Vé máy bay Hải Phòng đi Hồ Chí Minh
Khởi hành từ     đi Tp Hồ Chí Minh  tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Tháng 08/2020
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Chia sẻ với bạn bè ngay

Vé máy bay Hải Phòng đi Hồ Chí Minh 2020

Hồ Chí Minh có thể không nổi tiếng với những thắng cảnh tự nhiên đẹp mê hồn, nhưng thành phố này có điều gì đó rất níu chân khách du lịch. Nếu bạn đang ở Hải Phòng và muốn trải nghiệm chuyến du lịch tại đây, hãy đến với VietAIR để đặt vé máy bay Hải Phòng đi Hồ Chí Minh ngay nhé.

Xem thêm:

Danh Mục Nội Dung [Hiện]

Bưu điện thành phố Hồ Chí MInh
Bưu điện thành phố Hồ Chí MInh

Vị ngon của món ăn, sự sôi động, hiện đại của một thành phố không ngủ hay những khu vui chơi giải trí thú vị, những di tích lịch sử đáng trân trọng,… Tất cả tạo nên một thành phố Hồ Chí Minh rất riêng và không thể quên lãng. Vậy thì cùng VietAIR tìm hiểu giá vé máy bay tới thành phố này để có chuyến du lịch thú vị nhé.

1. Bảng giá vé máy bay Hải Phòng đi Hồ Chí Minh

Hành trình

Hãng hàng không

Giá vé tốt nhất (VND)

Một chiều

Khứ hồi

Hải Phòng – Hồ Chí Minh

Jetstar Pacific

590,000

1,180,000

Đặt vé máy bay Hải Phòng đi Hồ Chí Minh

VietJet Air

499,000

898,000

Vietnam Airlines

799,000

1,598,000

Lưu ý:

>> Đọc thêm: Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

2. Chia sẻ kinh nghiệm săn vé máy bay Hải Phòng đi Hồ Chí Minh giá rẻ

Chắc hẳn mọi khách du lịch đều muốn tiết kiệm chi phí một cách tối đa có thể, và giá vé máy bay chính là một khoản bạn cần quan tâm. Ở bài viết này, VietAir sẽ gợi ý tới bạn một vài tips để săn vé rẻ nội địa.

Kinh nghiệm săn vé rẻ
Kinh nghiệm săn vé rẻ

Trước hết, hãy lựa chọn thời điểm đặt vé thích hợp. Các hãng hàng không cũng như đại lý vé thường tung ra các đợt mở bán vé máy bay 0 đồng, vé khuyến mãi vào các dịp lễ, tết đặc biệt. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay Tết hoặc vé máy bay dịp 30/04 – 01/05,…

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị kết nối internet ổn định khi săn vé. Bởi thời điểm khuyến mãi thường có nhiều người truy cập trang đặt vé cùng lúc. Vì thế một kết nối internet khỏe sẽ giúp bạn đặt vé nhanh hơn.

3. Tư vấn đặt mua vé giá rẻ tại VietAIR

VietAIR không chi hợp tác với các hãng hàng không nội địa mà còn cung cấp vé máy bay quốc tế của gần như mọi hãng trên thế giới. Với mọi hành trình bay của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp vé máy bay.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là hiện tại vé giá vé máy bay đi Đà Nẵng đang khá rẻ, hãy nhanh tay đặt mua vé nhé.

Quý khách có thể liên hệ với VietAIR qua các kênh thông tin sau:

  • Trụ sở chính: Tầng 1 tòa nhà Chelsea Park, số 116 Trung Kính, Hà Nội
  • Số điện thoại: 19001796
  • Website: https://vietair.com.vn.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ cùng vé máy bay Hải Phòng đi Hồ Chí Minh!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời 1
Hay
Hay 0
Hài lòng
Hài lòng 0
Buồn ngủ
Buồn ngủ 0
Chán
Chán 0
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Cập nhật giá vé máy bay đi Hà Nội tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay đi Sài Gòn tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

Cập nhật giá vé máy bay đi Nha Trang tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cập nhật giá vé máy bay đi Huế tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Cập nhật giá vé máy bay đi Phú Quốc tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh

Cập nhật giá vé máy bay đi Vinh - Nghệ An tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Cần Thơ

Vé máy bay đi Cần Thơ

Cập nhật giá vé máy bay đi Cần Thơ tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.