Khởi hành từ     đi    tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc tốt nhất chỉ từ 29$ của hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo, Korean Air + 300 hãng hàng không. Hỗ trợ chỗ và hành lý đi Seoul, Busan, Jeju và các sân bay khác tại Hàn Quốc

Vé máy bay đi Nhật Bản

Vé máy bay đi Nhật Bản

Giá vé máy bay đi Nhật Bản chỉ từ 39$$ của các hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo, ANA, JAL + 300 hãng hàng không. Hỗ trợ chỗ và hành lý đi Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka và các sân bay khác tại Nhật Bản

Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ

Đặt vé giá rẻ đi United State (USA) hãng American Airlines, United Airlines, Korean Air, Cathay + 300 hãng hàng không. Giảm giá, thêm hành lý hỗ trợ cho du học sinh, Việt kiều đi LosAngeles, Sanfrancisco, Newyork và các sân bay khác tại Mỹ

Vé máy bay đi Đức

Vé máy bay đi Đức

Tìm kiếm vé máy bay đi Đức giá rẻ tốt nhất của hơn 300 hãng hàng không – VietAIR. Giảm giá, thêm hành lý cho du học sinh, người lao động đi Frankfurt, Berlin, Munich, Hamburg và các sân bay tại Đức khác.

Vé máy bay đi Pháp

Vé máy bay đi Pháp

Tìm kiếm vé máy bay đi Pháp giá rẻ tốt nhất của hơn 300 hãng hàng không – VietAIR. Giảm giá, thêm hành lý cho du học sinh, người lao động đi Paris, Bordeaux, Marseille, Lyon và các sân bay khác tại Pháp

Vé máy bay đi Anh

Vé máy bay đi Anh

Cập nhật giá vé máy bay đi Anh tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore

Đại lý cấp 1, giá vé máy bay đi Singapore tốt nhất của Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Silk Air, Scoot, Vietjet Air + 300 hãng hàng không.Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Thái Lan

Vé máy bay đi Thái Lan

Cập nhật giá vé máy bay đi Thái Lan tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Malaysia

Cập nhật giá vé máy bay đi Malaysia tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada

Cập nhật giá vé máy bay đi Canada tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Thứ Ba, 14/06/2022

Địa chỉ mua vé máy bay đi Thâm Quyến uy tín

Thâm Quyến còn có tên gọi khác là Thành phố Roc. Thâm Quyến nằm ở miền Nam của Trung Quốc với rất nhiều những cảnh quan thiên nhiên, vẻ đẹp sơn thủy hữu tình của một vùng đất sôi động đang chờ đợi người ta đến khám phá vẻ đẹp phía sâu trong đó. Bài viết dưới đây sẽ là cuốn cẩm nang cần thiết cung cấp các thông tin về hành trình, vé máy bay đến với Thâm Quyến

1. Thông tin về sân bay ở Thâm Quyến

vé máy bay đi Thâm Quyến

Là một đất nước rộng lớn thế cho nên hệ thống sân bay của Trung Quốc cũng được phân bố ở các khu vực riêng biệt do đó để đến Thâm Quyến bạn có thể bay trực tiếp tới sân bay Thâm Quyến hoặc di chuyển tới sân bay ở thành phố lân cận và đi taxi tới Thâm Quyến. 

Sân bay Bảo An Thâm Quyến

Sân bay Bảo An Thâm Quyến (Shenzhen Bao’an International Airport hay Huangtian Airport) mới được xây dựng và đưa vào hoạt động không lâu, nó được đặt ở khu vực làng Huangtian, quận Bảo An, thành phố Thâm Quyến. Sân bay này sử dụng nhiều công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hóa toàn bộ quá trình từ khi khách làm thủ tục tới khi rời sân bay. Các khu vực tiền sảnh, các cửa khởi hành, khu vực đón tiễn, địa điểm ký gửi và nhận hành lý,... đều có những biển chỉ dẫn rõ ràng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ hành khách bất cứ khi nào cần thiết. Chính sự tận tâm, chu đáo và nhiều tiện ích chỉ có tại Bảo An Airport đã tạo nên danh tiếng cho sân bay này giờ đây.

2. Thông tin về vé máy bay tới Thâm Quyến

Du khách cần cân nhắc điều kiện kinh tế, kinh phí dự trù cho chuyến đi từ Việt Nam - Thâm Quyến để có thể chọn hãng hàng không cho phù hợp. Hiện tại hãng hàng không China Southern Airlines đã có đường bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thâm Quyến mà không phải qua bất kỳ trạm transit nào.

Điểm khởi hành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Giá vé tham khảo 8.500.000 - 9.500.000đ 
Thời gian dự kiến Khoảng 1 tiếng
Tần suất chuyến bay Khoảng 50 chuyến/ tuần
Khoảng cách địa lý Việt Nam - Thâm Quyến Khoảng 1.123km
Các hãng hàng không khai thác Asia Air, Eva Airway, Vietnam Airlines,...

Các đường bay tới Thâm Quyến từ Việt Nam xuất phát ở 3 sân bay quốc tế ở 3 miền Bắc Trung Nam với sân bay Nội Bài ( Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất ( Hồ Chí Minh), sân bay Đà Nẵng. Với đường bay xuất phát từ Đà Nẵng sẽ có 2 trạm dừng còn từ Hà Nội và Hồ Chí Minh có duy nhất 1 trạm dừng.

Hành trình Giá vé máy bay một chiều
Hà Nội - Thâm Quyến 8.260.000đ
Hồ Chí Minh - Thâm Quyến 8.138.000đ
Đà Nẵng - Thâm Quyến 6.812.000đ

3. Một số phương tiện di chuyển từ sân bay Bảo An Thâm Quyến về trung tâm thành phố

Từ sân bay Bảo An di chuyển tới trung tâm thành phố khoảng hơn 30 km. Du khách có thể lựa chọn nhiều hình thức di chuyển khác nhau như là xe bus tốc hành, tàu điện Metro hoặc Taxi đều được.

Xe bus số 30 : Khởi hành từ Sân bay đến Quảng trường phía Tây của ga xe lửa Thâm Quyến

 • Thời gian hoạt động: 07:00 - 02:00 ngày hôm sau
 • Giá vé niêm yết: 30 CNY/người

Xe buýt số 30B: Khởi hành từ Sân bay đến Nhà ga thành phố Longgang

 • Thời gian hoạt động: 07:00 - 02:00 ngày hôm sau
 • Giá vé niêm yết: 30 CNY/người

Line 2:Khởi hành từ Sân bay đến Ga xe lửa Thâm Quyến (gần cảng Luohu)

 • Thời gian hoạt động: 07:45 - 24:00
 • Giá vé niêm yết: 24 CNY/người

Line 4: Khởi hành từ Sân bay đến Pinghu Huancheng, quận Longgang

 • Thời gian hoạt động: 08:00 - 22:00
 • Giá vé niêm yết: 20 - 25 CNY/người

Line 6: Khởi hành từ Sân bay đến Dameisha

 • Thời gian hoạt động: 06:15 - 22:00
 • Giá vé niêm yết: CNY 2-25/người

Line 8: Khởi hành từ Sân bay đến Cảng vịnh Thâm Quyến

 • Thời gian hoạt động: 08:00 - 22:00
 • Giá vé niêm yết: CNY 5 -15/người

Taxi

 • Thời gian di chuyển: 23 phút
 • Giá vé tham khảo: 14 -18 $

Tàu điện ngầm

 • Thời gian di chuyển: 58 phút
 • Giá vé tham khảo: 1 - 2 $
 • Tần suất: 5 phút/chuyến

4. Một số địa điểm không thể bỏ lỡ khi tới Thâm Quyến

Splendid China - Làng văn hóa dân gian

Splendid China - vé máy bay đi Thâm Quyến

Là một làng văn hóa dân gian lâu đời ở quận Nanshan được quy hoạch thành một công viên thu nhỏ với những kỳ quan tuyệt tác đẹp nhất và toàn diện nhất thế giới với việc mô phỏng 100 điểm du lịch và 25 làng dân tộc trên toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Window of the World, Shenzhen

Window of the World - vé máy bay đi Thâm Quyến

Toàn bộ các kỳ quan sống động của thế giới đều được tái hiện với tỉ lệ 1:1, 1:5 hoặc 1:15 trưng bày ở trái tim của Thâm Quyến - Window of the World - công trình tuyệt tác của Thâm Quyến.

Bãi biển Dameisha

bãi biển Dameisha - vé máy bay đi Thâm Quyến

Là bãi biển trải dài 1.800m, Dameisha nằm ở khu vực vịnh Mirs đây là nơi tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, ngày hội thể thao lớn của tỉnh Thâm Quyến. Đồng thời đây cũng là điểm tụ hội của những người yêu thể thao đặc biệt là các môn thể thao dưới nước như là lướt ván, chèo thuyền kayak,...

Để mua vé máy bay đi Thâm Quyến giá rẻ vui lòng liên hệ VietAIR. Không những thế, quý khách sẽ được hỗ trợ xử lý tất cả các vấn đề phát sinh (hoàn vé, hủy vé, đổi ngày bay,…) theo quy định của từng hãng, các dịch vụ bổ trợ khác cũng sẽ được miễn phí khi mua vé máy bay tại VietAIR.

Gọi ngay số điện thoại: 1900.1796 để được tư vấn miễn phí

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Gọi điện Liên hệ qua messenger