bạn cần phải có trong tay một trong số những loại visa sau:

-Visa cho người có thu nhập cao: đây là những muốn ở Tây Ban Nha nhưng không vì mục đích làm việc, có thể là để an dưỡng tuổi già.

-Visa đầu tư của cá nhân: visa này dành cho những người muốn kinh doanh trên đất nước Tây Ban Nha, sẽ ở lại lâu dài để làm việc.

-Visa đầu tư doanh nghiệp: Dành cho những doanh nghiệp mong muốn được kinh doanh trên đất Tây Ban Nha.

-Visa nhà đầu tư bất động sản: Nếu nhà đầu tư bất động sản có giá trị từ 500000Euro trở lên.

-Visa của sinh viên: Dành cho những du học sinh tại Tây Ban Nha. Sauk hi kết thúc chương trình học, muốn ở lại làm việc tại Tây Ban.

Do những điều kiện rất tốt về giáo dục. Du học sinh Tây Ban Nha có một nền tảng rất tốt. Khi ra trường thường có mong muốn được ở lại Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trước khi muốn biết làm thế nào để định cư Tây Ban Nha bạn cần phải xin được giấy phép làm việc.

Cách xin Work permit (giấy phép làm việc)

Muốn ở lại đất nước Tây Ban Nha, bạn phải chứng minh được bạn có một công việc ổn định, đủ để nuôi sống bản thân. Giấy phép làm việc được cấp bởi cơ quan chức năng ở Tây Ban Nha để bạn có thể ứng tuyển và được tuyển dụng tại mọi nơi trên quốc gia này.

Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha? 2
Quán cafe tại Tây Ban Nha 

Ngôn ngữ Tây Ban Nha cũng là một quyết định cho việc bạn có xin được visa định cư Tây Ban Nha hay không. Bạn sẽ phải vượt qua được những bào kiểm tra về ngôn ngữ.

Ngoài việc hiểu biết về ngôn ngữ, bạn cũng cần phải có những hiểu biết cơ bản nhất về những giá trị văn hóa, xã hội của Tây Ban Nha như là việc tham gia vào các hoạt động từ thiên, giáo dục, xã hội. Bạn cũng cần vượt qua bài kiểm tra về hội nhập này.

Sau khi đã có giấy phép làm việc, bạn có thể xin visa định cư Tây Ban Nha. Hãy lưu ý là visa này khác với visa bạn đã xin để sang Tây Ban Nha trước đó.

Cách để xin visa định cư nhanh nhất

Tại Tây Ban Nha, có một chương trình đó là Định cư Vàng. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng với những nhà đầu tư. Bạn sẽ có visa chậm nhất là 4 tháng. Chương trình không gây khó khăn cho nhà đầu tư mà rất thuận lợi khi đem về lợi nhuận cao.

Chường trình này cũng yêu cầu một số điều như sau:

-Bạn đã có visa Schegen

-Bạn đã có trong tay một bất  động sản có giá trị ít nhất là 500.000 Euro

-Bất động sản của bạn có thể là nhà riêng hoặc nằm trong danh mục đầu tư của bạn.

-Bạn cũng có thể thay thế bất động sản bằng tiền trị giá 1.000.000 Euro hoặc trái phiếu trị giá 2.000.000 Euro.

Chương trình áp dụng cho mọi người kể cả khi không là công dân của những nước Châu Âu. Điều thuận lợi hơn nữa đó là chương trình không hạn chế về độ tuổi, trình độ giáo dục, kinh nghiệm kinh doanh và quảng lí, cũng không có yêu cầu nghiêm gì về nguồn tiền. Nếu bạn lo sợ về khả năng ngoài ngữ thì cũng không đáng lo bởi vì chương trình không yêu ngoại ngữ.

Ngoài việc trả lời nhanh chóng câu hỏi làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha, bạn còn trở thành người thường trú tại những quốc gia thuộc khối Schegen. Bạn cũng được miễn thuế thu nhập không chỉ tại Tây Ban Nhà mà là trên toàn thế giới. Bạn còn được trở thành thường trú nhân trong 5 năm và thành công dân Tây Ban Nha trong 5 năm tiếp theo. Toàn những điều kiện rất tốt đúng không nào. Nếu bạn đủ điều kiện, hãy nhanh tay nộp đơn tham gia chương trình nhé.

Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha? 3
Điệu nhảy Flamenco sôi động 

Những ngành được ưu tiên xin visa định cư Tây Ban Nha

Ngành luật: Những người dù là bậc học cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ chuyên ngành luật đều được ưu tiên xét.

Ngành quản trị kinh doanh: Nếu bạn đang theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh về du lịch –nhà hàng –khách sạn và có ý định ở lại Tây Ban Nha thì đây là một tin đáng mứng đúng không nào. Cơ hội của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều so với những hồ sơ xin visa định cư khác.

Ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha: Tiếng Tây Ban Nha hiện nay đã là ngôn ngữ đứng thứ 4 trên thế giới. Và chắc chắn rồi, nếu bạn hiểu rõ về ngôn ngữ Tây Ban Nha cũng chính là hiểu rõ về đất nước Tây Ban Nha thì việc dễ dàng xin được visa định cư  Tây Ban Nha cũng là điều dễ hiểu.

Những chia sẻ về cách làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha đã giúp bạn vơi bớt những nỗi boăn khoăn chưa nào. Bạn hãy lên kế hoạch cho tiết cho mình để nhanh chóng xin được visa nhé.  Bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Tây Ban Nha để mời bạn bè sang chia sẻ niềm vui.

Chúc bạn thành công!

Mời bạn xem thêm: Phải trả bao nhiêu cho chi phí du học Tây Ban Nha?

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời 2
Hay
Hay 0
Hài lòng
Hài lòng 0
Buồn ngủ
Buồn ngủ 0
Chán
Chán 0
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Điểm danh những địa điểm du lịch ở Valencia hot nhất hiện nay  

Điểm danh những địa điểm du lịch ở Valencia hot nhất hiện nay  

Khi có vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ trong tay thì cái tên được nhắc tới duy nhất không còn là Madrid hay Barcelona mà chính là Valencia. Ngay bây giờ là một số địa điểm du lịch ở Valencia hot nhất mà du khách không thể bỏ lỡ khi đến đây.

Danh sách một số địa điểm du lịch ở Tây Ban Nha cho bạn (Phần 2)

Danh sách một số địa điểm du lịch ở Tây Ban Nha cho bạn (Phần 2)

Đến với xứ sở bò tót, bạn chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua một số địa điểm du lịch ở Tây Ban Nha phải không nào? Trong bài viết này, hãy tiếp tục cùng với VietAIR tìm hiểu về những điểm đến làm say lòng du khách khi ghé thăm nơi đây

Mách bạn kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nha tự túc

Mách bạn kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nha tự túc

Bạn đang có ý định du lịch xứ sở bò tót trong thời gian sắp? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VietAIR bạn nhé. Những kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nha tự túc sẽ được đưa ra cho bạn tham khảo. Đây chắc chắn sẽ là cẩm nang du lịch hoàn hảo cho bạn cùng với gia đình, bạn bè.

Hé lộ kinh nghiệm xin visa du lịch Tây Ban Nha

Hé lộ kinh nghiệm xin visa du lịch Tây Ban Nha

Vậy thì hãy đặt ngay cho mình vé máy bay đi Tây Ban Nha ngay từ bây giờ. Và bên cạnh đó, những kinh nghiệm xin visa du lịch Tây Ban Nha cần thiết cũng cần được bạn quan tâm bởi vì không có nó bạn sẽ không thể nào nhập cảnh xứ sở bò tót được đâu đấy.

Bật mí kinh nghiệm du lịch Valencia hoàn hảo cho du khách

Bật mí kinh nghiệm du lịch Valencia hoàn hảo cho du khách

Valencia là một trong những điểm đến được yêu thích nhất tại Tây Ban Nha. Và trong bài viết này, những kinh nghiệm du lịch Valencia đầy đủ nhất sẽ được chúng tôi bật mí đấy!

 Chia sẻ ngay kinh nghiệm đi lại ở Tây Ban Nha tốt nhất

Chia sẻ ngay kinh nghiệm đi lại ở Tây Ban Nha tốt nhất

Tây Ban Nha là một trong năm quốc gia có nền du lịch phát triển nhất thế giới. Chính những phong cảnh tuyệt đẹp, con người thân thiện, ẩm thực ngon và nền bóng đá phát triển đã lôi kéo một lượng lớn du khách tới đây. Để có một chuyến du lịch hoàn hảo thì những kinh nghiệm đi lại ở Tây Ban Nha chiếm một phần không thể thiếu trong lộ trình vi vu của bạn đâu đấy.

Kinh nghiệm du học Tây Ban Nha

Kinh nghiệm du học Tây Ban Nha

Tây Ban Nha hiện nay đang là một trong những quốc gia thu hút nhiều du học sinh Việt nhất trên thế giới. Bởi nền giáo dục hiện đại, những công trình kiến trúc đặc sắc, người dân thân thiện.

Hé lộ kinh nghiệm du lịch Madrid hoàn hảo nhất cho du khách

Hé lộ kinh nghiệm du lịch Madrid hoàn hảo nhất cho du khách

Madrid là thủ đô của Tây Ban Nha. Thành phố này hàng thu hút một lượng du khách khổng lồ tới ghé thăm và khám phá. Ngay trong bài viết này, VietAIR sẽ bật mí ngay cho bạn những kinh nghiệm du lịch tới thủ đô của xứ sở bò tót tốt nhất và đầy đủ nhất.

Hé lộ kinh nghiệm du lịch Valencia tự túc đầy đủ nhất

Hé lộ kinh nghiệm du lịch Valencia tự túc đầy đủ nhất

Bạn đang muốn khám phá thành phố tuyệt vời Valencia nhưng vẫn chưa biết những kinh nghiệm cho chuyến đi này? Đừng lo lắng, những kinh nghiệm du lịch Valencia tự túc mà VietAIR dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những tin tức cần thiết cho chuyến đi.

Bật mí ngay kinh nghiệm đi du lịch Tây Ban Nha cho du khách

Bật mí ngay kinh nghiệm đi du lịch Tây Ban Nha cho du khách

Tây Ban Nha luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn và được yêu thích nhất trên toàn thế giới. VietAIR sẽ bật mí ngay bây giờ kinh nghiệm đi du lịch Tây Ban Nha đầy đủ nhất cho bạn.

Gọi điện Liên hệ qua messenger