Thứ Năm, 30/11/2023

Thức ăn vặt, chín, khô có được mang lên máy bay?

- Hầu hết các hãng bay hiện nay đều cho hành khách mang thức ăn lên máy bay lên trên khoang hành khách và có thể sử dụng trong quá trình bay di chuyển. Nhưng điều đó vẫn phải đảm bảo một số quy định.

- Trên cùng một chuyến bay dù là nội địa hay quốc tế đều có nhiều hành khách đến từ nhiều quốc gia và cùng miền khác nhau. Và một vấn đề khác đó chính là khẩu vị của mỗi hành khách là khác nhau, hãng không thể đáp ứng hết tất cả nhu cầu của từng hành khách trên cùng một chặng bay, chính vì thế các hãng hàng không cho phép hành khách mang thức ăn lên máy bay chủ yếu là đồ ăn vặt, chín, khô đã được chế biến hoặc trái cây.

- Tuy hành khách được phép nhưng vẫn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  + Bạn nên lựa chọn những thức ăn nhanh như bánh mì, xúc xích, sandwich hay các loại trái cây không có nước hay mùi đặc trưng lên máy bay.

  + Hành khách nên hạn chế mang thức ăn là chất lỏng nhất là như súp hay cháo lên máy bay, nhất là với các chặng bay quốc tế.

  + Hành khách không nên mang theo quá nhiều đồ ăn lên máy bay, chỉ nên mang thức ăn đủ dùng trên chuyến bay.

- Như vậy hành khách đi máy bay hoàn toàn có thể mang thức ăn lên máy bay để dùng và không hề vi phạm bất kỳ quy định nào của hãng bay. Việc mang thức ăn lên máy bay sẽ không gặp khó khăn khi kiểm tra an ninh tại sân bay.

Xem thêm:  check chuyến bay Bamboo

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger