Vé máy bay đi Trung Quốc
Khởi hành từ     đi Beijing -Bắc Kinh  tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Tháng 03/2020
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Chia sẻ với bạn bè ngay

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ

Trung Quốc là một trong những quốc gia thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm hàng năm. Sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá tốt nhất là điều mong ước của rất nhiều người. Hãy để phòng vé VietAIR giúp bạn làm được điều này qua những chia sẻ bổ ích dưới đây. 

Cảnh đẹp Trung Quốc
Cảnh đẹp Trung Quốc

1. Bảng giá chi tiết các hành trình từ Việt Nam đến Trung Quốc:

Hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi Trung Quốc:

Hành Trình Giá vé tốt nhất (USD) Hãng hàng không
Hanoi - Quảng Châu 175 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
100 China Southern Airlines
360K Jetstar Pacific
Đà Nẵng - Quảng Châu 220 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
240 Jetstar Pacific
60 Hainan Airlines
Sài Gòn - Quảng Châu 220 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
150 China Southern Airlines
256K Jetstar Pacific
Hanoi - Côn Minh 120 China Southern Airlines đặt vé máy bay
41 China Eastern Airlines
Đà Nẵng - Côn Minh 64 China Eastern Airlines đặt vé máy bay
Sài Gòn - Côn Minh 40 China Southern Airlines

đặt vé máy bay

150 China Eastern Airlines
Hanoi - Thượng Hải 370 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
213 China Southern Airlines
153 China Eastern Airlines
Đà Nẵng - Thượng Hải 260 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
270 Air Macau
236 China Eastern Airlines
Sài Gòn - Thượng Hải 260 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
200 China Southern Airlines
162 China Eastern Airlines
Hanoi - Bắc Kinh 370 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
245 China Southern Airlines
213 China Eastern Airlines
Đà Nẵng - Bắc Kinh 370 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
270 Air Macau
236 China Eastern Airlines
Sài Gòn - Bắc Kinh 370 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
310 China Southern Airlines
162 China Eastern Airlines

Hành trình một chiều từ Việt Nam đi Trung Quốc:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hanoi - Quảng Châu 180 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
60 China Southern Airlines
180K Jetstar Pacific
Đà Nẵng - Quảng Châu 140 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
120 Jetstar Pacific
30 Hainan Airlines
Sài Gòn - Quảng Châu 140 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
80 China Southern Airlines
128K Jetstar Pacific
Hanoi - Côn Minh 80 China Southern Airlines đặt vé máy bay
41 China Eastern Airlines
Đà Nẵng - Côn Minh 60 China Eastern Airlines đặt vé máy bay
Sài Gòn - Côn Minh 80 China Southern Airlines đặt vé máy bay
55 China Eastern Airlines
Hanoi - Thượng Hải 250 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
127 China Southern Airlines
80 China Eastern Airlines
Đà Nẵng - Thượng Hải 220 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
190 Air Macau
146 China Eastern Airlines
Sài Gòn - Thượng Hải 220 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
100 China Southern Airlines
141 China Eastern Airlines
Hanoi - Bắc Kinh 260 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
130 China Southern Airlines
127 China Eastern Airlines
Đà Nẵng - Bắc Kinh Vietnam Airlines đặt vé máy bay
190 Air Macau
146 China Eastern Airlines
Sài Gòn - Bắc Kinh 260 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
150 China Southern Airlines
141 China Eastern Airlines

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm thuế phí, và có thể thay đổi theo thời gian cụ thể. Để nhận được giá chính xác nhất quý khách vui lòng lick vào nút "Đặt vé" hoặc liên lạc trực tiếp với chuyên gia săn vé rẻ quốc tế của VietAIR theo số: (024) 3782 4888 (khu vực miền Bắc) hoặc (028) 3622 9989 (khu vực miền Nam).

2. Một số thông tin cần biết khi đặt vé đi Trung Quốc

Thông tin sân bay :

Là quốc gia lớn có diện tích lớn, số dân đông nhất thế giới nên giao thông hàng không tại Trung Quốc vô cùng phát triển, hiện tai có 222 sân bay đang hoạt động tại quốc gia này, 5 sân bay quốc tế hoạt động chính phục vụ cho du khách nước ngoài:

Sân bay thủ đô Bắc Kinh
Sân bay thủ đô Bắc Kinh

- Sân bay Thủ đô Bắc Kinh

- Sân bay Phố Đông - Thượng Hải

- Sân bay Bạch Vân - Quảng Châu

- Sân bay Thành Đô

- Sân bay Hàm Dương - Tây An

Chính phủ nước này rất chú trọng vào đầu tư chất lượng, cũng như dịch vụ của các cảng hàng không này, đặc biệt, nếu tới Bắc Kinh, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại sân bay Bắc Kinh, một trong 10 sân bay có dịch vụ “đỉnh” nhất thế giới do tạo chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet bình chọn.

Các hàng hãng không đang khai thác chặng bay giữa Việt Nam và Trung Quốc

Có nhiều hãng máy bay đang khai thác đường bay giữa hai nước cho bạn lựa chọn bao gồm Vietnam Airlines, China Southern, China Eastern, Korean Air, Cathay Pacific, Japan Airlines, Hongkong Airlines…Đây đều là những hãng hàng không quốc gia nổi tiếng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vế chất lượng phục vụ cũng như nhiều yếu tố khác.

Một số chặng bay phổ biến

  • Chặng bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn tới Bắc Kinh hiện tại đang có 15 hãng hàng không khai thác với tần suất lên tới 50 chuyến bay mỗi ngày. Các hãng có nhiều chuyến bay nhất đó là vietnam airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines, China Airlines,.. Giá vé dao động cho chặng này vào khoảng từ 130 USD tới 1800 USD.
  • Chặng bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn tới Quảng Châu đang được China Southern Airlines, Singaopore Airlines, Hong Kong Airlines, Cathay Pacific,.. khai thác với một tấn suất rất lớn 48 chuyến bay trên một ngày. Giá vé thì cũng khá rẻ hơn chỉ từ 128.000đ của hãng jetstar pacific
  • Chặng bay Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn đi Thượng Hải đang được khai thác mạnh mẽ, dự kiến số chuyến bay hàng ngày sẽ lên tới con số 50 chuyến bay. Có nhiều hãng hàng không đang khai thác chuyến bay này những rẻ nhất vẫn là Vietnam Airlines, vietjet Air, Air Asia,.. chỉ từ 100 USD ++

Tư vấn hữu ích để có mua vé máy bay đi Trung Quốc giá tốt

Trung Quốc là một trong những nước có ngành du lịch phát triền hàng đầu trên thế giwois vì thế rất nhiều chương trình khuyến mãi vé giá rẻ được đưa ra bởi các hãng hàng không. Đặc biệt Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific luôn chiếm được số lượng khách hàng đông đảo bởi vì những ưu đãi không thể tuyệt vời hơn cho những chuyến bay giá rẻ.

Tư vấn đặt vé máy bay từ VietAIR
Tư vấn đặt vé máy bay từ VietAIR

Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa thường xuyên bán vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ với loạt chương trình “5 NGÀY VÀNG”. Đồng hành cùng chương trình này của hãng bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay từ Việt Nam tới: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Cao Hùng, Thành Đô…với mức giá khứ hồi chỉ từ 39 USD.

Cũng như những điểm đến khác việc đặt vé trước 1-2 tháng sẽ giúp bạn dễ tìm được những tấm vé phù hợp hơn. Bạn nên tránh thời gian khoảng từ tháng 4-5 và tháng 10 là mùa du lịch cao điểm tại Trung Quốc, giá vé máy bay có thể tăng đột biến.

Để xin được Visa đi Trung Quốc bạn có thể tới lãnh sự quán tại Việt Nam để xin visa phù hợp, có đủ giấy tờ thì bạn mới có thể xuất cảnh và nhập cảnh vào Trung Quốc.

3. Sơ qua một vài nét về đất nước Trung Quốc

Với những ai yêu thích du lịch Trung Quốc, yêu thích tìm hiểu lịch sử văn hóa Trung Quốc thì đây quả thực là cái “động không đáy”, càng đi càng thấy không biết đâu là điểm dừng chân cuối cùng. Nhiều di sản văn hóa nhất thế giới, Trung Quốc luôn là niềm mơ ước đối với du khách thập phương. Hàng năm, người hàng xóm khổng lồ này của Việt Nam đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch quốc tế, ai nấy đều tự hỏi tại sao mình không tới nơi này sớm hơn?

Cảnh đẹp du lịch tại Trung Quốc
Cảnh đẹp du lịch tại Trung Quốc
  • Đi du lịch Trung Quốc, bạn không phải suy nghĩ về việc đi vào mùa nào, đi đâu, làm gì bởi Trung Quốc rộng lớn với nhiều kiểu thời tiết khác nhau, tổng cộng 47 di sản văn hóa thế giới, sẽ có quá nhiều thắng cảnh để bạn chiêm ngưỡng, quá nhiều trò vui để bạn nô đùa, quá nhiều món ngon để bạn thưởng thức và cũng có quá nhiều người để bạn có thể giao lưu, kết bạn. Không thể nào làm bạn thất vọng, bạn sẽ đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác tại thiên đường di sản thế giới này.
  • Du học Trung Quốc cũng ngày càng phổ biến không chỉ với sinh viên Việt Nam. Những ngành học tiêu biểu được nhiều sinh viên lựa chọn là công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, điện tử, y khoa, văn hóa, ngôn ngữ, giao thông với những trường đại học nổi tiếng như đại học nhân dân Trung Quốc, đại học Bắc Kinh, đại học Thanh Hoa, đại học Nam Kinh, Chiết Giang, Vũ Hán, đại học giao thông Thượng Hải…

4. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc tại VietAIR

Do diện tích rộng lớn nên vé máy bay đi Trung Quốc có nhiều loai khác nhau tùy vào hãng máy bay và độ xa gần khác nhau. Đến với VietAIR , quý khách sẽ nhận được ưu đãi lớn nhất, đặc biệt là khi đặt vé máy bay trực tuyến với 50% phí dịch vụ được giảm. Vậy, còn chần chừ gì nữa, nhanh tay truy cập VietAIR để có chiếc vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ngay hôm nay cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn khác.

  • Hệ thống truy cập tốc độ siêu khủng toàn cầu như Gab, Gailibeo, Abacus, Amadeuscủa chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất giá cả, lịch trình chuyến bay đến đất nước rộng lớn này cho bạn dễ dàng so sánh và chọn lựa.
  • Không chỉ là đại lý vé máy bay của hơn 230 hãng hàng không trong nước và quốc tế, VietAIR còn là một trong những công ty du lịch nước ngoài uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Những tour du lịch giá rẻ luôn là thế mạnh của chúng tôi, trong đó có Trung Quốc. Những địa danh nổi tiếng như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Nga My Sơn, Cửu Trại Câu…chắc chắn sẽ làm nức lòng du khách.
  • Mọi chi tiết về vé máy bay giá rẻ, vé máy bay đi Trung Quốc hay bất kỳ dịch vụ nào khác như tour du lịch, dịch vụ đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, resort, dán visa, bảo hiểm du học, du lịch và nhiều loại bảo hiểm khác, quý khách có thể tìm hiểu tại hai website của chúng tôi là VietAIR và Onetour.vn. Rất nhiều chương trình khuyến mại vé máy bay, giảm giá tour du lịch trong nước và quốc tế cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón bạn. Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời 3
Hay
Hay 0
Hài lòng
Hài lòng 1
Buồn ngủ
Buồn ngủ 0
Chán
Chán 0
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Tầng 1, số 23 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia tuyệt vời với nhiều cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp và những món ăn ngon. Vé máy bay đi Hàn Quốc -Liên hệ đại lý vé máy bay VietAIR giúp các bạn đặt mua vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ. Gọi ngay 1900 1796 !

Vé máy bay đi Nhật Bản

Vé máy bay đi Nhật Bản

Xứ sở hoa anh đào có rất nhiều điều thú vị cho bạn có thể khám phá. Vé máy bay đi nhật bản - bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất hãy liên hệ 1900 1796 để được hỗ trợ giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ

Mỹ là một quốc gia xinh đẹp và có nhiều điều thú vị để bạn có thể khám phá. Để check vé máy bay đi Mỹ giá rẻ một cách nhanh chóng bạn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 19001796, hoặc đặt vé máy bay đi Mỹ tại VietAIR

Vé máy bay đi Đức

Vé máy bay đi Đức

Đất nước Cộng hòa Liên bang Đức được biết đến là một đất nước nổi tiếng với rất nhiều các điểm đến du lịch. Vé máy bay đi Đức giá rẻ, hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đức tại hệ thống VietAIR để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Vé máy bay đi Pháp

Vé máy bay đi Pháp

Pháp là đất nước xinh đẹp với những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời cho bạn có nhiều trải nghiệm thú vị. Đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ - khám phá đất nước có hình ngôi sao năm cánh,nhanh tay ghé qua VietAIR đặt cho mình tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ nhé

Vé máy bay đi Anh

Vé máy bay đi Anh

Vietair.com.vn hân hạnh gửi tới bạn vé máy bay đi Anh giá rẻ nhất. Đến với nước Anh bạn sẽ có được những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để có được tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ ngay hôm nay

Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore

( Vé máy bay đi Singapore - VietAIR ) Đất nước Singapore là một quốc đảo du lịch luôn luôn làm say đắm những du khách khi một lần đến du lịch Singapore. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ để khám phá quốc đảo sư tử nhiểu điều thú vị này nhé . Truy cập VietAIR và đặt vé máy bay đi Singapore ngay !

Vé máy bay đi Thái Lan

Vé máy bay đi Thái Lan

( Vé máy bay đi Thái Lan - VietAIR ) Cùng trong hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, Thái Lan và Việt Nam đã mở rộng hợp tác trên nhiều phương diện Những thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ .Truy cập VietAIR để tham khảo giá vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất trên toàn quốc

Vé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Malaysia

Đất nước Malaysia có rất nhiều cảnh đẹp cũng như món ăn vô cùng hấp dẫn. Đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ tại VietAIR luôn cung cấp giá vé rẻ nhất thị trường Việt Nam. Gọi hay 1900 1796 để được ưu đãi giá vé máy bay đi Malaysia rẻ nhất

Vé máy bay đi Hồng Kông

Vé máy bay đi Hồng Kông

Là một thành phố sôi động và hiện đại, Hongkong là một điểm đến du lịch được nhiều người yêu mến và muốn khám phá. Vé máy bay đi Hồng Kông,VietAir.tv trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng vé máy bay đi Hồng Kông với nhiều ưu đãi hấp dẫn