Vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng đi Hồ Chí Minh
Khởi hành từ     đi Hồ Chí Minh  tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Tháng 07/2020
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Chia sẻ với bạn bè ngay

Thành phố Hồ Chí Minh là điểm du lịch rất lí tưởng. Bạn gần như có thể ghé qua nơi này khám phá bất cứ thời điểm nào trong năm. Hãy đặt ngay một tấm vé máy bay vietnam airlines Hải Phòng đi Hồ Chí Minh để thỏa thích khám phá thành phố mang tên Bác nhé.

Thành phố Hồ Chí Minh
Thành phố Hồ Chí Minh

Dưới đây là bảng tổng hợp vé máy bay giá rẻ cho hành trình Hải Phòng – Hồ Chí Minh. Mời bạn tham khảo nhé.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng đi Hồ Chí Minh

Hành trình

Giá vé tốt nhất (VND)

Hải Phòng – Hồ Chí Minh

Một chiều

799,000

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng đi Hồ Chí Minh

Khứ hồi

1,598,000

Lưu ý:

Giá vé máy bay đi Sài Gòn trong bảng trên chưa bao gồm các loại thuế, phí. Mức giá này cũng có thể thay đổi theo thời điểm đặt vé. Du khách nếu muốn biết rõ thông tin chính xác và những vấn đề liên quan tới chuyến bay vui lòng gọi tới tổng đài 19001796 nhé.

Bạn cũng có thể săn vé máy bay nội địa giá rẻ bằng cách bấm nút “Đặt vé” phía trên.

>>Tham khảo: Giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Du lịch Hồ Chí Minh mùa nào thích hợp nhất?

Hầu như bất cứ thời điểm nào trong năm bạn đều có thể mua vé máy bay rẻ trong tháng để du lịch thành phố này. Bởi thời tiết nhiệt đới ẩm mang đến nền nhiệt cao, nhưng thời tiết vẫn dễ chịu, không quá nóng bức.

Đi vào chi tiết hơn, thì khí hậu ở đây chia làm hai mùa rất rõ rệt trong năm là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 6 tới tháng 11 là khi Sài Gòn thường xuyên xảy ra các cơn mưa bất chợt. Bước sang mùa khô, thời tiết đẹp hơn rất nhiều, không còn nắng mưa thất thường gây khó khăn cho chuyến du lịch của bạn nữa. Đặc biệt, vào dịp Tết âm lịch nếu bạn muốn du lịch Hồ Chí Minh thì hãy mua vé máy bay Tết ngay, bởi mức giá lúc này cực kì rẻ do nhu cầu đi lại chiều tới thành phố Hồ Chí Minh dịp Tết không quá cao.

Tư vấn đặt mua vé máy bay giá rẻ tại VietAIR

VietAIRlà đơn vị thường xuyên cung cấp những tấm vé với mức giá rất rẻ mà dịch vụ chăm sóc khách hàng lại chất lượng. Hiện tại, vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội được cung cấp khá nhiều, bạn có thể lên kế hoạch đặt ngay. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến với VietAIR săn vé máy bay quốc tế giá r bất ngờ.

Nếu bạn muốn săn vé 0 đồng, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19001796 hoặc tới trụ sở chính tại tầng 1 tòa nhà Chelsea Park, số 116 Trung Kính, Hà Nội.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời 1
Hay
Hay 0
Hài lòng
Hài lòng 0
Buồn ngủ
Buồn ngủ 0
Chán
Chán 0
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Cập nhật giá vé máy bay đi Hà Nội tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay đi Sài Gòn tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

Cập nhật giá vé máy bay đi Nha Trang tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cập nhật giá vé máy bay đi Huế tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Cập nhật giá vé máy bay đi Phú Quốc tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh

Cập nhật giá vé máy bay đi Vinh - Nghệ An tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Cần Thơ

Vé máy bay đi Cần Thơ

Cập nhật giá vé máy bay đi Cần Thơ tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.