Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng Quay ngay Đóng

Chia sẻ với bạn bè ngay

Nên hay không nên chọn du học tại New Zealand

New Zealand là đất nước được rất nhiều người lựa chọn để đi du học, không những là một nơi có môi trường giáo dục đạt chất lượng toàn cầu , cùng với rất nhiều chính sách mở thuận tiện tạo thuận lợi cho những sinh viên quốc tế . New Zealand đang chứng tỏ được nền giáo dục ngày càng phát triển và là top đầu trên thế giới. Cùng với VietAIR đi tìm thông tin để trả lời câu hỏi có hay không nên du học tại New Zealand nhé.

Nên hay không nên chọn du học tại New Zealand
Du học ở New Zealand

1.Một số trường học tốp đầu ở New Zealand

Ngày càng chứng tỏ được khả năng cũng như chất lượng trong giáo dục đào tạo với các chương trình đào tạo chuẩn quốc tê. Chúng ta cùng tìm hiểu một số trường đại  học đứng đầu quốc gia này nhé:

-Trường đại học Canterbury: nằm tại Christchurch, có rất nhiều chươn trình đào tạo đại học và sau đại học và hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, tin học , nghệ thuật, pháp luật , quản lý,… Chương trình đạo tạo của trường dựa trên hình thức nghiên cứu, bằng cấp và chương trình học được công nhận trên toàn thế giới, Trường khơi gợi cho sinh viên những sáng tạo, sự độc lập nghiên cứu để nâng cao chất lương chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực.

+Trường còn giúp đỡ sinh viên quốc tế về các phương diện như: chương trình định hướng, nhà ở, học tiếng anh, trưng tâm ý tế, việc làm thêm,..

-Trường đại học Waikato: trường nằm tại thành phố Hamilton của New Zealand, đây là một trường đại học  phát triển theo sự đổi mới, linh hoạt sáng tạo nhất của quốc gia này. Waikato không ngừng cung cấp cho sinh viên của mình những chương trình đào tạo mới nhất và chất lượng, trang bị cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng và lương kiến thức lớn giúp sinh viên đáp ứng được với môi trường kinh doanh,các trang bị khoa học kỹ thuật ở đây liên tục phát triển  ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thế giới.

+Trường cũng có rất nhiều ngành học đứng đầu về chất lượng tại quốc gia New Zealand như: truyên thông, báo chí, quản trị kinh doanh,âm nhạc, nghệ thuật,…với chất lượng giáo dục đực toàn cầu công nhận.

Nên hay không nên chọn du học tại New Zealand 1
Trường đại học ở New Zealand

Ngoài ra ở New Zealand còn rất nhiều những trường đại học với chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo, chính sách giúp đỡ sinh viên quốc tê và cả danh tiếng mà bạn nên cho vào trong tốp đầu danh sách tìm hiểu của mình: Massey UniverSity, Otago University, Lincoln University, the University of Auckland…

Quả là đáng để bạn lựa chọn du học ở quốc gia này phải không, hãy cùng VietAIR tham khảo sát giá vé máy bay New Zealand nhé.

2.Chi phí du học ở New Zealand

Nếu so với chí phí du học ở các nước  Mỹ, Anh hay Úc thì chi phí du học ở New Zealand hợp lý hơn rất nhiều, nhưng chất lượng giáo dục vào đào tạo thì cũng không hề thua kém. Chính vì vậy đây cũng là một yếu tố thuận lợi để bạn chọn đây là đất nước để lựa chọn du học. Dưới đây sẽ là một số mức phí về các khoản học phí và các chi phí sinh hoạt (1NZD = 17.000 VNĐ)

Nên hay không nên chọn du học tại New Zealand 2
Học phí du học

Tại mỗi trường, các chuyên ngành học khác nhau sẽ có những mức học phí khác nhau, mức học phí sẽ dao động như sau:

+Tiếng Anh: 250 - 400 NZD/tuần

+PTTH/dự bị đại học: 12.000 – 15.000 NZD/năm

+Cao đẳng: 15.000 – 20.000 NZD/năm

+Đại học: 17.000 – 28.000 NZD/năm

+Sau đại học: 22.000 – 30.000 NZD/năm

-Chi phí sinh hoạt của bạn (khoảng 1 năm học )cũng sẽ dao động trong mức dưới đây:

+Ký túc xá (bao gồm cả các khoản như tiền ăn, điện nước, internet): 9.200 – 16.000 NZD

+Homstay (cả tiền ăn , điện, nước và Internet): 8.800 – 10.400NZD

+Thuê nhà: 4.800 – 8.000 NZD

+Ăn uống: 2.400 – 3.200 NZD

+Internet: 150 – 200 NZD

+Sách vở: 800 -1.000 NZD

+Đị lại: 400 – 1.000 NZD

+Giải trí:2.000 – 3.200 NZD

3. Chính sách đãi ngộ cho sinh viên quốc tế

New Zealand là quốc gia đầu tiên quan tâm và đưa ra những tiêu chuẩn về các chính sách đãi ngộ về chăm lo và ứng xử đối với sinh viên quốc tế của mình. Những chính sách này được bộ giáo dục và đào tạo của đất nước này đua vào thành những quy định của bộ.

Chính phủ  đất nước cũng rất hoan nghênh chú trọng tới các du học sinh nước ngoài đến với New Zealand, tạo điều kiện cho sinh viên thông qua các chính sách visa thuận lợi, mức học phí hợp lý và những phần học bổng có giá trị

Nên hay không nên chọn du học tại New Zealand 4
Chính phủ New Zealand quan tâm sinh viên quốc tế

Du học sinh được phép làm thêm trong quá trình học tập theo quy định của sở di trú New Zealand với thời gian không quá 20h/tuần. Trung bình mỗi giờ làm thêm sẽ có mức giá khoảng 11 NZD và sinh viên sẽ phải đóng thuế khi làm việc. Sauk hi tốt nghiệp, các du học sinh sẽ được ở lại 12 tháng để tìm việc làm. Bạn có thể được Sở di trú cấp visa 3 năm nếu có một công việc ổn định với mức thu nhâp khá.

Điều này khiến cho sinh viên ới du học của đất nước này càng ngày càng tăng (trong 3 tháng đầu năm 2016 , số sinh viên Việt Nam tới New Zealand du học đã lên tới 27.268). Với rất nhiều lợi thến về mọi mặt như: chất lượng giáo dục, chính sách đãi ngộ , khả năng việc làm tốt, đường  bay ngày càng thuận lợi,… Thì ta có thể thấy lựa chọn Du học ở đất nước này hoàn toàn chính xác.

Nếu bạn đang có ý định du học thì hãy tìm hiểu về đất nước con người và du học New Zealand nhé.

Trên đây là một số thông tin mà VietAIR muốn chia sẽ để giúp bạn trả lời câu hỏi có nên du học ở New Zealand hay không, mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Hãy luôn đông hành cùng chúng tôi nhé.

Chúc cho bạn có những lựa chọn tốt nhất dành cho mình!

Mời bạn đọc thêm: Kinh Nghiệm du học ở New Zealand.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời 0
Hay
Hay 0
Hài lòng
Hài lòng 0
Buồn ngủ
Buồn ngủ 0
Chán
Chán 1
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Những điều kiện cần thiết để du học New Zealand

Những điều kiện cần thiết để du học New Zealand

New Zealand là đất nước có nền giáo dục đạt chất lượng toàn cầu, vừ có điều kiện học tập tốt, con người cũng như văn hóa nơi đây rất đáng để bạn lựa chọn du học. Vậy điều kiện du học của New Zealand là gì, cùng Vietair.com.vn tìm hiều và cùng nhau chuẩn bị nhé.

Thủ tục nhập nhập cảnh New Zealand

Thủ tục nhập nhập cảnh New Zealand

Du học ở đất nước New Zealand là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, nơi đây vừa có nên giáo dục chất lượng toàn cầu, môi trường học tập trải nghiệm cũng hết sức thú vị. Chính vì vậy , hôm nay Vietair.com.vn tìm hiểu về những thủ tục nhập cảnh New Zealand nhé .

Kinh nghiệm du học ở New  Zealand

Kinh nghiệm du học ở New Zealand

New Zealand là đất nước tuyệt vời để lựa chọn đi du lịch, nơi đấy có rất nhiều những địa điểm du lịch đẹp với văn hóa tiên tiến .  Đây cũng là quốc gia rất lý tưởng để lựa chọn du học. Hãy cùng Vietair.com.vn chia sẻ một số kinh nghiệm du học ở New Zealand nhé.

Nên hay không nên chọn du học tại New Zealand

Nên hay không nên chọn du học tại New Zealand

Cùng với rất nhiều chính sách mở tạo thuận lợi cho những sinh viên quốc tế, New Zealand đang chứng tỏ được nền giáo dục ngày càng phát triển và là top đầu trên thế giới. Cùng với Vietair.com.vn đi tìm thông tin để trả lời câu hỏi có hay không nên du học tại New Zealand nhé

Kinh nghiệm du lịch Bay Of Island

Kinh nghiệm du lịch Bay Of Island

Bạn đang muốn đến thành phố Bay Of Island- New Zealand nhưng bạn chưa có kinh nghiệm du lịch ở Bay Of Island? Bạn cũng đừng quá lo lắng, vì chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những thông tin hữu ích nhất cho chuyến hành trình này

Kinh nghiệm du lịch Rotorua

Kinh nghiệm du lịch Rotorua

Bạn đang muốn đến “thành phố của những dải mây trắng Rotorua” nhưng bạn chưa biết về thành phố này? Đừng lo lắng nhé, hãy cùng tham khảo bài viết kinh nghiệm du lịch Rotorua của VietAIR ngay sau đây nhé!

Kinh nghiệm du lịch Wellington

Kinh nghiệm du lịch Wellington

Bạn đang muốn đến Wellington? Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Wellington cho chuyến hành trình này. Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo bài viết của VietAIR sau đây của chúng tôi nhé.

Kinh nghiệm du lịch Auckland

Kinh nghiệm du lịch Auckland

Bạn đang muốn đến thành phố Auckland ở New Zealand, nhưng bạn chưa có trong tay những thông tin bổ ích nhất về thành phố này. Đừng quá lo lắng nhé, kinh nghiệm du lịch Auckland sẽ bật mí cho bạn một vài thông tin hữu ích sau.

Kinh nghiệm du lịch New Zealand

Kinh nghiệm du lịch New Zealand

Bạn đang muốn đến đất nước nổi tiếng với những thảo nguyên xanh và những dãy núi hùng vĩ New Zealand thì cũng đừng quên bỏ qua bài viết kinh nghiệm du lịch New Zealand của chúng tôi nhé.

Vẻ đẹp của Auckland War Memorial Museum

Vẻ đẹp của Auckland War Memorial Museum

Lưu giữ lại những hiện vật quân sự trong thế chiến thứ nhất. Auckland War Memorial Museum đã trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn của du khách đi đến với quốc gia này. Vậy sao còn không cùng Vietair.com.vn để khám phá Vẻ đẹp của Auckland War Memorial Museum nhé.

Gọi điện Liên hệ qua messenger