Chia sẻ với bạn bè ngay

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi 2020

Đà Nẵng nơi cảnh quan thiên nhiên lý thú, là điểm đến hứa hẹn cho chuyến du ngoạn của bạn. Với giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi cực tốt tại VietAIR, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống thi vị tại thành phố này.

Vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi
Vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi

Đà Nẵng nổi tiếng với những bãi biển đẹp, trải dài cát trắng với những cảnh quan thiên nhiên và nhân tạo ấn tượng như bãi biển Mỹ Khê xanh trong; Bà Nà Hill thơ mộng, kỳ bí; sông Hàn độc lạ,… và rất nhiều yếu tố khác nữa. Tất cả đã tạo nên một Đà Nẵng vô cùng cuốn hút trong mắt của bạn bè khắp nơi trên thế giới. Nào, cùng VietAIR bổ sung thêm các thông tin để chuẩn bị hành trang khám phá thành phố biển này nhé!

1. Một số chặng bay phổ biến đến Đà Nẵng và giá vé khứ hồi

“Giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi là bao nhiêu?” là câu hỏi được khá nhiều hành khách quan tâm. Bởi vậy, VietAIR đã cập nhật và tổng hợp lại bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi ở dưới đây để bạn tham khảo. Bạn có thể tra giá vé máy bay ngay tại các bảng giá vé dưới đây một cách dễ dàng.

1.1. Chặng bay khứ hồi Hà Nội - Đà Nẵng 

Chiều đi từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Với hành trình bay này bạn sẽ mất khoảng từ 01 tiếng 15 phút đến 01 tiếng 20 phút là đến với sân bay Đà Nẵng. Khung giờ lúc 04h40 đến 22h10.

Ở chặng bay này, có 37 chuyến bay trong ngày của 3 hãng hàng không nội địa lớn của Việt Nam là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific với mức giá vé dao động từ 480.000 – 1.350.000 VNĐ được phân bố trải đều trong một ngày từ buổi sáng đến buổi tối.

 • Hãng hàng không Vietnam Airlines có khai thác 17 chuyến bay trong ngày với mức giá từ 1.200.000 – 1.350.000 VNĐ.
 • Hãng Jetstar khai thác chặng này với tần suất 3 chuyến bay trong ngày với mức giá chỉ từ 480.000 – 580.000 VNĐ vào các khung giờ là 07h00, 07h30, 17h25.
 • Còn hãng Vietjet hoạt động với tần suất 17 chuyến với giá vé khoảng từ 480.000 VNĐ vào các khung giờ từ lúc 04h40 đến 22h10.

Chiều về từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Đà Nẵng - điểm du lịch đầy cuốn hút trong lòng du khách
Đà Nẵng - điểm du lịch đầy cuốn hút trong lòng du khách

Trong hành trình bay này, bạn có thể lựa chọn một trong số 36 chuyến bay trong ngày được phân bổ vào các khung giờ từ 06h25 đến 23h55 và được khai thác bởi 4 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air và Bamboo Airways. Mức giá vé máy bay của hành trình này dao động trong khoảng từ 480.000 – 1.870.000 VNĐ.

 • Hãng hàng không Jetstar Pacific có tần suất 3 chuyến bay trong ngày phân bổ vào khung giờ bay như 09h25, 14h05, 19h20.
 • Hãng bay Vietnam Airlines có 17 chuyến bay trong ngày với mức giá vé dao động từ 1.200.000 – 1.350.000 VNĐ trong các khung giờ từ 06h30 đến 20h55.
 • Vietjet có khai thác 16 chuyến vào các khung giờ từ 06h25 đến 23h55 với mức giá vé dao động từ 480.000 – 1.870.000 VNĐ
 • Bamboo Airways sẽ có 2 chuyến bay mỗi ngày trong tuần vào khung giờ sáng là 7h và chiều tối lúc 17h55 từ Hà Nội đi Đà Nẵng

1.2. Chặng bay khứ hồi Sài Gòn - Đà Nẵng

Vé máy bay Sài Gòn - Đà Nẵng
Vé máy bay Sài Gòn - Đà Nẵng

 Với chặng bay Sài Gòn – Đà Nẵng, hiện tại có 3 hãng hàng không cung cấp chặng bay này và có bán vé máy bay khứ hồi cho chặng bay Sài Gòn – Đà Nẵng – Sài Gòn. Các hãng cung cấp vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi từ TP.HCM gồm: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air.

Bạn có thể điều chỉnh điểm đi ở bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng khứ hồi thành TP. HCM (Sài Gòn) để biết được các thông tin liên quan đến giá vé chặng bay khứ hồi Sài Gòn - Đà Nẵng.

Cũng là chặng bay được khai thác với tần suất nhiều chuyến/ngày, giá vé cho chặng bay từ TP HCM đi Đà Nẵng không quá đắt đỏ, đặc biệt là vào thời điểm tháng 3 - 4 trong năm. Đặc biệt vào một số ngày trong tháng, giá vé cho chặng bay sẽ chỉ còn từ 199.000 VNĐ/vé. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá vé được cập nhật mới nhất dưới đây.

Lịch bay Sài Gòn - Đà Nẵng

Với thời gian bay trung bình khoảng 1 tiếng 20 phút, 3 hãng hàng không gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đều cung cấp nhiều chuyến bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng mỗi ngày vào nhiều khung giờ khác nhau để khách hàng lựa chọn.

 • Vietjet Air: Mỗi ngày Vietjet sẽ có 11 chuyến bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng vào đủ các khung giờ từ sáng đến chiều tối. 
 • Vietnam Airlines: Hãng hàng không Vietnam Airlines cũng có 11 chuyến bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng mỗi ngày trong tuần từ khoảng thời gian sáng sớm cho tới tối
 • Jetstar Pacific: Jetstar mang tới 6 chuyến bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng mỗi ngày. Chuyến đầu tiên khởi hành lúc 6h sáng và chuyến muộn nhất bay lúc 18h tối

1.3. Chặng bay khứ hồi Hải Phòng - Đà Nẵng

Chặng bay khứ hồi Hải Phòng - Đà Nẵng
Chặng bay khứ hồi Hải Phòng - Đà Nẵng

Hiện nay chỉ mới có 2 hãng hàng không đưa vào khai thác chặng bay Hải Phòng – Đà Nẵng và có cung cấp vé khứ hồi cho chặng bay này là Vietnam Airlines và Vietjet Air. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi từ Hải Phòng được cập nhật mới nhất khi thay đổi điểm đi trong bảng giá vé máy bay khứ hồi đi Đà Nẵng từ Hà Nội trong mục 1.1 ở trên.

Đây là chặng bay mới được đưa vào khai thác và chỉ có tần suất 3 chuyến/ngày đến từ cả 2 hãng hàng không là Vietjet Air và Vietnam Airlines, giá vé của chặng bay này sẽ chỉ ở mức vừa phải vào thời điểm tháng 3,4,5.

Với mức giá vé rẻ nhất cho chặng Hải Phòng đi Đà Nẵng là 399.000 VNĐ. Tới thời điểm các tháng 6,7,8 giá vé sẽ cao hơn, với mức giá rẻ nhất vào khoảng 480.000 VNĐ/chiều bay.

Ngoài ra còn rất nhiều chặng bay từ các tỉnh khác tới thành phố Đà Nẵng, giá vé được cập nhật liên tục hàng giờ tại VietAIR. Mời quý khách quan tâm truy cập tại đây để tra giá các chặng theo nhu cầu.

2. Thông tin về sân bay và hãng hàng không đi Đà Nẵng

2.1. Thông tin sân bay Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng
Sân bay Đà Nẵng

Được biết tới với tên gọi Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, sân bay Đà Nẵng được đặt tại vị trí vô cùng thuận lợi cho đi lại của hành khách, nằm tại quận Hải Châu và cách trung tâm thành phố khoảng 3km.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển từ trung tâm ra sân bay hoặc từ sân bay vào trung tâm mà chỉ tốn có 5 – 10 phút đồng hồ. Cũng như nhiều cảng hàng không quốc tế khác, sân bay Đà Nẵng có 2 nhà ga nội địa và quốc tế để đón tiễn khách, hành khách đi bộ để di chuyển qua lại trong sân bay và giữa 2 nhà ga.

Ngoài ra sân bay Đà Nẵng cũng phục vụ một số tiện ích cơ bản như wifi free, khu vực ăn uống, khu vực đổi tiền, dịch vụ y tế,...

2.2. Thông tin sân bay tại Hà Nội và Sài Gòn

Các sân bay có lượng chuyến bay khứ hồi phổ biến đến Đà Nẵng là:

Thông tin sân bay Hà Nội

Sân bay Nội Bài hay Cảng hàng không quốc tế Nội Bài là một trong những sân bay lớn và có tiếng nhất Việt Nam. Sân bay được đặt tại huyện Sóc Sơn và cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30km, hành khách có thể tới đây bằng xe máy, xe taxi hoặc xe buýt nội thành.

Sân bay cũng có 2 nhà ga nội địa và quốc tế, cũng như cung cấp các dịch vụ Internet, khu vực ăn uống, chờ bay, khu vực đóng gói hành lý,...

Thông tin sân bay Sài Gòn

Sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn
Sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn

Sân bay Tân Sơn Nhất hay cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đặt tại quận Tân Bình, cách trung tâm thành phố HCM khoảng 8km. Hành khách có thể dễ dàng di chuyển tới đây bằng nhiều phương tiện từ xe máy, taxi cho tới xe buýt chất lượng cao.

Sân bay cung cấp một số dịch vụ tiện ích như Internet miễn phí, khu vực thông tin, khu vực ăn uống, khu vực đổi tiền, dịch vụ y tế,....

Ngoài ra, còn rất nhiều sân bay khác có chặng bay khứ hồi đến Đà Nẵng như: Sân bay Buôn Ma Thuột, sân bay Cát Bi, sân bay Quy Nhơn...

2.3. Các hãng hàng không có vé khứ hồi đến Đà Nẵng

Hiện nay cả 4 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways đều cung cấp vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng ở một số đường bay nhất định. Ngoài ra, còn có một số hãng bay quốc tế khác như China Southern Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Jin Air, ...

3. Địa điểm thu hút khách du lịch ở Đà Nẵng

Đến Ngũ Hành Sơn du ngoạn với vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi giá rẻ
Đến Ngũ Hành Sơn du ngoạn với vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi giá rẻ

Du khách trong và ngoài nước luôn bị hấp dẫn bởi những vẻ đẹp thiên nhiên cùng với những công trình kiến trúc độc đáo, hiện đại của Đà Nẵng. Trong đó không thể không nhắc tới một số địa điểm thu hút khách du lịch như:

3.1. Bà Nà Hills

Cùng bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi, bạn sẽ có được chuyến đi thú vị tới địa điểm vui chơi, du lịch nổi tiếng số 1 tại Đà Nẵng. Ngay từ khi bước chân lên cáp treo tại đây, du khách đã có thể nhìn thấy khu rừng nhiệt đới phía dưới, cũng như được hít thở bầu không khí trong lành, dịu mát mà Bà Nà Hills mang lại.

Ngoài ra những công trình kiến trúc ấn tượng, độc đáo mà mới đây nhất là chiếc cầu đi bộ thu hút vô số khách du lịch đến check-in, chụp ảnh. Ngoài ra Bà Nà Hills còn có cảnh quan được bài trí đẹp mắt với nhiều khu vườn hoa, cùng với đó là các khu vui chơi giải trí trong nhà dành cho nhiều lứa tuổi.

3.2. Công viên giải trí Asia Park

Công viên giải trí Asia Park
Công viên giải trí Asia Park

Cũng là một địa điểm vui chơi khá nổi tiếng tại Đà Nẵng, công viên giải trí châu Á Asia Park được xem là công viên giải trí lớn nhất và quy mô nhất của thành phố này.

Công viên quy tụ nhiều trò chơi giải trí mới lạ, hấp dẫn đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với cảnh quan được thiết kế độc đáo theo từng cụm chủ đề hẳn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với du khách đặt vé trong bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi

3.3. Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà nằm không xa so với trung tâm thành phố, bạn có thể di chuyển tới đây bằng các phương tiện như xe máy, ô tô. Đường lên bán đảo khá quanh co nhưng không hề khó đi.

Ngoài ra khi lên tới đây, du khách sẽ được hưởng bầu không khí dịu mát, yên ắng, đặc biệt nhất là toàn bộ cảnh sắc thành phố Đà Nẵng gồm thành phố nhộn nhịp cùng với những bãi biển xanh sẽ hiện ra ngay trước mắt. Du khách cũng không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan chùa Linh Ứng nổi tiếng với khu tượng Phật khổng lồ.

3.4. Suối khoáng núi Thần Tài

Suối khoáng núi Thần Tài
Công viên suối khoáng núi Thần Tài

Suối khoáng núi Thần Tài là một trong những suối nước nóng tự nhiên với nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. Du khách có thể tới đây ngâm mình để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, nghỉ dưỡng và cải thiện sức khỏe cũng như dành thời gian thư giãn cơ thể cùng những tấm vé rẻ trong bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi.

3.5. Một số cây cầu nổi tiếng ở Đà Nẵng

Khi tới thành phố của những cây cầu, bạn không thể bỏ lỡ việc tham quan, check-in, ngắm cảnh từ những cây cầu nổi tiếng này. Chính những cây cầu với kết cấu hiện đại, độc đáo này đã góp phần làm nên sức hút của thành phố Đà Nẵng. Tiêu biểu như cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Tình Yêu,....

Ngoài một số địa điểm vui chơi này thì du khách cũng có thể ghé tới bãi biển Mỹ Khê, đi tàu để ra khu vực Cù Lao Chàm, tới Ngũ Hành Sơn, dạo chơi một số địa điểm trong thành phố,... xa hơn nữa là có thể qua đèo Hải Vân để tới Huế hoặc đi tới Phố cổ Hội An.

Đà Nẵng với những cây cầu hứa hẹn
Đà Nẵng với những cây cầu hứa hẹn

5. Tư vấn địa chỉ đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng loại khứ hồi?

Mua vé máy bay khứ hồi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được kha khá chi phí cho chuyến đi Đà Nẵng. Là một trong những nhà cung cấp vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi uy tín và chất lượng hàng đầu, VietAIR đảm bảo mang lại cho quý khách hàng dịch vụ đặt vé chất lượng, tiện lợi và nhanh chóng nhất. VietAIR cung cấp nhiều cách thức đặt vé như:

 • Đặt vé thông qua website https://vietair.com.vn
 • Thông qua tổng đài 24/7: 1900 1796
 • Thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,....

Khi đặt mua vé trong bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi tại website của VietAIR, khách hàng sẽ chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản, cùng với bộ lọc vé giá rẻ, hệ thống sẽ hiện ra bảng giá vé rẻ nhất vào thời điểm bay của toàn bộ các hãng, giúp khách hàng dễ so sánh, đối chiếu và chọn mua được vé khứ hồi giá rẻ nhất của các chặng bay tới Đà Nẵng

Ngoài đa dạng các hình thức đặt mua VietAIR còn áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt để tiện dụng cho khách hàng khi mua vé như thanh toán tại nhà, thanh toán qua thẻ atm, visa, master card, thanh toán qua cổng Napas, Paypoo,...

Trên đây là cập nhật mới nhất về bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi kèm theo một số thông tin về các chặng bay Đà Nẵng từ các hãng hàng không.

Với những thông tin mà VietAIR chia sẻ, hi vọng quý khách hàng có thể nắm bắt được mức giá vé hiện nay và nhanh tay đặt mua để sở hữu những chiếc vé giá rẻ để vi vu tới thành phố Đà Nẵng trong bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi tại VietAIR.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời 2
Hay
Hay 0
Hài lòng
Hài lòng 0
Buồn ngủ
Buồn ngủ 0
Chán
Chán 0
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Cập nhật giá vé máy bay đi Hà Nội tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay đi Sài Gòn tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

Cập nhật giá vé máy bay đi Nha Trang tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cập nhật giá vé máy bay đi Huế tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Cập nhật giá vé máy bay đi Phú Quốc tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh

Cập nhật giá vé máy bay đi Vinh - Nghệ An tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Cần Thơ

Vé máy bay đi Cần Thơ

Cập nhật giá vé máy bay đi Cần Thơ tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.