Chủ Nhật, 10/01/2021

Việt Nam sắp có 1 hãng hàng không giá rẻ mới cho bạn thỏa thích đi chơi

Kinh phí luôn là rào cản lớn nhất của mọi chuyến du lịch. Chính vì thế các đợt khuyến mãi lớn từ hãng hàng không luôn là cứu tinh cho chiếc ví đang lép kẹp. Sắp tới, Việt Nam sẽ đón chào 1 hãng hàng không giá rẻ nữa cho bạn thỏa thích đi chơi.

Nhắc đến vé rẻ là nói về những chiến dịch giảm giá cực sốc của vietjet: Vé 0 đồng, 5.000 đồng,.. Nhờ những tấm vé này bạn có thể vi vu khắp chốn mà không cần lo ngại quá nhiều đến vấn đề chi phí.

Thế nhưng giấc mộng săn vé rẻ chưa dừng lại ở đó, bởi sắp tới bạn sẽ có cơ hội săn vé rẻ từ cả hãng hàng không AirAsia nữa.

Việt Nam xuất hiện 1 hãng hàng không mới

AirAsia vốn nổi tiếng với các đường bay đi Đông Nam Á giá cực hấp dẫn. Nhận thấy Việt Nam là 1 thị trường còn nhiều tiềm năng: Tốc độ tăng trưởng hành khách đi máy bay là 28%, gấp 3 lần các quốc gia Đông Nam Á khác, lượng khách bay nội địa tăng gấp đôi từ năm 2013, tầng lớp có thu nhập trung bình tại đây cũng sắp chạm mốc một phần tư dân số. Rõ ràng nếu có chiến lược đầu tư hợp lý, thì Việt Nam vẫn là 1 mảnh đất màu mỡ cho ngành hàng không.

Chính vì thế, hãng dự định sẽ hoạt động tại Việt Nam vào đầu năm tới thông quá việc hợp tác với Gumin và Công ty Hàng không Hải Âu. Liên doanh của AirAsia tại Việt Nam sẽ cần vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng (44 triệu USD). Gumin sẽ sở hữu 70% liên doanh này, còn AirAsia nắm phần còn lại.

Nhiều năm nay, AirAsia đã lập công ty con tại Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Nhật Bản. Họ đã đặt hàng trăm máy bay trị giá nhiều tỷ USD từ Airbus để phục vụ nhu cầu tăng trưởng, đồng thời lên kế hoạch bán mảng cho thuê máy bay để có thêm tiền mặt.

Rõ ràng, khi đặt chân vào thị trường Việt Nam, AirAsia sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gắt gao của hai hãng hàng không giá rẻ Vietjet và Pacific Airlines. Tuy hãng chưa công bố kế hoạch bay trong thời gian tới nhưng rõ ràng chúng ta có quyền hy vọng về những chuyến bay giá rẻ trong tương lai.

Còn bây giờ, VietAIR xin mách nước cùng bạn 2 link săn vé hữu ích:

+ Link săn vé rẻ nội địa: https://vietair.com.vn/san-ve-re

+ Link săn vé rẻ quốc tế: https://vietair.com.vn/san-ve-re-quoc-te

Chúc các bạn có 1 chuyến bay vui vẻ!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger