Thứ Sáu, 18/11/2022

Bùng nổ cùng vé máy bay Hải Phòng đi Bắc Kinh tháng 3

Bạn đã sẵn sàng cho một chuyến bay bùng nổ cho một chuyến bay thú vị đến với thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc hay chưa? Ngay bây giờ, hãy tìm kiếm ngay vé máy bay Hải Phòng đi Bắc Kinh tháng 3 cho mình để sẵn sàng cho lộ trình bay đến với thành phố sầm uất những có sự giao hòa giữa nét hiện đại và cổ truyền này.

vé máy bay Hải Phòng đi Bắc Kinh tháng 3 1
Thành phố Bắc Kinh

Thông tin về sân bay cho bạn

Bạn sẽ cần đến cho mình những tin tức về sân bay của lộ trình bay này đầu tiên. Đây là những thông tin mở đầu cho lộ trình vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ của bạn đấy.

Sân bay Cát Bi là sân bay mà bạn cần quan tâm tới trong lộ trình vé máy bay Hải Phòng đi Bắc Kinh tháng 3 đầu tiên. Cảng hàng không này hiện có vị trí tọa lạc tại đường Lê Hồng Phong ,phường Đằng Lâm Hải An, thuộc thành phố cảng Hải Phòng. Từ sân bay muốn đi tới trung tâm sẽ cần đi quãng dường cách trung tâm của thành phố khoảng 5km.

Mỗi ngày có 20 chuyến bay của ba hãng nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Pacific Airlines đến và đi mỗi ngày. Tại đây cũng đang triển khai một vài lộ trình bay quốc tế điển hình tới những sân bay lớn quanh khu vực châu Á. Các phương tiện đi lại tới sân bay nhanh chóng phải kể tới là xe ôm, taxi, xe bus, xe đón tiễn sân bay của các công ty du lịch đấy.

Cảng hàng không mà bạn sẽ dừng chân chính là cảng hàng không trực thuộc thành phố Bắc Kinh tên là sân bay quốc tế Bắc Kinh.Nó có tên quốc tế là Capital Intl. Đây là sân bay đứng thứ nhất của nước Trung Quốc với 3 đường băn và 3 nhà ga cực kì rộng rãi.

Đây là sân bay luôn đông đúc, bận rộng quanh năm với hàng trăm triệu du khách thông qua mỗi năm. Cảng hàng không này cách trung tâm 20 dặm về phía Đông Bắc nên bạn có thể chọn các phương tiện công cộng di chuyển cho nhanh và tránh bị ùn tắc.

Hãy tham khảo ngay những tấm vé máy bay giá rẻ ngay bây giờ: