Thứ Hai, 28/12/2020

Tại sao quảng cáo cùng VietAIR ?

1. Khách hàng tiềm năng ở VietAIR

VietAIRmang lại giải pháp du lịch trực tuyến tối ưu và phong phú nhất cho khách hàng có nhu cầu du lịch cao. Từ đó VietAIR sẽ giúp bạn tăng doanh thu và tăng số lượng người biết đến thương hiệu của bạn. Ngoài ra, khi bạn có sản phẩm mới và các thông tin khuyến mãi muốn gửi gắm đến người tiêu dùng. VietAIR là cầu nối nơi nhanh chóng nhất.

2. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng

Với nguồn nhân lực trẻ, hiện đại và yêu thích du lịch, VietAIR mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới với tất cả dịch vụ về vé máy bay, thuê xe, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch đảm bảo một chuyến đi an toàn và thú vị. Nhu cầu của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đang nỗ lực để đáp ứng tối đa các nhu cầu đó.

3. Cơ hội quảng cáo linh động

Tại VietAIR ngoài những vị trí đặt banner thông thường, chúng tôi có những giải pháp khác linh động hơn. Geolocation? Chắc chắn rồi! Remarketing? Tại sao không? Cùng hợp tác tổ chức các chiến dịch social marketing? Dĩ nhiên! Chúng tôi sẵn sàng đưa ra chiến lược quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :

Các bài viết hay nhất

Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger