Thứ Năm, 20/05/2021

Du lịch cùng tấm vé máy bay đi Anh tháng 12

Bạn có muốn đến nước Anh và khám phá nhiều điều thú vị về đất nước này không? Hãy đặt ngay một tấm vé máy bay đi Anh tháng 12 tại vietair.tv nhé.

Giới thiệu về đất nước Anh

Anh là một quốc gia nằm ở cực tây của châu Âu. Đất nước này chính là cái nôi của cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật đầu tiên của loài người, mở ra một kỉ nguyên hiện đại và tiên tiến mới. Hiện nay, Anh vẫn luôn giữ vị trí là một trong những nền kinh tế lớn mạnh của thế giới. Mặc dù hiện đại là vậy, thế nhưng nước Anh vẫn luôn giữ những nét vô cùng cổ kính qua những di tích văn hóa, lịch sử. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi này chưa? Tìm hiểu giá vé máy bay đi Anh và đặt ngay một tấm vé cho mình nhé.

Vé máy bay đi Anh tháng 12 1
Thành phố London - thủ đô nước Anh

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Việt Nam đi Anh

Tại Việt Nam, bạn hãy cất cánh tại các sân bay lớn như Nội Bài hay Tân Sơn Nhất. Các sân bay này lần lượt cách trung tâm thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh 27km và 8km. Phương tiện di chuyển ra sân bay phổ biến nhất là xe bus, taxi và xe đón tiễn của sân bay. Chi phí di chuyển nằm trong khoảng 7,000đ đến 300,000đ.

Tới Anh, bạn sẽ hạ cánh tại một trong những sân bay quốc tế tại đây. Năm sân bay lớn nhất ở nước Anh là Heathrow, Gatwick, Manchester, Turnhouse và Burmingham. Để di chuyển từ các sân bay vào nội thành, bạn hãy lựa chọn các phương tiện như xe bus, xe điện, xe taxi hay tàu điện ngầm. Chi phí di chuyển của bạn sẽ rơi vào khoảng 150,000đ đến 600,000đ.

Hiện tại, các hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Anh là vietnam airlines, British Airways,...

Hãy tham khảo bảng giá vé máy bay đi Anh tháng 12 do vietair.tv cung cấp dưới đây nhé.

Hành Trình

Giá vé tốt nhất (USD)

Hãng hàng không

Hà Nội - London

400

Qatar Airways