Thứ Ba, 19/03/2024

Điều kiện nhập cảnh Tây Ban Nha

Tây ban Nha là điểm đến hàng đầu của du lịch nghỉ lễ và là nước được đến thăm nhiều thứ 2 trên Thế giới. Ẩm thực phong phú thỏa mãn những thực khách khó tính nhất, những bãi biển đẹp nức lòng con mắt, những tòa lâu đài tráng lệ, hòa cùng điệu nhay flamenco hay hồi hộp cùng với những trận đấu bò tót. Đây chính là những điều giữ chân du khách.
Có thể là du lịch hay công tác, vậy bạn cần những điều kiện nhập cảnh Tây Ban Nha chứ. Hãy tham khảo những chia sẻ của vietair.tv dưới đây nhé.

Hộ chiếu hoặc giấy thông hành

điều kiện để nhập cảnh Tây Ban Nha 1
Họ chiếu Tây Ban Nha

Chắc chắn đến bất cứ quốc gia nào, bạn cũng cần mang theo hộ chiếu. Hộ chiếu này cần có giá trị trong khoảng thời gian bạn ở Tây Ban Nha.

Trong trường hợp, bạn là trẻ vị thành niên, thì điều kiện nhập cảnh Tây Ban Nha yêu cầu bạn phải đem theo chứng minh thư hoặc giấy đồng ý của người bảo hộ.

Thị thực

Điều kiện nhập cảnh tây ban nha này bắt buộc nếu bạn là công dân nước thứ ba nằm trong danh sách các quốc gia phải xin thị thực khi nhập cảnh qua biên giới.

Trong trường hợp bạn có giấy cư trú hoặc thị thực dài hạn được cấp bởi các quốc gia trong khối Schengen và không nằm trong danh sách cấm nhập cảnh, thì bạn không cần phải xin thị thực khi vào Tây Ban Nha

Giấy tờ chứng minh mục đích và các điều kiện cho chuyến đi và có khả năng chi trả đủ cho khoảng thời gian lưu trú tại Tây Ban Nha.

Nếu bạn muốn đi với mục đích du lịch hay cá nhân

Điều kiện để nhập cảnh Tây Ban Nha 2
Lễ hội đấu bò tót ở Tây Ban Nha

Bạn cần xuất trình những giấy tờ:

-Giấy tờ chứng minh chỗ ở hoặc thư mời cá nhân được cấp bởi Sở cảnh sát nơi người mời cư trú trong trường hợp ở tại nhà của người mời.  CHÚ Ý: Trong mọi trường hợp thư mời không có tác dụng thay thế cho các giấy tờ chứng minh khác liên quan đến việc nhập cảnh.

-Xác nhận đặt tour du lịch, với lịch trình cụ thể.

-Vé lượt về hoặc vé đi theo tour thăm quan.

Theo lệnh PRE/1282/2007, người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Tây Ban Nha. Mức chứng minh tối thiểu là 64,14EUR ( xấp xỉ hơn 180 triệu đồng) một người một ngày, với mức tiền tối thiểu là 577,26EUR hoặc số tiền tương đương theo đơn vị tiền tệ của nước đó.

Nếu bạn muốn đi với mục đích công tác, chính trị, khoa học, thể thao, tôn giáo hoặc mục đích khác

Bạn cần xuất trình những giấy tờ:

-Thư mời của doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước sang tham dự cuộc họp, hội nghị, v.v., mang tính chất thương mại, công nghiệp v.v.

-Giấy tờ chứng minh quan hệ thương mại, công nghiệp, v.v.

-Thẻ tham dự hội chợ, hội nghị, hội thảo, v.v.

-Thư mời, thẻ ra vào, đặt chỗ, chương trình hội nghị có thông tin về tên tổ chức mời và khoảng thời gian lưu trú, hoặc bất kì giấy tờ nào có thể chứng minh về mục đích chuyến đi.

Nếu bạn đi với mục đích du học hoặc đào tạo khác

Bạn cần xuất trình những giấy tờ

-Đăng ký nhập học tham dự các khóa đào tạo lý thuyết và thực hành tại một trung tâm giáo dục.

-Các chứng chỉ đã có liên quan đến ngành theo học.

Trong những trường hợp cụ thể, bạn sẽ cần nộp giấy chứng nhận sức khỏe theo yêu cầu của Bộ Nội Vụ, cùng với Bộ Y Tế, Tiêu dùng, Lao động và Di trú, áp  dụng theo luật của Liên minh châu Âu. Việc yêu cầu giấy chứng nhận này sẽ được thông báo trước trong điều kiện có thể.

Những lí do có thể khiến bạn không đủ điều kiện nhập cảnh Tây Ban Nha

-Đã từng bị Tây Ban Nha hoặc một nước thành viên Schengen trục xuất hoặc gửi trả về nước.

-Bị cấm nhập cảnh vì các hoạt động đi ngược lại lợi ích của Tây Ban Nha hoặc lợi ích nhân quyền hoặc do có quan hệ với các tổ chức tội phạm.

-Bị truy nã quốc tế vì các hành vi phạm tội.

-Không có nguy cơ gây nguy hiểm đến sức khỏe cộng đồng, trật tự công cộng., an ninh quốc gia hoặc các mối quan hệ quốc tế của Tây Ban Nha hoặc của các quốc gia Tây Ban Nha cùng kí kết các hiệp ước có liên quan.

-Chưa hết thời hạn lưu trú quá 3 tháng trong từng kỳ 6 tháng

Nếu đã chuẩn bị đầy đủ những điều kiện nhập cảnh Tây Ban Nha rồi, bước tiếp theo là đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha thôi.

Xem thêm: Điều kiện để nhập quốc tịch Tây Ban Nha 

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Điều kiện nhập cảnh Tây Ban Nha

Điều kiện nhập cảnh Tây Ban Nha

Tây ban Nha là điểm đến hàng đầu của du lịch nghỉ lễ và là nước được đến thăm nhiều thứ 2 trên Thế giới. Tây Ban Nha có ẩm thực phong phú và đa dạng với những món ăn được chế biến độc đáo thưởng thức cùng ly rượu vang thơm nồng.

Những lưu ý về thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tây Ban Nha

Những lưu ý về thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tây Ban Nha

Tây Ban Nha được biết đến với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Vì thế, hàng năm quốc gia thu hút lượng lớn rất lớn sinh viên muốn theo học. Nếu sắp trở thành du học sinh Tây Ban Nha

Khám phá cung điện hoàng gia Tây Ban Nha

Khám phá cung điện hoàng gia Tây Ban Nha

Một trong những cung điện nổi tiếng xa hoa và bộ sưu tập đáng kinh ngạc gồm đồ nội thất, tác phẩm nghệ thuật, vũ khí, áo giáp và các phụ kiện đó là cung điện hoàng gia Tây Ban Nha

Những câu hỏi du lịch tiếng Tây Ban Nha

Những câu hỏi du lịch tiếng Tây Ban Nha

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch Tây Ban Nha hoặc các nước trong khu vực Mỹ- Latin, những quốc gia mà dùng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính gốc.

Du lịch Tây Ban Nha cần chuẩn bị gì cho đầy đủ nhất?

Du lịch Tây Ban Nha cần chuẩn bị gì cho đầy đủ nhất?

Vì vậy, ngay bây giờ VietAIR sẽ giúp bạn tìm hiểu và chọn lựa những thứ mang theo hoàn hảo cho chuyến đi du lịch Tây Ban Nha sắp tới của bạn để bạn có được một chuyến đi ý nghĩa nhất.

Khám phá công viên cổ tích công viên Park Guell

Khám phá công viên cổ tích công viên Park Guell

Ngoài những tuyệt phẩm như những vương cung thánh đường, những bảo tàng,..Antoni còn thiết kế một công viên rất độc đáo đó là Park Guell. Hãy cùng Vietair.com.vn tìm hiểu những nét độc đáo của công viên Park Guell nhé.

Nín thở với những địa điểm du lịch Barcelona đẹp mê hồn

Nín thở với những địa điểm du lịch Barcelona đẹp mê hồn

Đã dạo một vòng quanh thành phố Barcelona xinh đẹp này hay chưa? Hãy nín thở du ngoạn một vòng nơi đây cũng với VietAIR ngay bây giờ. Chắc chắn bạn sẽ muốn xách vali lên và đi ngay lập tức đến với nơi đây.

Tổng quan chi phí du lịch Tây Ban Nha đầy đủ nhất

Tổng quan chi phí du lịch Tây Ban Nha đầy đủ nhất

Du lịch Tây Ban Nha đang hiện là một trong những xu hướng được yêu thích tại Việt Nam. Điều này đã thu hút một lượng lớn khách du lịch tới hàng năm tại đây. Tuy nhiên, bạn có biệt được chi phí du lịch Tây Ban Nha là bao nhiêu hay không?

Khám phá những lễ hội truyền thống ở Tây Ban Nha

Khám phá những lễ hội truyền thống ở Tây Ban Nha

Tây Ban Nha có rất nhiều điều thú vị thu hút du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới tới ghé thăm mỗi năm. Đó là nhờ những cung điện, nhà thờ đẹp mê hồn, ẩm thực tuyệt ngon và không thể nào không nhắc tới chính là những lễ hội truyền thống ở Tây Ban Nha. Đây luôn là một trong những điều tuyệt vời níu chân du khách từ xa tới. Cùng khám phá ngay những lễ hội nổi tiếng tại mảnh đất giàu bản sắc văn hóa này ngay bây giờ.

Du lịch Tây Ban Nha nên mua gì làm quà?

Du lịch Tây Ban Nha nên mua gì làm quà?

Sau những ngày vi vu tại xứ sở bò tót, bạn đang phân vân khi du lịch Tây Ban Nha nên mua gì làm quà cho người thân và bạn bè? Đừng lo lắng, ngay bây giờ chúng tôi sẽ bật mí những món quà đặc trưng nhất của đất nước này

Gọi điện Liên hệ qua messenger