Thứ Bảy, 16/12/2023

Tôi có thể mang theo đàn Guitar lên máy bay không?

- Bạn có thể mang theo đàn guitar lên máy bay phụ thuộc vào kích cỡ và trọng lượng của đàn, đối với đàn guitar có nhiều loại và kích thước. Tuy nhiên nếu là đàn có kích thước thông thường tức là kích thước vượt quá tiêu chuẩn sẽ không được phép mang lên máy bay.

  + Hành lý xách tay: Đối với nhạc cụ có trọng lượng nhẹ hơn 7kg với kích thước tối đa là 85 x 36 x 23cm. Bạn có thể mang theo chúng lên khoang hành khách và để ở khoang để đồ phía trên đầu. Trọng lượng nhạc cụ được tính vào hạn mức hành lý xách tay. Lưu ý bạn cần sắp xếp nhạc cụ ngay ngắn vào ngăn hành lý hoặc đặt dưới ghế trước mặt mình

  + Hành lý ký gửi:  Đối với các nhạc cụ lớn hơn, bạn có thể mua một ghế cho nhạc cụ hoặc phải gửi dưới dạng hành lý ký gửi. Nếu nặng hơn 15kg thì phải gửi trong hành lý ký gửi và phí xử lý đồ vật quá cỡ sẽ được áp dụng.

- Nếu nhạc cụ của bạn phải được để trên ghế, hãy liên hệ với VietAIR để được hỗ trợ đặt chỗ.

- Lưu ý chỉ có một số lượng hạn chế những nhạc cụ lớn hơn được mang lên khoang hành khách của mỗi chuyến bay.

- Đối với nhạc cụ lớn (kích thước tối đa 120 x 45 x 20cm), hạn mức là 2 chiếc mỗi máy bay.

- Đối với nhạc cụ siêu lớn (kích thước tối đa 140 x 45 x 50cm), hạn mức là 1 chiếc mỗi máy bay.

- Nếu quý khách mang hộp đựng nhạc cụ lên khoang hành khách thì phải có tay cầm để có thể buộc được vào chỗ ngồi và bảo đảm an toàn.

- Hãy đảm bảo nhạc cụ được đóng gói cẩn thận, có đệm bảo vệ an toàn. Hãng luôn nỗ lực chăm sóc nhạc cụ của bạn nhưng hãng không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hư hại.

 - Mua thêm ghế ngồi: Do đàn của bạn vượt quá kích thước và không thể để nó vào cabin hành lý xách tay nên bạn có thể mua thêm ghế để đặt chiếc đàn. Việc mua thêm ghế ngồi này  tương tự như mua cho người thông thường với mức giá vé tương ứng.
 

Xem thêm: 

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger