Vé máy bay Dragon Air hãng không thứ 2 của Hong Kong

( Vé máy bay Dragon Air - VietAIR ) Dragon Air là hãng hàng không lớn thứ 2 của Hong Kong, hãng này khởi đầu bằng dịch vụ vận chuyển theo các tuyến độc lập, sau khi đã lớn mạnh, trở thành đối thủ nặng ký cạnh tranh hàng đầu với hãng hàng không Cathay Pacific.

Vé máy bay Dragon Air

Hãng hàng không Dragon 

1. Giới thiệu về hãng hàng không Dragon Air

Dragon Air được thành lập do các nhà đầu tư lớn của Hong Kong và Macau lập nên vào năm 1985. Mỗi năm đó có đến hơn ba triệu người tham gia chuyến bay này mỗi năm với hạm đội trẻ của máy bay Airbus. Ở Châu Á hãng này đã có tới 30 điểm đến. Đây thật sự là một điểm khởi đầu lớn của Dragon Air với sự chỉ huy tài tình của các nhà lãnh đạo đầu tư.

2. Các chặng bay của vé máy bay Dragon Air

Hiện nay hãng này không ngừng mở rộng các chặng đường bay của mình hơn tới các nước Châu Âu và Trung Đông. Với cổ đông lớn nhất là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hàng Không Quốc Gia Trung Quốc chiếm 43,29% rồi đến Citic và Cathay, Swire Pacific cũng chiếm 7,71%.

Từ Việt Nam bạn có thể đặt các tấm vé máy bay đi các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương như đi vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, vé máy bay đi Fukuoka, vé máy bay đi Osaka, ..

Vé máy bay Dragon Air 1

Đội bay của Dragon Air

3. Đặt vé máy bay Dragon Air tại đại lý vé máy bay VietAIR - VietAIR

Việc đặt vé máy bay Dragon Air hoàn toàn đơn giản khi bạn liên hệ với VietAIR . Đại lý uy tín nhất hiện nay trên toàn quốc, sở hữu ủy quyền với nhiều hãng hàng không lớn. Ngoài ra bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ của các hãng khác tại đây như Korean Air, Japan Airlines,. Cathay Pacific, Tiger Air hay Finnar Air, Air Asia ...Tôi có khá nhiều người thân đang sinh sống và buôn bán, làm việc tại Macau nên cũng thường xuyên săn vé giá rẻ của hãng này.

Đến với VietAIR , bạn sẽ được hưởng trọn khuyến mại của các hãng, bạn sẽ không mất thời gian cho việc săn vé của mình. Giá vé máy bay tại VietAIR cũng hoàn toàn ưu ái đối với khách hàng hơn đặc biệt là lượng khách hàng lâu năm và khách hàng ghé qua mua với số lượng lớn. Bạn sẽ được hưởng giá chiết khấu, giá vé máy bay khuyến mại được áp dụng cho tất cả các đối tượng, các độ tuổi. Chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng của đại lý hoặc qua hệ thống online, liên tục phục vụ 24/24 sẽ giúp bạn nhanh chóng đặt được tấm vé giá rẻ ở bất kỳ thời điểm nào.

Vé máy bay Dragon Air 2

Các chuyến bay của Dragon Air

4. Mẹo đặt vé giá rẻ Dragon Air

Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng và định ngày đi ngày về thì hãy liên hệ đặt vé càng sớm càng tốt nhé vì giá vé cận ngày đi sẽ max hơn, do đó đặt càng xa ngày thì giá vé sẽ mềm hơn đó.

Hiện nay có khá nhiều đại lý vé máy bay đang hoạt động trong lĩnh vực săn vé máy bay giá rẻ của các hãng song để tìm đúng đến một địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải dễ dàng. VietAIR là địa chỉ tin cậy nhất mà tôi đã từng book vé máy bay như vậy bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn các đại lý cho mình hiện nay nhé.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger