Thứ Năm, 20/05/2021

Vé máy bay Phú Quốc đi London tháng 2

Hãy đặt ngay tấm vé máy bay Phú Quốc đi London tháng 2 tại vietair.tv nhé. Chúng tôi luôn cung cấp những tấm vé giá rẻ nhất cho chuyến du lịch của bạn.

Giới thiệu về thủ đô London

London là thủ đô của nước Anh từ những thời kì phong kiến trước đây. Và đúng chất là thủ đô của một quốc gia thuộc lục địa già, thành phố này mang những nét khá cổ kính đậm chất châu Âu. Kiến trúc đa dạng từ kiểu hào nhoáng thời phong kiến hay khách sạn nhỏ ấm cúng có thể thỏa mãn mọi thị hiếu. London là một thành phố không thể bỏ lỡ với các du khách. Hãy đặt ngay vé máy bay đi Anh quốc để tìm hiểu nhiều hơn về nơi này nhé.

Vé máy bay Phú Quốc đi London tháng 2 1

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Phú Quốc đi London

Xuất phát từ Phú Quốc, du khách sẽ cất cánh từ sân bay Phú Quốc. Nằm ở phía nam đảo Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông 10km, sân bay được xây dựng với mục đích phát triển du lịch của hòn đảo này. Du khách có thể lựa chọn xe ôm, xe taxi hay xe du lịch để di chuyển từ thị trấn ra sân. Chi phí di chuyển nằm trong khoảng 50,000đ đến 200,000đ.

Đến với London, du khách sẽ hạ cánh tại một trong những sân bay quốc tế của thành phố này. Hai sân bay lớn nhất London và cũng là lớn nhất nước Anh là Heathrow và Gatwick. Để di chuyển từ các sân bay về khách sạn của bạn, hãy đi bằng các phương tiện công cộng như xe bus, taxi, xe điện hay tàu điện ngầm. Chi phí nằm trong khoảng 150,000đ đến 600,000đ.

Hiện nay, các hãng hàng không cung cấp đường bay từ Phú Quốc đi London tháng 2 là Vietnam Airlines, British Airways,... Dưới đây là bảng tổng hợp giá vé.

Hành trình

Giá vé tốt nhất (VND)

Hãng hàng không

Phú Quốc - London

15,611,000

Vietnam Airlines

24,043,000

Bangkok Airways + Emirates

24,180,000

Vietnam Airlines + China Southern Airlines

Thông tin giá vé máy bay Phú Quốc đi London tháng 2

Sau đây là thông tin lịch trình chi tiết của các chuyến bay trong chặng. Đó đều là những chuyến bay khứ hồi với chiều về xuất phát sau chiều đi 15 ngày.

Chặng bay này cung cấp 115 chuyến bay từ Phú Quốc tới London. Giá các chuyến bay nằm trong khoảng 15,611,000đ đến 68,666,000đ. Chặng bay này không cung cấp đường bay thẳng từ Phú Quốc tới Seoul, vì vậy chỉ có các chuyến bay quá cảnh tại một hoặc hai điểm dừng. Có vẻ các chuyến bay quá cảnh tại một chặng có giá hợp lí hơn. Tùy thời gian quá cảnh mà tổng thời gian bay s