Thứ Bảy, 17/02/2024

Bạn có thể mang theo mỹ phẩm lên máy bay, mỹ phẩm thường được chia ra 2 loại: Rắn và lỏng. Mỗi dạng sẽ có quy định riêng khi mang lên máy bay:

1. Dạng rắn: Bao gồm như son, phấn… Bạn được phép mang không giới hạn trong hành lý của mình và không phân biệt đó là chuyến bay Nội địa hay Quốc tế. Chỉ cần số lượng mang theo không vượt quá số hạn mức kg mà bạn đã mua. Và bạn có thể mang mỹ phẩm dạng rắn lên máy bay theo dạng hành lý xách tay hay ký gửi.

2. Dạng lỏng: Bao gồm sữa rửa mặt, nước hoa, kem, gel vuốt tóc… sẽ chia ra 2 trường hợp:

  • Đối với chặng bay Nội địa bạn được phép mang mỹ phẩm là chất lỏng lên máy bay không giới hạn.
  •  Đối với chặng Quốc tế bạn chỉ được phép mang 1 lít chất lỏng lên máy bay ở dạng hành lý xách tay và bắt buộc 1 lít chất lỏng này phải được chia nhỏ trong 10 chai lọ nhỏ với 1 chai lọ sẽ chứa không quá 100ml mỹ phẩm là chất lỏng. Tuy nhiên bạn có thể mang mỹ phẩm là chất lỏng lên máy bay theo dạng hành lý ký gửi và không bị giới hạn số lượng. Lưu ý bạn cần đảm bảo mỹ phẩm là chất lỏng phải được đóng gói kỹ tránh trường hợp rơi vỡ làm ảnh hưởng đến các hành lý khác.

Đây được xem là quy định chung đối với nhiều hãng hàng không Nội địa và Quốc tế. Tuy nhiên vấn đề mang nhiều mỹ phẩm là chất lỏng lên máy bay, bạn vui lòng báo cho nhân viên VietAIR khi đặt vé để được hỗ trợ chi tiết.

Xem thêm:  vé máy bay Vinh - Đà Lạt

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger