Chủ Nhật, 10/01/2021

Vì sao bạn đỏ mắt vẫn không săn được vé rẻ

Bạn có phải là một “chiến binh dũng mãnh” trong công cuộc săn vé rẻ hay không? Càng ngày các hãng hàng không càng tung ra nhiều cơn mưa giá rẻ: 0 đồng, vé rẻ cuối tuần, mừng khai trương đường bay mới,.. Đã bao giờ bạn trở thành người đứng ngoài lề trong các đợt đi đón bão vé như vậy chưa? Nếu rồi hãy tự kiểm điểm lại bản thân ngay, có thể bạn đang mắc phải các lỗi sơ đẳng dưới đây:

Săn vé rẻ thỏa sức đi chơi
Săn vé rẻ thỏa sức đi chơi

1. Không cập nhật kịp thời các tin tức khuyến mại

Để thành công trong công cuộc săn vé rẻ bạn phải là người đón đầu thông tin. Nếu bạn cập nhật tin tức chậm thì các chuyến bay với mức giá tốt đã cạn kiệt. Ví dụ như vé được tung ra từ 11 giờ mà đến tận 12 giờ bạn mới biết và vào săn thì đã chậm trễ mất rồi.

Vì vậy để cập nhật NHANH và CHÍNH XÁC nhất các chương trình khuyến mại bạn nên:

- Thường xuyên truy cập vào link https://vietair.com.vn/tin-khuyen-mai

- Like Fanpage https://www.facebook.com/vemaybayvietair.com.vn/

2. Không chuẩn bị tốt cơ sở vật chất để ngồi săn vé

Săn vé đòi hỏi bạn phải tập trung tinh thần cao độ, vì thế hãy sắp xếp hết mọi việc để khi nào hãng hàng không tung ra vé rẻ thì bạn chỉ cần ngồi săn thôi. Ngoài ra trong cuộc chạy đua săn vé thì đường mạng là vấn đề đặc biệt quan trọng, quyết định sống còn đến việc bạn có tìm được hành trình mong muốn hay không. Vì vậy hãy chắc chắn bạn đang ngồi ở vị trí đắc địa, tốc độ mạng vèo vèo nhé!

3. Chưa có thẻ thanh toán

Bạn cần chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán
Bạn cần chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán

Để săn được vé rẻ bạn bắt buộc phải thanh toán ngay lập tức ngay sau khi đặt. Việc ra ngân hàng sẽ tốn khá nhiều thời gian, vé của bạn có thể bị “cướp trắng”. Ngoài ra thời điểm vàng săn vé thường là giữa trưa, nửa đêm, lúc ngân hàng đã không làm việc. Vì vậy, tự trang bị cho mình thẻ ATM có internet banking hay thẻ visa là vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy mình không đủ sức để tham gia cuộc tranh giành “đẫm mồ hôi” này thì có thể làm theo các cách sau để có giá vé tốt nhất:

- Cập nhật những chương trình khuyến mại do Vietair tổ chức tại: https://vietair.com.vn/tin-khuyen-mai

- Truy tìm vé tốt nội địa tại: https://vietair.com.vn/san-ve-re

- Truy tìm vé tốt quốc tế tại: https://vietair.com.vn/san-ve-re-quoc-te

Chúc bạn tìm được hành trình như ý!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger