Thứ Năm, 20/05/2021

Dạo chơi Glasgow với vé máy bay Huế đi Glasgow tháng 2

Bạn đang ở Huế và dự định du lịch trong thời gian tới. Khoảng đầu năm là thời điểm không thể thích hợp hơn để ghé thăm thành phố Glasgow nước Anh đấy. Hãy đặt ngay vé máy bay Huế đi Glasgow tháng 2 tại vietair.tv nhé.

Giới thiệu thành phố Glasgow

Glasgow là một khu vực bận rộn và đang phát triển, với một trường đại học và sông Clyde tìm thấy các điểm ở trung tâm thành phố. Với rất nhiều công viên, đường mòn đi bộ, di tích lịch sử, tour du lịch ngoài trời và viện bảo tàng, có rất nhiều điều làm ở đây cho thực tế không có gì. Đó là một thành phố công nghiệp cũ đang trong quá trình hồi sinh như một trung tâm công nghệ và nghệ thuật tạo cho nó một cảm giác thành phố đang di chuyển. Glasgow nổi tiếng với bộ sưu tập của viện bảo tàng tuyệt vời và phòng trưng bày nghệ thuật. Đây cũng là thành phố nhất Scotland, cuộc sống nơi đây rất nhộn nhịp về đêm, cũng có nhiều khu mua sắm lớn, nhiều nhà hàng và quán bar đa dạng. Cùng tấm vé máy bay đi Anh tháng 2 khám phá thành phố thú vị này nhé.

Vé máy bay Huế đi Glasgow tháng 2 ​​​​​​​1

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Huế đi Glasgow

Bạn sẽ cất cánh tại sân bay Phú Bài, nơi này cách trung tâm thành phố Huế khoảng 15km. Do đó, du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng taxi, xe bus, ô tô trung chuyển của các hãng hàng không hay xe trung chuyển của các hãng du lịch. Các phương tiện này có mức giá khá chênh lệch, từ 7,000đ đến 400,000đ.

Khi tới Glasgow, bạn sẽ hạ cánh xuống sân bay Glasgow cách trung tâm thành phố về phía tây 13km. Để di chuyển trong thành phố này, bạn có thể lựa chọn một trong hai phương tiện công cộng là xe bus và tàu điện ngầm. Bạn nên mua vé ngày với mức giá khoảng 250,000đ/vé/ngày để tiết kiệm chi phí di chuyển.

Các hãng hàng không hiện chưa khai thác đường bay thẳng từ Huế tới Glasgow. Do đó bạn sẽ phải quá cảnh. Một số hãng bay cung cấp chuyến bay trên chặng là Vietnam Airlines, British Airways,... Hãy tham khảo những mức giá tốt nhất ở dưới đây