Thứ Năm, 20/05/2021

Vé máy bay Tuy Hòa đi London

Bạn đã bao giờ muốn du lịch nước ngoài? Bạn có nghĩ đến thành phố London xinh đẹp? Đặt ngay một tấm vé máy bay Tuy Hòa đi London tại vietair.tv thôi.

Giới thiệu về thành phố London

Nếu bạn yêu thích thời trang, chắc chắn London sẽ là điểm đến yêu thích dành cho bạn. Những xu hướng mới nhất của thời trang thế giới luôn được cập nhật nhanh nhất tại đây. Không những thế, London còn khá nhiều địa điểm vui chơi thú vị khác mà bạn sẽ thích. Đã sẵn sàng cho chuyến du lịch London chưa? Đặt ngay vé máy bay đi Anh quốc và tìm hiểu nhiều hơn về thủ đô London nhé.

Vé máy bay Tuy Hòa đi London 1
Cảnh London ban đêm

Giới thiệu về sân bay và các hãng hàng không từ Tuy Hòa đi London

Sân bay Tuy Hòa cách trung tâm thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) khoảng 10.6km. Với khoảng cách như vậy, du khách có thể di chuyển bằng ô tô trung chuyển của công ty du lịch, taxi hay xe bus. Chi phí di chuyển của mỗi du khách chỉ rơi vào khoảng 20,000đ đến 100,000đ.

Tại London, sân bay Heathrow và sân bay Gatwick sẽ là các điểm hạ cánh của bạn. Hai sân bay này cách không quá xa trung tâm thành phố. Vì vậy, bạn có thể di chuyển vào nội thành khá nhanh chóng. Các phương tiện bạn có thể sử dụng là xe bus, xe điện, tàu điện ngầm hay taxi.

Một số hãng hàng không khai thác chặng bay từ Tuy Hòa tới London là jetstar pacific, Emirates,...

Sau đây, vietair.tv hân hạnh cung cấp tới bạn bảng giá vé máy bay Tuy Hòa đi London.

Hãng hàng không

Hành trình

Mức giá (VNĐ)

Pacific Airlines + Emirates

Tuy Hòa - London

14,465,300 - 17,882,300

Thông tin giá vé máy bay Tuy Hòa đi London

Các chuyến bay trong bảng giá sẽ được phân tích kĩ hơn trong phần dưới đây. Bạn hãy tham khảo thật kĩ và lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất với mình nhé.

Pacific Airlines là hãng hàng không có vốn góp từ vietnam airlines. Hãng bay này được định hướng với phân khúc giá rẻ. Trong khi đó, Emirates là hãng hàng không có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các hãng bay quốc tế. Đây là hãng hàng không số một ở