Thứ Sáu, 18/11/2022

Đặt ngay vé máy bay Huế đi Bắc Kinh Vietnam Airlines

Sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua tấm vé máy bay Huế đi Bắc Kinh Vietnam Airlines trong mùa xuân năm nay. Chưa bao giờ tấm vé tới Bắc Kinh lại có giá ưu đãi đến vậy. Giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng về giá vé quá cao nữa. Mọi thứ đã trở nên vô cùng đơn giản để bạn có thể đến với Bắc Kinh. Thành phố này vừa có nét hiện đại nhưng không làm mất đi chất cổ điển trong mỗi thiết kế, phong tục và cả ẩm thực.

vé máy bay Huế đi Bắc Kinh Vietnam Airlines 1
Bắc Kinh

Thông tin về sân bay và hãng hàng không

Trước khi đến với tin tức về vé máy bay Huế đi Bắc Kinh Vietnam Airlines thì bạn hãy cập nhật ngay thông tin về sân bay và hãng hàng không cho mình.

Sân bay

Sân bay quốc tế Phú Bài là cảng hàng không mà bạn cần quan tâm đầu tiên của lộ trình vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đấy. Hiện đây là cảng hàng không có vị trí ở xã Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Hiện tại mỗi ngày tại đây khai thác bởi 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Pacific Airlines. Hiện chưa có lộ trình bay quốc tế đến và đi tại đây.

Tại đây trung bình mỗi ngày khai thác khoảng 24 chuyến bay. Nếu những tháng cao điểm thì lên 26 chuyến bay. Và muốn tới trung tâm thành phố hay sân bay nhanh chóng thì bạn có thể chọn cho mình các phương tiện như taxi, xe bus, xe ôm,…

Đến với thành phố Bắc Kinh xinh đẹp thì bạn cần phải đến với cảng hàng không Capital Intl. Tên đầy đủ của nó là cảng hàng không quốc tế Bắc Kinh. Đây là một trong những sân bay lớn nhất của châu Á hiện nay. Bạn sẽ bất ngờ với hệ thống đường băng và nhà ga hiện đại của sân bay này.

Cảng hàng không Capital luôn tấp nập du khách và các hãng hàng không chuyên chở tới mọi châu lục. Mỗi năm trung bình có tới 90 triệu du khách thông qua với các hãng hàng không quen thuộc như China Eastern Airlines, Korean Air, Japan Airlines, Cathay Pacific,…Các phương tiện như xe bus con thoi, taxi, limousine, tàu điện ngầm,…sẽ giúp bạn đi tới trung tâm thành phố nhanh chóng và dễ dàng nh