Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tháng 3
Khởi hành từ     đi Đà Nẵng  tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Tháng 08/2020
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Chia sẻ với bạn bè ngay

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tháng 3/2019

Với những ai đang có kế hoạch đi Đà Nẵng vào tháng 3 này thì đặt vé máy bay giá rẻ là một trong những cách giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho chuyến đi. Cùng tìm hiểu thông tin và một số cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tháng 3 của Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo, Jetstar.

Vui du hý cùng vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tháng 3
Vui du hý cùng vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tháng 3

Trong thời điểm tháng 3, 4 thông thường các hãng hàng không đều có những mức giá khá rẻ cho các chặng bay đi Đà Nẵng. Một số hãng còn áp dụng mức giá rẻ chỉ từ 190.000VND/vé cho một số chặng bay.

Với 8 chặng bay đến Đà Nẵng phổ biến nhất gồm: TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Hải Phòng, Đà Lạt, Cần Thơ và Vinh, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá vé được cập nhật mới nhất của 4 hãng hàng không dưới đây

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều rẻ nhất

Giá vé khứ hồi rẻ nhất

Hà Nội - Đà Nẵng

Vietjet Air

Jetstar

Vietnam Airlines

Bamboo Airways

299.000VND

380.000VND

799.000VND

500.000VND

498.000VND

579.000VND

998.000VND

699.000VND

TP HCM - Đà Nẵng

Vietjet Air

Jetstar

Vietnam Airlines

299.000VND

380.000VND

799.000VND

598.000VND

679.000VND

1.098.000VND

Nha Trang - Đà Nẵng

Vietjet Air

Vietnam Airlines

199.000VND

699.000VND

398.000VND

1.199.000VND

Buôn Ma Thuột - Đà Nẵng

Vietnam Airlines

599.000VND

1.198.000VND

Hải Phòng - Đà Nẵng

Vietjet Air

Vietnam Airlines

399.000VND

550.000VND

979.000VND

1.299.000VND

Đà Lạt - Đà Nẵng

Vietnam Airlines

1.950.000VND

4.100.000VND

Cần Thơ - Đà Nẵng

Vietjet Air

Vietnam Airlines

299.000VND

399.000VND

698.000VND

798.000VND

Vinh - Đà Nẵng

Vietnam Airlines

600.000VND

1.540.000VND

Lưu ý: Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi theo thời gian.

Hiện nay vé máy bay chặng Hà Nội – Đà Nẵng và TP HCM – Đà Nẵng có mức giá rẻ nhất. 2 chặng bay này được nhiều hãng hàng không đưa vào khai thác với tần suất nhiều chuyến/ngày trong các khung giờ từ sáng đến chiều tối. Khách hàng có thể lựa chọn các khung giờ bay tối để có mức giá vé rẻ nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm:

2. Một số chương trình săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng trong tháng 3

Trong tháng 3 có một số hãng hàng không áp dụng mức giá vé rẻ đi Đà Nẵng, như Vietjet Air với chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng chỉ từ 299.000VND hay chặng TP HCM – Đà Nẵng chỉ 199.000VND. Với hãng Jetstar Pacific, chặng bay TP HCM – Đà Nẵng trong tháng 3 một số ngày chỉ còn 190.000VND.

Chương trình săn vé máy bay 0 đồng đi Đà Nẵng tháng 3 này
Chương trình săn vé máy bay 0 đồng đi Đà Nẵng tháng 3 này

Ngoài ra Vietjet Air còn có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn – Săn vé máy bay 0 đồng đi Đà Nẵng. Vietjet thường áp dụng chương trình khuyến mãi này khoảng 2,3 lần trong năm với hàng triệu chiếc vé 0 đồng cho các chặng bay nội địa và quốc tế. Khách hàng có thể theo dõi và cập nhật các thông tin về chương trình khuyến mãi này thông qua webiste của Vietjet Air hoặc thông qua những website của các đại lý cung cấp vé uy tín để không bỏ lỡ chương trình Săn vé 0 đồng đi Đà Nẵng.

3. Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố thu hút khách du lịch xuyên suốt các thời điểm trong năm, vì thế để có thể tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi, khách hàng nên đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ. Các bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng dưới đây:

 • Đặt vé máy bay sớm: Giá vé cũng liên tục thay đổi theo các ngày trong tháng, tùy thời điểm đi như cuối tuần hay ngày lễ,.... Vì vậy khách hàng nên lên lịch sớm, theo dõi giá vé trên website và đặt vé sớm để mua được vé giá rẻ nhất.
  • Thông thường vào thời điểm tháng 3,4 đa số tất cả các hãng hàng không đều có vé giá rẻ cho chặng bay đến Đà Nẵng. Hãng Vietjet với mức giá chỉ 199.000VND/vé cho chặng bay Sài Gòn – Đà Nẵng hay Jetstar với mức giá 190.000VND/vé. Tuy nhiên chỉ một số ngày nhất định trong tháng thì mới có mức giá hấp dẫn này.
  • Tới thời điểm tháng 5,6,7 là các tháng cao điểm, giá vé đi Đà Nẵng của tất cả các hãng hàng không sẽ có giá cao hơn nhiều. Nhưng một số hãng vẫn áp dụng mức giá rẻ cho một số ngày trong tháng 5, như Jetstar với giá chỉ 190.000VND/vé cho chặng bay Sài Gòn – Đà Nẵng.
 • Mua theo các chương trình khuyến mãi: Các hãng hàng không đều sẽ có những chương trình khuyến mãi đặc biệt trong năm mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Đây là cơ hội để khách hàng có thể mua được vé giá rẻ, đặc biệt là vé 0 đồng đi Đà Nẵng.
  • Vietjet Air ngoài các mức giá rẻ đi Đà Nẵng vào một số ngày trong tháng thì còn áp dụng chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn – Săn vé 0 đồng trong khung giờ vàng 12 -14h một số ngày nhất định.
  • Jetstar Pacific và Bamboo Airways cũng đưa ra các mức giá vé hấp dẫn chỉ từ 149.000VND/vé cho các chặng bay đi Đà Nẵng vào một số ngày trong tháng.
 • Chọn các chuyến bay đêm hoặc sáng sớm: Có nhiều chuyến bay đến Đà Nẵng trong ngày. Vì vậy khách hàng nên tránh những thời điểm bay cao điểm vào các ngày cuối tuần, dịp lễ,...
  • Thông thường vào các ngày đầu tuần, giá vé các chặng bay đi Đà Nẵng của các hãng sẽ có mức chênh lệch 200.000 – 400.000VND/vé so với các ngày cuối tuần, đặt mua vé vào thời điểm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí đi lại.
  • Ngoài ra cũng nên chọn các chuyến bay đêm, giá vé của các chuyến bay đêm ở các hãng Jetstar, Vietjet sẽ có giá rẻ hơn trong khoảng 100.000 – 200.000VND/vé so với khung giờ sáng, trưa.
 • Giảm bớt dịch vụ bay bổ sung: Thông thường khi mua vé máy bay trên website hãng hay tại các phòng vé ở sân bay, hệ thống thường cộng thêm các khoản phí dịch vụ khác như phí chọn chỗ, phí hành lí, bữa ăn nhẹ,....Nếu khách hàng cảm thấy không cần thiết có thể bỏ các dịch vụ này đi để giảm được chi phí đi lại
 • Chọn nhà cung cấp vé uy tín: Khi mua vé thông qua các đại lý cung cấp vé máy bay, khách hàng sẽ được tư vẫn kĩ càng, chi tiết về giá máy bay giá rẻ của các hãng, thông tin về lịch trình bay, các loại phí dịch vụ thêm vào vé,....Ngoài ra các đại lý thường cung cấp website bán vé với giao diện thân thiện, dễ thao tác cùng với bộ lọc vé giá rẻ, giúp khách hàng dễ so sánh, đối chiếu giá vé giữa các hãng hàng không.

4. Đến Đà Nẵng tháng 3: Nên chơi gì, ăn gì

Đà Nẵng là thành phố du lịch nổi tiếng, thích hợp để đến trong tất cả các thời điểm trong năm. Vào tháng 3, thời tiết Đà Nẵng không quá oi bức, nắng nóng, mưa cũng không quá nhiều, ngoài ra đây không phải là mua cao điểm nên các chi phí cho chuyến đi Đà Nẵng cũng không quá đắt đỏ, nên khá hợp lý để đi du lịch Đà Nẵng vào thời điểm này.

Cáp treo lên đỉnh Bà Nà Hills là một địa điểm du lịch tháng 3 này tại Đà Nẵng
Cáp treo lên đỉnh Bà Nà Hills là một địa điểm du lịch tháng 3 này tại Đà Nẵng

Tới Đà Nẵng vào tháng 3, các bạn có thể tham khảo một số địa điểm vui chơi như:

 • Cù Lao Chàm: Cù Lao Chàm tập hợp những đảo nhỏ với làn nước trong xanh, êm dịu, thích hợp cho các hoạt động như lặn biển ngắm san hô, tắm biển, nghỉ dưỡng và đặc biệt là thưởng thức các món hải sản độc đáo của Đà Nẵng
 • Biển Mỹ Khê: Ngoài Cù Lao Chàm thì biển Mỹ Khê cũng là một địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡi lý tưởng ngay gần trung tâm thành phố. Biển Mỹ Khê có bãi cát trắng dài, cùng với nước trong xanh, độ ấm vừa phải, sóng nhẹ thích hợp để tắm biển, vui chơi và tổ chức các hoạt động thể thao, giải trí như team building.
 • Bà Nà Hills: Không thể bỏ qua điểm đến này khi ghé tới Đà Nẵng, Bà Nà Hills cách trung tâm thành phố không quá xa, khi tới đây, du khách sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ; được tham quan những công trình kiến trúc độc đáo, tinh mỹ cùng với đó là thưởng ngoạn những khu vườn hoa sắc màu. Bà Nà Hills cũng có khu công viên trò chơi Fantasy Park với nhiều trò chơi mới lạ thích hợp với nhiều độ tuổi
 • Ngũ Hành Sơn: Với những ai yêu thích cảnh đẹp thiên nhiên và muốn ngắm toàn cảnh biển núi Đà Nẵng thì nên ghé tới Ngũ Hành Sơn. Được đặt theo tên của ngũ hành, các ngọn núi ở đây sẽ mang tới cảm giác thích thú cho du khách. Ngoài ra du khách cũng có thể ghé thăm các cơ sở sản xuất đá phong thủy ở gần đó.
 • Bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng: du khách có thể đi xe máy, ô tô,..để di chuyển tới bán đảo Sơn Trà ngay gần trung tâm thành phố. Đường lên bán đảo Sơn Trà sẽ hiện dần lên trước mắt, mang tới một tầm nhìn bao quát, rộng lớn về toàn cảnh Đà Nẵng ngay dưới chân. Du khách cũng có cơ hội ghé thăm chùa Linh Ứng với bức tượng Phật khổng lồ được đặt trong sân chùa.
 • Công viên Asia Park: Là công viên giải trí lớn nhất Đà Nẵng, Asia park mang tới các trò chơi mới mẻ, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra công viên còn gây ấn tượng bởi vòng quay mặt trời cực lớn, có thể ngắm trọn cảnh thành phố khi lên cao.

Một số món ăn nổi tiếng:

 • Bánh xèo bà Dưỡng: khi tới Đà Nẵng, du khách nên thưởng thức món bánh xèo nổi tiếng của Đà Nẵng. Bánh được làm từ bột gạo xay, cùng với chút bột nghệ tạo màu vàng hấp dẫn, nhân bánh gồm thịt nạc, tôm nõn và giá đỗ. Bánh xèo ăn cùng nước chấm đặc biệt có lạc rang giã nhỏ và rau xanh.
 • Bánh tráng cuốn thịt heo: Một món ăn nữa không thể bỏ lỡ khi tới Đà Nẵng là bánh tráng cuốn thịt heo. Thịt heo được hấp, thái lát mỏng và cuốn cùng bánh tráng, rau xà lách, húng quế,....chấm cùng mắm nêm thơm ngon
 • Mì Quảng: Mì Quảng là một món ăn phổ biến tại thành phố này, sợi mì dai dai ăn cùng thịt nạc, tôm,....sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên
 • Các món ăn vặt: Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các món ăn vặt độc đáo ở bất cứ đâu tại thành phố này. Các món ăn vặt như ốc hút, ốc lẫn, yaourt muối, mít trộn, ram cuốn,....với mức giá vô cùng bình dân. Các món ăn này mang đậm chất ẩm thực đường phố Đà Nẵng

Ngoài ra du khách cũng có thể thưởng thức một số món ăn khác như cao lầu, bánh canh cá lóc, bánh nậm lọc, cơm niêu, bún chả cá,....

5. Tư vấn đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 3    

Với những ai đang có kế hoạch, dự định đi Đà Nẵng tháng 3 thì nên đặt mua vé máy bay từ sớm để có được chiếc vé máy bay với mức giá tiết kiệm nhất. Hiện nay có rất nhiều hành khách chọn đặt mua vé thông qua các nhà cung cấp vé máy bay uy tín để được hưởng những dịch vụ chất lượng

VietAIR là nhà cung cấp vé máy bay uy tín với chất lượng dịch vụ tốt và tạo được niềm tin cho khách hàng. VietAIR mang lại cho khách hàng những phương thức đặt mua vé máy bay giá rẻ tiện lợi, linh hoạt.

Khách hàng có thể tìm mua vé giá rẻ trên website https://vietair.com.vn của VietAIR. Website với giao diện thân thiện, dễ thao tác và đặc biệt là với bộ lọc vé rẻ, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm, so sánh, đối chiếu giá vé giữa các hãng hàng không, giúp quý khách tìm ra được vé máy bay giá rẻ nhất.

Để xem vé máy bay giá rẻ trong tháng của chặng bay tới Đà Nẵng trong tháng trên website của VietAIR, quý khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác:

 • B1: Truy cập website https://vietair.com.vn/ của VietAIR
 • B2: Vào Phần “Vé máy bay”, chọn “Vé nội địa” và nhấp chọn “Vé máy bay đi Đà Nẵng”
 • B3: Sau khi hệ thống hiện ra bảng vé, Khách hàng chọn điểm khởi hành (Hà Nội, Hải Phòng, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Cần Thơ, Vinh, Sài Gòn, Nha Trang) đi Đà Nẵng và chọn tháng bay.
 • B4: Hệ thống sẽ hiện ra bảng giá vé rẻ nhất đi Đà Nẵng của tất cả ngày trong tháng bao gồm giá vé và hãng bay để khách hàng lựa chọn

Trên đây là một số thông tin vé máy bay các chặng đến Đà Nẵng cũng như cập nhật giá vé máy bay rẻ đi Đà Nẵng tháng 3/2019 - VietNam Airlines, VjetJet, Bamboo, Jetstar. Với những khách hàng đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ vào tháng 3 này  thì hãy nhanh tay truy cập vào VietAIR để chọn cho mình những tấm vé giá hấp dẫn nhất.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời 1
Hay
Hay 0
Hài lòng
Hài lòng 0
Buồn ngủ
Buồn ngủ 0
Chán
Chán 0
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng tháng 10

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng tháng 10

Như một ngôi sao sáng giữa dải đất hình chữ S, Đà Nẵng vẫn luôn là điểm đến thu hút du khách nhất cả nước. Đặt ngay vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng khứ hồi tháng 10 để tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của thành phố này

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng tháng 11

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng tháng 11

Thành phố Đà Nẵng luôn khẳng định là điểm đến số 1 của mọi du khách. Đặt ngay vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng tháng 11 để tìm hiểu những điều thú vị về địa phương này

Vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng

Vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng

Là thành phố đứng đầu về ngành du lịch, Đà Nẵng được rất nhiều người yêu thích. Hè về rồi, cùng vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng làm một chuyến du hí, vi vu đó đây thôi nào!

Cập nhật giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng khứ hồi 2020

Cập nhật giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng khứ hồi 2020

Quá đỗi quen thuộc với Hà Nội và các tỉnh lân cận, bạn muốn vi vu đó đây ở một thành phố khác miền trong. Vậy, với giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng khứ hồi rẻ, cả thiên đường mộng mở dần mở ra trước mắt bạn rồi đó

Cùng bạn bè đặt vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Đà Nẵng tháng 10

Cùng bạn bè đặt vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Đà Nẵng tháng 10

Cùng bạn bè đi du lịch nơi xa thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào? Nhanh tay đặt vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Đà Nẵng tháng 10 này. Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp sẽ là điểm nghĩ dưỡng tuyệt vời cho bạn. Nơi đây không chỉ có phong cảnh đẹp mà ẩm thực cũng rất ngon.

Cập nhật giá vé máy bay Thanh Hóa đi Đà Nẵng 2020

Cập nhật giá vé máy bay Thanh Hóa đi Đà Nẵng 2020

Đà Nẵng – một thành phố với những điều kỳ thú và thú vị. Nơi mệnh danh là thành phố lý tưởng để sinh sống. Với mức giá vé máy bay Thanh Hóa đi Đà Nẵng rẻ như hiện nay sẽ là lúc bạn thực hiện được điều mà bản thân hằng mong muốn

Cập nhật giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Đà Nẵng khứ hồi tháng 2/2020

Cập nhật giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Đà Nẵng khứ hồi tháng 2/2020

Hãy để những tấm vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 2 khứ hồi xóa tan đi cái lạnh lẽo cho bạn. Thành phố biển xinh đẹp cũng là nới đáng sống nhất cả nước hứa hẹn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn cùng gia đình hay bạn bè khám phá những điều mới lạ.

Cập nhật giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng tháng 7/2020

Cập nhật giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng tháng 7/2020

Bạn muốn đi Đà Nẵng, ngồi máy bay mang đẳng cấp thương hiệu mà vẫn tiết kiệm chi phí? Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng giá rẻ trong tháng 7 sắp tới.

Cập nhật giá vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9/2020

Cập nhật giá vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9/2020

Bạn đang ở thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng và muốn đi nghỉ mát đó đây? Hãy sở hữu ngay vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9.

Cập nhật giá vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng 2020

Cập nhật giá vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng 2020

Mùa hè nắng nóng ở Hà Nội có làm bạn muốn đi nghỉ mát không? Sắm ngay cho mình vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng để giải nhiệt hè này thôi nào. Tại sao Đà Nẵng lại là nơi bạn nên đến nhất? Hãy cùng vé máy bay của VietAIR và tự mình khám phá lí do đằng sau nhé.