Thứ Sáu, 21/10/2022

Khám phá Nha Trang cùng với tấm vé máy bay Pacific Airlines từ Hà Nội đi Nha Trang tháng 9

Mua vé máy bay Pacific Airlines từ Hà Nội đi Nha Trang tháng 9 đến một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, được xếp hàng ngang ngửa so với bãi bãi biển Hawaii của Mỹ. Vào những ngày nghỉ hè hoặc các ngày lễ Tết,.. đi du lịch đến đây thì rất là tuyệt vời. Để đến với thành phố biển xinh đẹp, lung linh hãy đặt ngay tấm vé máy bay đi Nha Trang tại VietAIR.

Thông tin chi tiết về hệ thông sân bay và hãng hàng không đang khai thác chuyến bay

Lộ trình vé máy bay Pacific Airlines từ Hà Nội đi Nha Trang tháng 9 của bạn sẽ bắt đầu bằng những thông tin về sân bay và hãng hàng không bạn nhé!

Hệ thống sân bay

Điểm xuất phát của bạn chính là sân bay Nội Bài. Cảng hàng không này nằm ở xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Nằm cách trung tâm thủ đô khoảng 30km. Hiện đây là cảng hàng không có quy mô và hiện đại bậc nhất Việt Nam với hàng trăm chuyến bay nội địa và quốc tế được khai thác mỗi ngày. Bạn có thể di chuyển tới sân bay này bằng taxi, xe bus, xe ôm rất nhanh chóng và tiện lợi.

Khám phá Nha Trang cùng với tấm vé máy bay Pacific Airlines từ Hà Nội đi Nha Trang tháng 9
Đường bay tại sân bay Cam Ranh

Sân bay quốc tế Cam Ranh hay còn gọi là Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, có vị trí cách trung tâm TP. Nha Trang chừng 35 km về phía bắc. Tại sân bay khai thác các chuyến bay đến các tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vinh, Đà Nẵng, Huế,..với 3 hãng hàng không nội địa là Vietjet Air, Vietnam Airliens và Pacific Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlines

Pacific Airlines thực chất được tách ra từ Vietnam Airlines. Đến nay, Vietnam Airlines vẫn có trong tay 70% cổ phiếu và là cổ đông lớn nhất của Pacific Airlines. Hãng được thành lập đến nay đã là gần 10 năm. Từ tháng 5/2008.

Mức giá vé của hãng đương tới phân khúc thị trường giá vé máy bay rẻ nên có thể phù hợp với mọi đối tượng. Hãng cũng quy định mức hành lý tối đa là 07kg hành lý xách tay và 15 – 40kg hành lý kí gửi. Bạn sẽ bị tính giá quá cước nếu như mang quá đồ tại sân bay.

Thông tin chi tiết về bảng giá vé máy bay Pacific Airlines từ