Thứ Bảy, 26/12/2020

Cơn sốt du lịch với tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Cao Hùng

Cao Hùng – Đài Loan là một thành phố có rất nhiều cảnh sắc thiên nhiên đẹp, những món ăn ngon hấp dẫn, những khu vui chơi giải trí hiện đai. Cùng Vietair.com.vn đặt ngay một tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Cao Hùng để trải nghiệm hành trình này ngay nhé!

vé máy bay Đà Nẵng đi Cao Hùng
Du lịch Cao Hùng

Thông tin sân bay và hãng hàng không hành trình Đà Nẵng đi Cao Hùng

Điểm xuất phát của bạn trong hành trình này là cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Tọa lạc sân bay nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố khoảng 3km.Từ trung tâm thành phố di chuyển đến sân bay với quãng đường ngắn như vậy mạng lưới giao thông thuận lợi bạ có thể lựa chọn taxi, xe ôm, xe xích lô hoặc xe buýt. Taxi là phương tiên có giá đắt nhất có giá khoảng 30.000đvới thời gian di chuyển nhanh và có phù hợp với những du khách mang nhiều hành lí. Ngoài ra, du khách có thể đi bằng xe ôm thân thiện chỉ với 20.000đ.

Sân bay Cao Hùng là sân bay mà bạn sẽ hạ cánh. Đây là sân bay quốc tế lớn thứ 2 ở Đài Loan và có lưu lượng khách đến mỗi ngày khá đông. Đến sân bay này điều đầu tiên bất cứ du khách nào cũng cảm nhận được chất lượng dịch vụ của sân bay này tốt và nhiều tiện ích mới. Bạn có thể lựa chọn các phuong tiện để di chuyển về trung tâm thành phố như xe bus, tàu nhanh… Mỗi phương tiện đều có giá hợp lý bạn nên không phải lo lắng quá về phí di chuyển.

Hiện nay, chặng bay Đà Nẵng đi Cao Hùng có khoảng chuyến một ngày. Các hãng hàng không cung cấp đường bay này là vietnam airlines hay vietjet air

Dưới đây là bảng giá vé máy bay Đà Nẵng đi Cao Hùng mời các bạn tham khảo:

Hành trình bay

Giá vé tốt (USD)

Hãng hàng không

Đà Nẵng – Cao Hùng

240

Vietnam Airlines

Đặt vé