Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng Quay ngay Đóng

Chia sẻ với bạn bè ngay

Tìm hiểu quy định về đổi vé máy bay và tận hưởng những chuyến đi với vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Sài Gòn

Mùa hè đã đến rồi, bạn và gia đình đã có dự định nào cho những chuyến đi chưa? Hãy để VietAIr.tv cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Sài Gòn để có được những chuyến đi tiết kiệm và thoải mái nhất nhé.

Thông tin cập nhật vé máy bay giá rẻ

Chắc hẳn những tín đồ đam mê du lịch và khám phá mọi miền đất nước không thể nào bỏ qua những đợt khuyến mại mua vé máy bay “giá sốc” đã được tung ra trong dịp hè này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đường Đà Nẵng đi Sài Gòn hiện được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Trong đó mỗi ngày jetstar Pacific có khoảng 1-2 chuyến bay; VietJet Air có khoảng 3 chuyến bay và Vietnam Airlines có khoảng 3-4 chuyến bay. Mỗi chuyến bay của các hãng hàng không sẽ có các mức giá vé khác nhau và khởi hành bay vào những khung giờ khác nhau nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn.

Cụ thể, giá vé máy bay từ Quy Nhơn đi Sài Gòn đang được khuyến mại với mức giá dao động từ 399.000-1.140.000 đồng (giá vé đã được Vietair.com.vn cập nhật nhanh nhất, mới nhất đến ngày 20/8/2017). Thời gian để thực hiện hết hành trình bay của bạn là 1h10 phút.

Giá vé máy bay từ Quy Nhơn đi Sài Gòn
Giá vé máy bay từ Quy Nhơn đi Sài Gòn

Đối với chặng bay từ Quy Nhơn đi Sài Gòn bạn có nhiều sự lựa chọn từ đường bay này. Với những tấm vé máy bay giá rẻ thì hãng hàng không vietjet air sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Giá vé cho tấm dao động từ 390.000 đồng -480.000đồng/vé mức giá này cũng khá hợp lý cho bạn rồi.

Nếu như bạn là một khách hàng trung thành và luôn hài lòng với dịch vụ của Vietjet Air và bạn đã có thể sắp xếp thời gian cho những chuyến bay của mình thì bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng với mức giá hợp lý nhất.

Những chuyến bay của hãng nổi tiếng Vietnam  Airlines
Những chuyến bay của hãng nổi tiếng Vietnam Airlines

Chắc chắn chúng ta không thể nào không nhắc đến những chuyến bay của hãng nổi tiếng Vietnam Airlines, đây là một trong những hãng bay lớn nhất của nước ta. Mức giá vé mà hãng này cung cấp đến cho khách hàng là 1.050.000 đồng. Khá phù hợp với mức chất lượng mà khách hàng sẽ có thể nhận được.

Chặng bay Quy Nhơn-Sài Gòn được Jestar phục vụ chỉ với một chuyến bay với mức giá tương đối cao là 1.140.000 đồng so với các chuyến bay khác. Bạn có thể tham khảo giá vé và đưa ra lựa chọn thích hợp.

Giá vé ở trên là mức giá 1 chiều cho 1 người lớn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý thêm rằng những mức giá đó chưa tính thuế và các chi phí khác. Giá còn có thể thay đổi, phục thuộc vào ngày cụ thể mà bạn đặt mua vé. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Vietair.com.vn.

Cơ hội săn vé máy bay giá rẻ

Vietair.com.vn luôn luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng cách săn vé nội địa giá rẻ để mang đến cho khách hàng những chuyến đi tiết kiệm nhất và an toàn nhất.

Khi truy cập và đặt vé máy bay tại Vietair.com.vn, bạn không những có cơ hội được săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn mà còn có cơ hội tìm hiểu thông tin về các địa điểm du lịch cũng như những kinh nghiệm an toàn khi đi máy bay,

Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ!

Quy định về hoàn, hủy và đổi thay vé máy bay

Ngay sau đây Vietair.com.vn xin chia sẻ đến cho hành khách những quy định, điều kiện chung của các hãng hàng không về việc hủy, đổi thay vé máy bay, chi phí đi máy bay cũng như giá tiền đổi vé mất bao nhiêu? Mức chi phí mà hầu hết các hãng sẽ thu thêm, khi phát sinh các nhu cầu về việc đổi tên người bay, đổi ngày bay, hoàn vé, đổi vé, đổi chặng bay, …Tất cả các phí đổi, hoàn này của các hãng hàng không Vietjet, Jetstar, vietnam airlines sẽ khác nhau, và vào các thời điểm quan trọng như các ngày Tết, lễ thì chi phí đổi thay vé máy bay sẽ hết nhiều tiền hơn ngày thường nên các bạn lưu ý nhé.

Lưu ý: Hầu hết các hạng vé máy bay giá rẻ trong các chương trình siêu khuyến mại, ưu đãi của tất cả các hãng hàng không thường không chấp thuận hành khách có thể thay đổi tên, hành trình, hoãn hay là hủy vé.

+) Nếu như các bạn đã mua và đã thực hiện trả tiền vé máy bay nhưng mà lại bị overbook, chậm bay, hoãn chuyến hay bị huỷ chuyến thì sẽ được các hãng hàng không bồi thường. Quy định bồi thường tiếp sau đây là của Việt Nam, các bạn tham khảo để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình khi di chuyển bằng đường bay.

-Các trường hợp hành khách được bồi thường:

+ Bồi hoàn bằng tiền cho khách hàng

Từ ngày mùng 1/7/2015, Bộ Giao thông Vận tải đã ban hành thông tư số 14/2015/TT-BGTVT, quy định về việc đền bù đối với các chuyến bay bị chậm, hoãn hay bị hủy chuyến. Theo thông tư này, mức bồi thường đến cho hành khách như sau:

Đối với các chuyến bay nội địa: đường bay dưới 500 km: 200.000 đồng/khách; đường bay từ 500 km đến dưới 1.000 km: 300.000 đồng/khách; đường bay trên 1.000 km: 400.000 đồng/khách. Còn đối với các chuyến bay quốc tế, mức bồi thường như sau: đối với đường bay dưới 1.000 km: 25 USD/khách; đường bay từ 1.000 km đến dưới 2.500 km: 50 USD/khách; đường bay từ 2.500 km tới dưới 5.000 km: 80 USD/khách; đường hàng không trên 5.000 km: 150 USD/khách.

+ Bồi thường bằng thương mại cho hành khách

Ngoài việc được bồi hoàn bằng tiền như trên, các hãng hàng không cũng sẽ phải bồi hoàn bằng dịch vụ thương mại cho hành khách,mức đền bù dịch vụ thương mại như sau:

+ Khoảng thời gian chuyến bay bị chậm từ 2 giờ trở lên: Hãng hàng không sẽ phục vụ miễn phí đồ uống nhẹ cho hành khách.

+ Thời gian mỗi chuyến bay chậm từ 3 giờ trở lên: Công ty vận tải sẽ phải cung cấp miễn phí các dịch vụ thương mại ăn uống cho hành khách tùy từng thời khắc.

+ Thời gian mỗi chuyến bay chậm từ 6 giờ trở lên: Hãng hàng không phải chịu trách nhiệm bố trí nơi thư giãn cho hành khách theo điều kiện trên thực tế của sân bay bạn thực hiện chuyến bay.

+ Khoảng thời gian các hãng hàng không trễ chuyến trên 6 giờ (trong khoảng từ 22 giờ tối tới 7 giờ sáng của ngày hôm sau): Hãnghàng không đó sẽ phải bố trí phương tiện về khách sạn, thứ tự của các lượt vận chuyển sẽ được ưu tiên cho các hành khách đặc biệt của mình.

Ngoài ra, các hãng hàng không bắt buộc phải giải quyết được sự cố một cách nhanh chóng và chuyển các hành trình bằng những cách nhanh nhất và tiện lợi nhất để cho các hành khách tới được nơi cần tới. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều các trường hợp hãng hàng không không phải bồi thường:

+ Do điều kiện thời tiết gặp phải sự bất lợi như bão, tuyết…, do các nguy cơ an ninh gây ảnh hưởng tới an toàn của mỗi chuyến bay, do quyết định của các cơ quan quốc gia có thẩm quyền quyết định, do những khó khăn về vấn đê sức khỏe, y tế cho các hành khách như các trường hợp bệnh của hành khách đột ngột xảy ra…, ảnh hưởng lớn đến việc khai thác và đảm bảo sự an toàn cho chuyến bay, kết cấu hạ tầng của các hàng không, dịch vụ thương mại sẽ chắc chắn hoạt động bay không đảm bảo cho việc tiến hành thực hiện chuyến bay tốt nhất.

Các bạn lưu ý là nếu như do sự cố kỹ thuật xảy ra trong quy trình khai thác vận chuyển bằng máy bay: ví dụ xe chở xăng chẳng may đụng gãy cánh máy bay…, tính từ thời điểm người lái máy bay ký tiếp nhận rằng máy bay sẵn sàng thực hiện chuyến bay cho đến khi kết thúc phục vụ chuyến bay; hãng hàng không chứng minh đã thông báo bằng lời nói, tin nhắn, email cho hành khách về việc hủy chuyến bay phục vụ hay những chuyến bay bị chậm trong vòng ít nhất 24 giờ trước giờ lên đường dự kiến phục vụ khách hàng thì cũng không được đền bù.

Trên đây là những chia sẻ của Vietair.com.vn về việc hủy, đổi , hoàn vé mà hành khách nên lưu ý để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn 2020

Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn 2020

Từ Huế đi Sài Gòn có cả 4 hãng hàng không nội địa cung cấp các chặng bay. Cập nhật ngay thông tin giá vé và các khuyến mại của hãng tại bài viết này.

Vé máy bay từ Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay từ Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại Vân Đồn muốn đến Sài Gòn du lịch thì hãy cùng tham khảo ngay vé máy bay từ Vân Đồn đi Hồ Chí Minh của VietAIR.com.vn ngay dưới đây.

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 có gì hấp dẫn

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 có gì hấp dẫn

Những tháng gần đây Sài Gòn đang trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách. Hãy cùng xem ngay thông tin vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 để khám phá những điều thú vị của thành phố nhộn nhịp.

Nhanh tay đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 giá rẻ

Nhanh tay đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 giá rẻ

Tìm ngay cho mình tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 để đến thành phố sôi động và hiện đại nhất Việt Nam. Khung cảnh lãng mạng nên thơ cùng với những công trình khiến trúc độc đáo chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời, một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tóm lược thông tin vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Tháng 12

Tóm lược thông tin vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Tháng 12

Nếu những ngày hè cao điểm bạn phải chịu mức giá cao để đi du lịch thì đặt vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn tháng 12 tới đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có chuyến đi du lịch thú vị tại thành phố này.

Cập nhật tình hình vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Cập nhật tình hình vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Sài Gòn vẫn luôn là thành phố du lịch được rất nhiều người quan tâm. Bạn đang ở Đà Lạt bạn đang tìm kiếm tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi rẻ nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin giá vé, hành trình bay cụ thể. Cùng theo dõi nhé!

Tiết kiệm không tưởng với vé máy Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Tiết kiệm không tưởng với vé máy Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Khi bạn đã quá miệt mỏi với những chuyến đi trên xe khách hay tàu hỏa thì hãy lựa chọn di chuyển bẳng máy bay sẽ giúp bạn nhanh chóng đến điểm đến và xua tan đi những miệt mỏi ngồi lâu. Bạn đang ở Chu Lai những tấm vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tin tức vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Tin tức vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Bạn muốn đi du lịch Sài Gòn? Hãy cùng VietAIR đặt vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay tốt nhất nhé!

Bay thỏa thích với vé máy bay Jetstar Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Bay thỏa thích với vé máy bay Jetstar Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Thành phố mang tên Bác không bao giờ hết hót với bất cứ tín đồ du lịch nào từ người lớn cho đến trẻ em. Đi một lần du khách sẽ muốn đi lần nữa vì có rất nhiều địa điểm chưa được khám phá. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa đặt ngay vé máy bay Jetstar từ Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ ngay thôi nào.

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Là trung tâm kinh tế chính trị quan trọng của cả nước, thành phố Hồ Chí Minh hội tụ tất cả những gì bạn cần có cho một chuyến đi thú vị. Sở hữu ngay một tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3 với mức giá vô cùng bất ngời.