Thứ Sáu, 25/12/2020

Bí kíp để săn học bổng du học Tây Ban Nha

Bạn đang mơ ước được vùng vẫy dưới bầu trời Tây Ban Nha, được gặp gỡ những người bạn mới, khám phá nên văn hóa mới. Bạn đã chuẩn bị bằng những ngày tháng miệt mài học tiếng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Bạn đã gần chạm tới mơ ước rồi. Hãy cùng VietAIR xem những bí quyết để săn học bổng du học Tây Ban Nha nhé.

Dành thời gian cho việc học

Dù cho bạn có chăm hoạt động ngoại khóa, có kinh nghiệm du lịch tới đâu mà việc điểm học tập thốt thì khả năng cao là bạn cũng không thể săn được học bổng đâu.

Học tập là cả một quá trình lâu dài, bạn nên xác định từ sớm để cố gắng có bảng điểm đẹp nhất. Ngôi trường bạn muốn apply học bổng, nhà thẩm định hồ sơ, đơn vị tài trợ hỏng bổng đều chỉ có thể nhìn vào bảng điểm mà đánh giá những cố gắng của bạn trong học tập.

Bí kíp để săn học bổng du học Tây Ban Nha
Đọc sách để tăng thêm hiểu biết về Tây Ban Nha 

Nếu bạn có mẫu bảng điểm bằng tiếng Anh, hãy sử dụng chúng. Hoặc, bạn có thể dùng mẫu bảng điểm tự thiết kế, sau đó xin dấu ở văn phòng nhà trường. Việc dùng bảng điểm tự thiết kế cũng là một điểm cộng với hồ sơ đấy, vì nó cung cấp nhiều thông tin hơn là những con số.

Một típ khá hữu ích là bạn có thể đặt sắp xếp lên phía trước những môn học có điểm số cao để bảng điểm thu hút hơn.

Bạn cũng không cần thiết phải giải thích quá nhiều về nội dung của môn học và chương trình học của quốc gia mình. Bởi hầu hết các trường ở Tây Ban Nha có đội ngũ tuyển sinh riêng, họ đã hiểu rõ về chương trình học của từng khu vực rồi.

Dành thời gian để học lấy các chứng chỉ

Một số trường học yêu cầu một số chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành. Tại Mỹ, khi bạn muốn theo học Thạc sĩ chuyên ngành kỹ thuật ban cần phải có chứng chỉ GRE- Graduate Record Examinations, là một kỳ thi nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực xét điều kiện nhập học.

Hay là ngành quản trị kinh doanh thì sẽ yêu cầu GMAT là một bài thi linh hoạt được tiêu chuẩn hóa thực hiện trên máy tình với toán và tiếng Anh để đánh giá khả năng trên lĩnh vực học thuật.

Trau dồi ngoại ngữ

Điều đầu tiên để bạn có thể tiếp xúc với mọi người đó chính là ngôn ngữ.

Muốn trau dồi khả năng ngoại ngữ thì bạn phải hiểu trình độ của mình đang ở mức nào. Và khi đã hiểu , không còn cách nào tốt hơn là bạn phải tạo môi trường để kiểm tra bản thân.

Hãy làm những bài kiểm tra thử để có thể biết thực lực của mình như thế nào, bạn sẽ nhận ra đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu của mình. Khi bạn cảm thấy mình đã vững một kỹ năng, nhìn lại những kỹ năng khác cũng tiến bộ rất nhiều đấy. Ví dụ như khi bạn tập trung vào kỹ năng nghe thì kỹ năng gia tiếp hay vốn từ của bạn cũng sẽ được mở rộng rất nhiều đấy.

Tiếp theo là xác định phương pháp và lên một lịnh trình để học tiếng Tây Ban Nha.Bạn hãy tuân thủ lịch trình mình đã đề ra nhé. Ai đậu ai rớt chỉ hơn nhau ở bước quyết tâm này thôi. Nếu tập trung bạn có thể rút ngắn thời gian học tiếng và có nhiều thời gian hơn trong việc săn học bổng du học Tây Ban Nha đấy.

Bí kíp để săn học bổng du học Tây Ban Nha 2
Bạn cần lên kế hoạch rõ ràng 

Tích cực tham gia những hoạt động ngoại khóa

Các trường ở Tây Ban Nha luôn chú trọng phát triển con người một cách toàn diện. Vì thế bạn nên tích cực tham gia những hoạt động tập thể, hoạt động thể thao,.. Ngoài ra, bạn cũng nên theo học một môn để phát triển bản thân như: đàn, khiêu vũ, hội họa,…để lấy những giấy chứng nhận nhé.

Những tờ giấy chứng nhận ghi nhận lại tất cả quá trình hoàn thiện bản thân của bạn, nói lên con người bạn, rằng bạn có thế hòa nhập và thích ứng với  đất nươc , con người Tây Ban Nha hay không.

Nguyện vọng để xin học bổng

Bạn có thể viết một bức thư để nói rằng lí do vì sao bạn muốn săn học bổng du học Tây Ban Nha. Bạn hãy viết nó một cách tâm huyết và chân thành nhất nhé.

Bởi vì nếu chân thành, thì trái tim sẽ chạm đến trái tim. Hãy dùng những câu từ dễ hiểu nhất thu hút nhất để hội đồng tuyển sinh thấy rằng bạn là xứng đáng là phù hợp nhất với suất hoc bổng mà họ sẽ trao nhé.

Những bí kíp khác

Bạn nên tìm hiểu thật kĩ mà suất học bổng mà mình muốn có để có thể đề ra được những chiến thuật đúng đắn nhất nhé. Nếu bạn apply suất học bổng với những yêu cầu quá cao mà bạn đã vận dụng hết sức lực của mình mà vẫn không được, thì sẽ nhanh chóng bị chán nản đấy.

Trong khi cũng có thể với bộ hồ sơ đấy vì chán nản đấy mà bạn bỏ qua những ngôi trường tốt hơn, những cơ hội tốt hơn thì sao.

Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, luôn chủ động tìm kiếm học bổng, thì may mắn chắc chắn sẽ mỉm cười đấy.

Bạn đã nắm chắc những bí kíp săn học bổng du học tây ban nha chưa. Nếu đã cầm học bổng trong tay, thì hãy nhanh tay đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi tây ban nha nhé.

Chúc bạn máy mắn trên chặng đường chinh phục học bổng!

Xem thêm: Visa du học Tây Ban Nha 

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Điều kiện nhập cảnh Tây Ban Nha

Điều kiện nhập cảnh Tây Ban Nha

Tây ban Nha là điểm đến hàng đầu của du lịch nghỉ lễ và là nước được đến thăm nhiều thứ 2 trên Thế giới. Tây Ban Nha có ẩm thực phong phú và đa dạng với những món ăn được chế biến độc đáo thưởng thức cùng ly rượu vang thơm nồng.

Những lưu ý về thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tây Ban Nha

Những lưu ý về thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tây Ban Nha

Tây Ban Nha được biết đến với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Vì thế, hàng năm quốc gia thu hút lượng lớn rất lớn sinh viên muốn theo học. Nếu sắp trở thành du học sinh Tây Ban Nha

Khám phá cung điện hoàng gia Tây Ban Nha

Khám phá cung điện hoàng gia Tây Ban Nha

Một trong những cung điện nổi tiếng xa hoa và bộ sưu tập đáng kinh ngạc gồm đồ nội thất, tác phẩm nghệ thuật, vũ khí, áo giáp và các phụ kiện đó là cung điện hoàng gia Tây Ban Nha

Những câu hỏi du lịch tiếng Tây Ban Nha

Những câu hỏi du lịch tiếng Tây Ban Nha

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch Tây Ban Nha hoặc các nước trong khu vực Mỹ- Latin, những quốc gia mà dùng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính gốc.

Du lịch Tây Ban Nha cần chuẩn bị gì cho đầy đủ nhất?

Du lịch Tây Ban Nha cần chuẩn bị gì cho đầy đủ nhất?

Vì vậy, ngay bây giờ VietAIR sẽ giúp bạn tìm hiểu và chọn lựa những thứ mang theo hoàn hảo cho chuyến đi du lịch Tây Ban Nha sắp tới của bạn để bạn có được một chuyến đi ý nghĩa nhất.

Khám phá công viên cổ tích công viên Park Guell

Khám phá công viên cổ tích công viên Park Guell

Ngoài những tuyệt phẩm như những vương cung thánh đường, những bảo tàng,..Antoni còn thiết kế một công viên rất độc đáo đó là Park Guell. Hãy cùng Vietair.com.vn tìm hiểu những nét độc đáo của công viên Park Guell nhé.

Nín thở với những địa điểm du lịch Barcelona đẹp mê hồn

Nín thở với những địa điểm du lịch Barcelona đẹp mê hồn

Đã dạo một vòng quanh thành phố Barcelona xinh đẹp này hay chưa? Hãy nín thở du ngoạn một vòng nơi đây cũng với VietAIR ngay bây giờ. Chắc chắn bạn sẽ muốn xách vali lên và đi ngay lập tức đến với nơi đây.

Tổng quan chi phí du lịch Tây Ban Nha đầy đủ nhất

Tổng quan chi phí du lịch Tây Ban Nha đầy đủ nhất

Du lịch Tây Ban Nha đang hiện là một trong những xu hướng được yêu thích tại Việt Nam. Điều này đã thu hút một lượng lớn khách du lịch tới hàng năm tại đây. Tuy nhiên, bạn có biệt được chi phí du lịch Tây Ban Nha là bao nhiêu hay không?

Khám phá những lễ hội truyền thống ở Tây Ban Nha

Khám phá những lễ hội truyền thống ở Tây Ban Nha

Tây Ban Nha có rất nhiều điều thú vị thu hút du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới tới ghé thăm mỗi năm. Đó là nhờ những cung điện, nhà thờ đẹp mê hồn, ẩm thực tuyệt ngon và không thể nào không nhắc tới chính là những lễ hội truyền thống ở Tây Ban Nha. Đây luôn là một trong những điều tuyệt vời níu chân du khách từ xa tới. Cùng khám phá ngay những lễ hội nổi tiếng tại mảnh đất giàu bản sắc văn hóa này ngay bây giờ.

Du lịch Tây Ban Nha nên mua gì làm quà?

Du lịch Tây Ban Nha nên mua gì làm quà?

Sau những ngày vi vu tại xứ sở bò tót, bạn đang phân vân khi du lịch Tây Ban Nha nên mua gì làm quà cho người thân và bạn bè? Đừng lo lắng, ngay bây giờ chúng tôi sẽ bật mí những món quà đặc trưng nhất của đất nước này

Gọi điện Liên hệ qua messenger