Thứ Hai, 27/02/2023

Hướng dẫn thủ tục hủy vé Bamboo Airways 2023

Bamboo Airways là một hãng hàng không chất lượng tốt và có hỗ trợ hành khách hoàn, hủy vé với một số hạng vé nhất định. Đọc kỹ quy định về quyền lợi và điều kiện của từng hạng vé Bamboo Airways để không gặp những rủi ro do hoàn, hủy vé nhé.

1. Các hạng vé của hãng Bamboo Airways

Bamboo Airways tuy là tên tuổi mới của hàng không Việt Nam nhưng rất được ưa chuộng bởi chất lượng dịch vụ chu đáo và giá vé phải chăng, nằm trong khoảng giữa của hãng hàng không 4 sao Vietnam Airlines và hàng không giá rẻ Vietjet Air.

huy-ve-bamboo-airways

Để đa dạng dịch vụ phục vụ khách hàng, hãng Bamboo Airways cung cấp vé máy bay với 3 hạng dịch vụ là: Bamboo Eco, Bamboo Plus và Bamboo Business với mức giá tăng dần và điều kiện dịch vụ cũng tương xứng.

Để hiểu về thủ tục hủy vé Bamboo Airways, quý khách cần hiểu rõ về quyền lợi và điều kiện chi tiết của hạng vé mình mua trong mục dưới đây.

Xem thêm: Các hạng ghế Economy của 5 hãng hàng không nội địa

2. Quy định chi tiết về thủ tục hoàn, hủy vé của hãng Bamboo Airways

Bảng sau đây ghi quyền lợi và điều kiện hủy vé Bamboo Airways của từng hạng vé:

huy-ve-bamboo-airway

Như vậy, hạng vé Bamboo Eco và Bamboo Plus không được áp dụng hủy vé. Quý khách nên lưu ý hành trình của mình, phải chắc chắn sẽ bay mới đặt hạng vé này.

Với hạng Business, quý khách sẽ mất phí 300.000đ nếu muốn hủy và hoàn lại vé cho hãng.

Một số lưu ý khác:

  • Giá vé Người cao tuổi: Giá vé dành cho hành khách Việt Nam từ 60 tuổi trở lên (tính đến ngày khởi hành đầu tiên trên vé) được tính là 85% giá vé cơ bản. Áp dụng cho hành khách mua vé Bamboo Plus (bao gồm các hạng: Y, W, S, B, H, K, L, M, N, Q) tại các phòng vé chính thức của Bamboo Airways, bao gồm phòng vé trung tâm và phòng vé giờ chót tại sân bay.
  • Giá vé Người khuyết tật nặng/ đặc biệt: Hành khách là người khuyết tật nặng/đặc biệt có quốc tịch Việt Nam được hưởng ưu đãi giá vé như sau:

Người lớn (từ 12 tuổi trở lên): 85% giá vé cơ bản.

Trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi): 75% giá người lớn.

Em bé (dưới 2 tuổi): 80,000 VNĐ (chưa bao gồm VAT).

  • Áp dụng cho hành khách mua vé Bamboo Plus (bao gồm các hạng: Y, W, S, B, H, K, L, M, N, Q) tại các phòng vé chính thức của Bamboo Airways, bao gồm phòng vé trung tâm và phòng vé giờ chót tại sân bay.

Lưu ý khác:

(*) Khi thay đổi hành trình/ ngày giờ bay đối với hạng vé Thương gia Bamboo Business:

  • Miễn phí đổi + thu chênh lệch nếu có khi quý khách thực hiện thay đổi trước 3 giờ so với giờ bay ban đầu.
  • Áp phí 250,000 VNĐ (chưa VAT) + thu chênh lệch nếu có khi quý khách thực hiện thay đổi trong vòng 3 giờ đến sau giờ bay ban đầu.

(**) Theo quy định, khách hàng hoàn, hủy vé sẽ nộp phí:

  • Giai đoạn thấp điểm: 300,000 VNĐ/ khách/ chặng/ lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT). 
  • Giai đoạn cao điểm: 450,000 VNĐ/khách / chặng / lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT).

3. VietAIR - Đại lý hỗ trợ thủ tục vé máy bay Bamboo Airways

Việc phải hoàn, hủy vé trong một số trường hợp là điều không tránh khỏi. Chính vì vậy, bạn không nên chủ quan khi mua vé mà hãy đọc kỹ tất cả các điều kiện trên để hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình.

Nếu bạn không thạo đặt vé máy bay cũng như không muốn tự mình giải quyết các thủ tục với hãng, bạn nên đặt vé máy bay qua VietAIR - đại lý cấp 1 của hãng Bamboo Airways để chúng tôi hỗ trợ bạn xử lý toàn bộ các vấn đề phát sinh (hoàn vé, hủy vé, đổi ngày bay,…) theo quy định, miễn phí các dịch vụ bổ trợ khác.

Lưu ý: Trường hợp quý khách mua vé trực tiếp từ các hãng hàng không hoặc các đại lý vé máy bay khác, VietAIR không thể hỗ trợ các vấn đề về hoàn/ hủy vé.

Tổng đài hỗ trợ 24/7 - 1900.1796 luôn sẵn sàng giải quyết tất cả vấn đề của bạn.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger