Thứ Ba, 06/06/2023

Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha?

Bạn đã kết thúc chương trình học của mình tại Tây Ban Nha. Nhưng vì yêu thích đất nước Tây Ban Nha, con người Tây Ban Nha mà bạn muốn định cư ở lại lâu dài. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của VietAIR về cách làm thế nào để địch cư ở Tây Ban Nha dưới đây nhé.

Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha? 1
Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha?

Cần điều kiện gì để có thể định cư ở Tây Ban Nha?

Nếu muốn định cư lâu dài ở Tây Ban Nha, bạn cần phải có trong tay một trong số những loại visa sau:

-Visa cho người có thu nhập cao: đây là những muốn ở Tây Ban Nha nhưng không vì mục đích làm việc, có thể là để an dưỡng tuổi già.

-Visa đầu tư của cá nhân: visa này dành cho những người muốn kinh doanh trên đất nước Tây Ban Nha, sẽ ở lại lâu dài để làm việc.

-Visa đầu tư doanh nghiệp: Dành cho những doanh nghiệp mong muốn được kinh doanh trên đất Tây Ban Nha.

-Visa nhà đầu tư bất động sản: Nếu nhà đầu tư bất động sản có giá trị từ 500000Euro trở lên.

-Visa của sinh viên: Dành cho những du học sinh tại Tây Ban Nha. Sauk hi kết thúc chương trình học, muốn ở lại làm việc tại Tây Ban.

Do những điều kiện rất tốt về giáo dục. Du học sinh Tây Ban Nha có một nền tảng rất tốt. Khi ra trường thường có mong muốn được ở lại Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trước khi muốn biết làm thế nào để định cư Tây Ban Nha bạn cần phải xin được giấy phép làm việc.

Xem thêm:  săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

Cách xin Work permit (giấy phép làm việc)

Muốn ở lại đất nước Tây Ban Nha, bạn phải chứng minh được bạn có một công việc ổn định, đủ để nuôi sống bản thân. Giấy phép làm việc được cấp bởi cơ quan chức năng ở Tây Ban Nha để bạn có thể ứng tuyển và được tuyển dụng tại mọi nơi trên quốc gia này.

Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha? 2
Quán cafe tại Tây Ban Nha 

Ngôn ngữ Tây Ban Nha cũng là một quyết định cho việc bạn có xin được visa định cư Tây Ban Nha hay không. Bạn sẽ phải vượt qua được những bào kiểm tra về ngôn ngữ.

Ngoài việc hiểu biết về ngôn ngữ, bạn cũng cần phải có những hiểu biết cơ bản nhất về những giá trị văn hóa, xã hội của Tây Ban Nha như là việc tham gia vào các hoạt động từ thiên, giáo dục, xã hội. Bạn cũng cần vượt qua bài kiểm tra về hội nhập này.

Sau khi đã có giấy phép làm việc, bạn có thể xin visa định cư Tây Ban Nha. Hãy lưu ý là visa này khác với visa bạn đã xin để sang Tây Ban Nha trước đó.

Cách để xin visa định cư nhanh nhất

Tại Tây Ban Nha, có một chương trình đó là Định cư Vàng. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng với những nhà đầu tư. Bạn sẽ có visa chậm nhất là 4 tháng. Chương trình không gây khó khăn cho nhà đầu tư mà rất thuận lợi khi đem về lợi nhuận cao.

Chường trình này cũng yêu cầu một số điều như sau:

-Bạn đã có visa Schegen

-Bạn đã có trong tay một bất  động sản có giá trị ít nhất là 500.000 Euro

-Bất động sản của bạn có thể là nhà riêng hoặc nằm trong danh mục đầu tư của bạn.

-Bạn cũng có thể thay thế bất động sản bằng tiền trị giá 1.000.000 Euro hoặc trái phiếu trị giá 2.000.000 Euro.

Chương trình áp dụng cho mọi người kể cả khi không là công dân của những nước Châu Âu. Điều thuận lợi hơn nữa đó là chương trình không hạn chế về độ tuổi, trình độ giáo dục, kinh nghiệm kinh doanh và quảng lí, cũng không có yêu cầu nghiêm gì về nguồn tiền. Nếu bạn lo sợ về khả năng ngoài ngữ thì cũng không đáng lo bởi vì chương trình không yêu ngoại ngữ.

Ngoài việc trả lời nhanh chóng câu hỏi làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha, bạn còn trở thành người thường trú tại những quốc gia thuộc khối Schegen. Bạn cũng được miễn thuế thu nhập không chỉ tại Tây Ban Nhà mà là trên toàn thế giới. Bạn còn được trở thành thường trú nhân trong 5 năm và thành công dân Tây Ban Nha trong 5 năm tiếp theo. Toàn những điều kiện rất tốt đúng không nào. Nếu bạn đủ điều kiện, hãy nhanh tay nộp đơn tham gia chương trình nhé.

Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha? 3
Điệu nhảy Flamenco sôi động 

Những ngành được ưu tiên xin visa định cư Tây Ban Nha

Ngành luật: Những người dù là bậc học cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ chuyên ngành luật đều được ưu tiên xét.

Ngành quản trị kinh doanh: Nếu bạn đang theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh về du lịch –nhà hàng –khách sạn và có ý định ở lại Tây Ban Nha thì đây là một tin đáng mứng đúng không nào. Cơ hội của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều so với những hồ sơ xin visa định cư khác.

Ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha: Tiếng Tây Ban Nha hiện nay đã là ngôn ngữ đứng thứ 4 trên thế giới. Và chắc chắn rồi, nếu bạn hiểu rõ về ngôn ngữ Tây Ban Nha cũng chính là hiểu rõ về đất nước Tây Ban Nha thì việc dễ dàng xin được visa định cư  Tây Ban Nha cũng là điều dễ hiểu.

Những chia sẻ về cách làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha đã giúp bạn vơi bớt những nỗi boăn khoăn chưa nào. Bạn hãy lên kế hoạch cho tiết cho mình để nhanh chóng xin được visa nhé.  Bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Tây Ban Nha để mời bạn bè sang chia sẻ niềm vui.

Chúc bạn thành công!

Mời bạn xem thêm: Phải trả bao nhiêu cho chi phí du học Tây Ban Nha?

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha?

Làm thế nào để định cư ở Tây Ban Nha?

Bạn đã kết thúc chương trình học của mình tại Tây Ban Nha. Nhưng vì yêu thích đất nước Tây Ban Nha, con người Tây Ban Nha, văn hóa Tây Ban Nha mà bạn muốn định cư ở lại lâu dài.

Du lịch Tây Ban Nha nên mua gì làm quà?

Du lịch Tây Ban Nha nên mua gì làm quà?

Sau những ngày vi vu tại xứ sở bò tót, bạn đang phân vân khi du lịch Tây Ban Nha nên mua gì làm quà cho người thân và bạn bè? Đừng lo lắng, ngay bây giờ chúng tôi sẽ bật mí những món quà đặc trưng nhất của đất nước này

Tổng quan chi phí du lịch Tây Ban Nha đầy đủ nhất

Tổng quan chi phí du lịch Tây Ban Nha đầy đủ nhất

Du lịch Tây Ban Nha đang hiện là một trong những xu hướng được yêu thích tại Việt Nam. Điều này đã thu hút một lượng lớn khách du lịch tới hàng năm tại đây. Tuy nhiên, bạn có biệt được chi phí du lịch Tây Ban Nha là bao nhiêu hay không?

Khám phá những lễ hội truyền thống ở Tây Ban Nha

Khám phá những lễ hội truyền thống ở Tây Ban Nha

Tây Ban Nha có rất nhiều điều thú vị thu hút du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới tới ghé thăm mỗi năm. Đó là nhờ những cung điện, nhà thờ đẹp mê hồn, ẩm thực tuyệt ngon và không thể nào không nhắc tới chính là những lễ hội truyền thống ở Tây Ban Nha. Đây luôn là một trong những điều tuyệt vời níu chân du khách từ xa tới. Cùng khám phá ngay những lễ hội nổi tiếng tại mảnh đất giàu bản sắc văn hóa này ngay bây giờ.

Hé lộ kinh nghiệm xin visa du lịch Tây Ban Nha

Hé lộ kinh nghiệm xin visa du lịch Tây Ban Nha

Vậy thì hãy đặt ngay cho mình vé máy bay đi Tây Ban Nha ngay từ bây giờ. Và bên cạnh đó, những kinh nghiệm xin visa du lịch Tây Ban Nha cần thiết cũng cần được bạn quan tâm bởi vì không có nó bạn sẽ không thể nào nhập cảnh xứ sở bò tót được đâu đấy.

Cùng khám phá du lịch thánh đường Sagrada Família

Cùng khám phá du lịch thánh đường Sagrada Família

Nhà thờ Sagrada Família là nhà thờ nổi tiếng ở Bacelona, một trong những địa danh được coi là biểu tượng của đất nước Tây Ban Nha. Được khởi công từ năm 1882, trải qua 136 năm, nhà thờ này vẫn chưa hoàn thành.

Điều kiện để nhập quốc tịch Tây Ban Nha

Điều kiện để nhập quốc tịch Tây Ban Nha

Nhập cư ở Tây Ban Nha dựa trên hệ thống thị thực, ngoại trừ những trường hợp di dân đến từ các quốc gia mà Tây Ban Nha có hiệp đính song phương hay từ các quốc gia của Liên minh châu Âu.

Những câu hỏi du lịch tiếng Tây Ban Nha

Những câu hỏi du lịch tiếng Tây Ban Nha

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch Tây Ban Nha hoặc các nước trong khu vực Mỹ- Latin, những quốc gia mà dùng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính gốc.

Khám phá cung điện hoàng gia Tây Ban Nha

Khám phá cung điện hoàng gia Tây Ban Nha

Một trong những cung điện nổi tiếng xa hoa và bộ sưu tập đáng kinh ngạc gồm đồ nội thất, tác phẩm nghệ thuật, vũ khí, áo giáp và các phụ kiện đó là cung điện hoàng gia Tây Ban Nha

Dạo một vòng quanh những địa điểm du lịch ở Granada hot nhất

Dạo một vòng quanh những địa điểm du lịch ở Granada hot nhất

Đó chính là thành phố cổ Granada đấy. Cùng dạo quanh những địa điểm du lịch ở Granada được yêu thích nhất ngay bây giờ. Chắc chắn bạn sẽ muốn tới và chìm đắm trong những phút giây ngọt ngào tại đây.

Gọi điện Liên hệ qua messenger