Khởi hành từ     đi    tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc

"Giá vé máy bay đi Hàn Quốc tốt nhất chỉ từ 278$ của hãng Korean Air, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Bamboo + 300 hãng hàng không. Hỗ trợ chỗ và hành lý đi Seoul, Busan, Jeju và các sân bay khác tại Hàn Quốc"

Vé máy bay đi Nhật Bản

Vé máy bay đi Nhật Bản

"Giá vé máy bay đi Nhật Bản chỉ từ 345$ của các hãng Japan Airlines, ANA, Vietnam Airlines, Bamboo + 300 hãng hàng không. Hỗ trợ chỗ và hành lý đi Tokyo Haneda, Narita, Osaka, Nagoya, Fukuoka và các sân bay khác tại Nhật Bản"

Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ

Đặt vé giá rẻ đi United State (USA) với các hãn Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways + 300 hãng hàng không. Giảm giá, thêm hành lý hỗ trợ cho du học sinh, Việt kiều và khách du lịch đi LosAngeles, Chicago..

Vé máy bay đi Đức

Vé máy bay đi Đức

Tìm kiếm vé máy bay đi Đức giá rẻ tốt nhất của hơn 300 hãng hàng không – VietAIR. Giảm giá, thêm hành lý cho du học sinh, người lao động đi Frankfurt, Berlin, Munich, Hamburg và các sân bay tại Đức khác.

Vé máy bay đi Pháp

Vé máy bay đi Pháp

Tìm kiếm vé máy bay đi Pháp giá rẻ tốt nhất của hơn 300 hãng hàng không – VietAIR. Giảm giá, thêm hành lý cho du học sinh, người lao động đi Paris, Bordeaux, Marseille, Lyon và các sân bay khác tại Pháp

Vé máy bay đi Anh

Vé máy bay đi Anh

Cập nhật giá vé máy bay đi Anh tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore

Cập nhật giá vé máy bay đi Singapore tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Thái Lan

Vé máy bay đi Thái Lan

Cập nhật giá vé máy bay đi Thái Lan tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Malaysia

Cập nhật giá vé máy bay đi Malaysia tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada

Cập nhật giá vé máy bay đi Canada tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Thứ Ba, 12/04/2022

Vé máy bay đi Đài Loan

Nhiều năm trở lại đây, Đài Loan đã là một cái tên quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Cách nước ta không xa, chỉ 1633 km từ Hà Nội đi Đài Bắc (theo đường hàng không), việc đi lại giữa hai nước bằng máy bay đã trở nên cực kỳ phổ biến.

Cảnh đẹp ở Đài Loan
Chùa Long Hổ ở Đài Loan cực kì ấn tượng với lối vào và lối ra sặc sỡ khiến du khách bất ngờ 

Các đại lý vé máy bay được mở rộng rãi đã đáp ứng nhu cầu vé máy bay lao động, học tập hay du lịch Đài Loan đang ngày càng tăng của đông đảo nhân dân. VietAIR tự hào là đại lý vé máy bay rẻ nhất tại Hà Nội trân trọng giới thiệu tới quý khách vé máy bay đi Đài Loan mà không đâu bạn có thể mua được.

1. Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan một số chặng phổ biến

1.1. Hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi Đài Loan:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hanoi - Đài Bắc 420K Vietjet Air

đặt vé máy bay

142 Eva Air
200 Vietnam Airlines
Đà Nẵng - Đài Bắc 556K Pacific Airlines đặt vé máy bay
230 Vietnam Airlines
Sài Gòn - Đài Bắc 188K Vietjet Air đặt vé máy bay
74 Eva Air
190 Vietnam Airlines
Hanoi - Cao Hùng 310K Vietjet Air đặt vé máy bay
350 Vietnam Airlines
185 China Eastern Airlines
Đà Nẵng - Cao Hùng 300 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
Sài Gòn - Cao Hùng 136K Vietjet Air đặt vé máy bay
270 Vietnam Airlines
150 Xiamen Airlines
Hanoi - Sungshan 200 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
260 China Airlines
142 Eva Air
Đà Nẵng - Sungshan 230 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
Sài Gòn - Sungshan 190 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
290 China Airlines
74 Eva Air

1.2. Hành trình một chiều từ Việt Nam đi Đài Loan

Hành Trình Giá vé tốt nhất (USD|VNĐ) Hãng hàng không
Hanoi - Đài Bắc 210K Vietjet Air đặt vé máy bay
270 China Airlines
240 Vietnam Airlines
Đà Nẵng - Đài Bắc 278K Pacific Airlines đặt vé máy bay
Sài Gòn - Đài Bắc 99K Vietjet Air đặt vé máy bay
74 Eva Air
190 Vietnam Airlines
Hanoi - Cao Hùng 105K Vietjet Air đặt vé máy bay
300 Vietnam Airlines
185 China Eastern Airlines
Đà Nẵng - Cao Hùng 240 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
Sài Gòn - Cao Hùng 68K Vietjet Air đặt vé máy bay
240 Vietnam Airlines
170 Xiamen Airlines
Hanoi - Sungshan 240 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
270 China Airlines
Đà Nẵng - Sungshan 200 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
Sài Gòn - Sungshan 200 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
250 China Airlines
211 Eva Air

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm thuế phí, và có thể thay đổi theo thời gian cụ thể. Để nhận được giá chính xác nhất quý khách vui lòng lick vào nút "Đặt vé" hoặc liên lạc trực tiếp với chuyên gia săn vé rẻ quốc tế của VietAIR theo số: (024) 3782 4888 (khu vực miền Bắc) hoặc (028) 3622 9989 (khu vực miền Nam)

Có nhiều chặng bay hàng ngày lên việc lựa chọn chuyến bay thằng hay nối chuyến rất được mọi người quan tâm, thông thường bay thằng chỉ mất thời gian khoảng hơn 3 tiếng nhưng nếu nối chuyến có thể lên tới 10 hoặc 15 tiếng.

vé máy bay đi Đài Loan

 • Chặng bay từ Hà Nội tới Đài Bắc được HongKong Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airlines, vietnam airlines giá vé thường ở mữa 194 USD tới 350 USD tùy theo hãng hàng không. ( mỗi ngày có tới 30 chuyến bay
 • Chặng bay từ Sài Gòn tới Đài Bắc thường có hãng hàng không Philippines Airlines, Cathay Pacific, China AIrlines, Hong Kong Airlines với chi phí từ 160 USD tới 300 USD ( mỗi ngày có khoảng 32 chuyến bay )
 • Chặng bay từ Sài Gòn tới Đài Trung có khoảng 40 chuyến bay mỗi ngày được Vietnam Airlines, Cathay Pacific, China Airlines,.. khai thác với giá trong khoảng 250 tới 1950 USD (United Airlines thường có giá vé đắt)
 • Chặng bay từ Đà Nẵng tới Cao Hùng có tần suất khoảng 43 chuyến bay mỗi ngày, giá vé cho chặng này khá cao từ 260 tới 2500 USD

2. Một số thông tin cần biết

 • Hiện tại, chúng tôi là đại lý chình thức của hơn 230 hãng hàng không nội địa và quốc tế, vì vậy việc đặt vé, xuất vé là điều cực kỳ đơn giản. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vé máy bay, chúng tôi hiểu rằng giá cả luôn là điều quý khách quan tâm đầu tiên.
 • Bởi thế, ngoài việc cập nhật chi tiết giá cả, lịch trình các chuyến bay, VietAIR cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mại vé máy bay giá rẻ, chương trình giảm phí dịch vụ đặt vé để tiết kiệm hơn nữa chi phí cho quý khách.

3.  Đôi nét về sân bay Đài Loan

Sân bay Taiwan Taoyuan (Đào Viên Đài Loan)
Sân bay Taiwan Taoyuan (Đào Viên Đài Loan)

Đài Loan là một hòn đảo nằm gần lục địa Trung Hoa, là trung tâm kinh tế khá phát triển, số lượng hành khách từ Việt Nam sang Đài Loan và từ các nước khá trên thế giới tới Đài Loan là một con số khá lớn. Giao thông hàng không rất phát triền, hiện có 21 sân bay đang hoạt đông, trong đó có 5 sân bay chính là đầu mỗi giao thông giưa Đài Loan và quốc tế.

 • Sân bay Taiwan Taoyuan (Đào Viên Đài Loan)
 • Sân bay Kaohsiung (Cao Hùng)
 • Sân bay Sung Shan Teipei (Tùng Sơn Đài Bắc)
 • Sân bay Makung
 • Sân bay Shang-Yi (Thượng Nghĩa)

Sân bay Đào Viên là sân bay lớn nhất ở Đài Loan, phục vụ tới hơn 40% tổng số du khách từ các nước khác. Từ Đào Viên rất dễ dàng để tới các khu vực trung tâm của Đài Loan với những phương tiện giao thông như taxi, tàu điện, xe bus, xe khách,.. chi phí khá rẻ phù hợp với mọi người.

Các hãng hàng không đang khai thác

Từ Việt Nam tới Đài Loan hiện tại đang có khoảng 40 hãng hàng không đang hoạt động trong đó có khoảng 14 hãng là đai hoạt động chinh : Vietnam Airlines, vietjet air, Pacific Airlines, Cathay Pacific, Dragon Air, China Airlines, ... với tần suất chuyến bay khá lơn, khoảng 120 chuyến mỗi ngày.

4. Tư vấn mua vé máy bay đi Đài Loan

Đài Loan có khá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng vì vậy từ tháng 2 tới tháng 4 và tháng 9 đến tháng 11 hàng năm khí hậu khá mát mẻ thích hợp cho du lịch. vì vậy giá vé thời điểm này có thể tăng cao. Bạn nên có sẵn lịch trình và đặt vé trước khoảng từ 2 tới 3 tháng để có thể có cơ hội săn vé giả rẻ nhất.

Săn vé máy bay rẻ vi vu toàn thế giới
Săn vé máy bay rẻ vi vu toàn thế giới 

Vietnam Airlines thường hay có nhiều chương trình giảm giá vé đi Đài Loan và dịp tháng 5-6, bạn có thể cập nhật thông tin khuyến mãi thường xuyên trên VietAIR để kịp thời cho những dịp khuyến mãi.

Việc xin visa đi Đài Loan cũng không quá phức tạp. Nếu bạn có visa hoặc thẻ thường trú còn hiệu lực của Mỹ, Canada, Anh, Australia, New Zealand, Nhật Bản thì chỉ cần đăng ký trước vào trang web nhập cư của Đài Loan để nhận giấy chứng nhận là có thể thoải mái du lịch mà không cần visa. Tuy nhiên, bạn phải chứng minh có vé máy bay chiều về. Trong trường hợp bạn có visa của những nước trên nhưng đã hết hạn thì bạn phải gia hạn thêm cho visa của mình.

5. Giới thiệu về đất nước Đài Loan

Nếu đặt vé máy bay đi Đài Loan để du lịch, bạn sẽ mãn nguyện về chuyến du ngoạn của mình và tự hỏi sao không tới quốc đảo này sớm hơn.

 • Được thiên nhiên ưu đãi, nơi đây có muôn vàn cảnh đẹp kỳ thú mà bạn không nên bỏ lỡ. Đó là núi Ngọc Bích cao nhất Đông Bắc Á với hệ động thực vật vô cùng đa dạng, là vườn quốc gia Mao Linh – nơi có nhiều thổ dân Đài Loan sinh sống, là hồ Nhật Nguyệt thơ mộng, trữ tình và đó còn là những suối nước nóng đẹp nhất, sạch nhất thế giới, được mệnh danh là những giọt nước mắt ấm cúng, ngọt ngào của mẹ trái đất thân yêu.
 • Nếu ở đây lâu, bạn có thể đi bộ dọc các bãi biển, đi dã ngoại, cắm trại hay leo núi. Những hàng cây xanh mát và vùng rừng nhiệt đới được chính phủ bảo vệ sẽ đem lại một không khí thoải mái, thoáng đãng và hoàn toàn trong sạch. Đài Loan cũng nổi tiếng với những khu vui chơi giải trí hàng đầu thế giới, cho bạn thỏa sức vui nhộn và quậy phá.
Cảnh đẹp mùa xuân tại Đài Loan
Cảnh đẹp mùa xuân tại Đài Loan
 • Nếu bạn có ý định du học Đài Loan thì đây không phải là ý kiến tồi. Các trường đại học ở Đài Loan, đặc biệt các trường hàng đầu, có vị trí không hề khiêm tốn trong khu vực và trên thế giới. Trong khi Việt Nam hiếm có trường nào lọt vào tốp 100 trường Đại học tốt nhất thế giới thì Đài Loan đã góp mặt 4 trường đó là National Taiwan University, National Cheng Kung University, National Tsing Hua University, National Chiao Tung University. Hơn nữa, chính phủ Đài Loan thường xuyên có những học bổng lớn dành cho sinh viên nước ngoài mà rất nhiều sinh viên Việt Nam đã giành được.
 • Chi phí sinh hoạt tại Đài Loan thì dễ chịu hơn so với rất nhiều nước trên thế giới. Đây cũng là môi trường thuận lợi cho bạn có thể vừa học tiếng Trung, vừa học tiếng Anh. Bằng cấp của bạn cũng được đông đảo cộng đồng quốc tế chấp nhận. Đó là những lý do chúng tôi khuyên bạn nên du học Đài Loan.

6. Đặt mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ tại VietAIR

Khi có bất kỳ dự định nào, hãy đến với VietAIR để có được vé máy bay giá rẻ nhất đi Đài Loan hay đi bất kỳ đâu bạn muốn. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, chúng tôi cam kết mang tới bạn những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, bao gồm hỗ trợ du khách dán visa, làm thủ tục trước khi cất cánh.

VietAIR là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 500 hãng hàng không trên toàn thế giới vì vậy bạn có thể yên tâm check giá vé máy bay đi Đài Loan hay nhiều điểm đến khác trên toàn thế giới.

Để biết thêm chi tiết về các hành trình vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ khác các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới văn phòng đại lý theo HOTLINE 1900.1796 hoặc bạn có thể tham khảo cách đặt vé trực tuyến qua bài viết sau : Cách đặt vé máy bay giá rẻ

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Gọi điện Liên hệ qua messenger