Thứ Bảy, 26/12/2020

Khám phá tấm vé máy bay Vinh đi Saint Petersburg tháng 2 giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu du lịch Saint Petersburg trong mùa xuân năm nay? Hãy khám phá ngay những tấm vé máy bay Vinh đi Saint Petersburg tháng 2 giá rẻ ngay bây giờ. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn có trong tay những tấm vé rẻ đầy những ưu đãi lớn nhất trong năm. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ nhé.

vé máy bay Vinh đi Saint Petersburg tháng 2 giá rẻ 1
Saint Petersburg

Thông tin về sân bay cho bạn

Đầu tiên, hãy đến với những thông tin mới nhất về sân bay mà bạn sẽ đi qua trong lộ trình tấm vé máy bay Vinh đi Saint Petersburg tháng 2 giá rẻ nhé. Bạn sẽ hoàn toàn có những thông tin mới và chủ động ngay từ những bước xuất phát đầu tiên.

Sân bay Vinh là điểm đầu tiên mà bạn sẽ tới cho lộ trình này. Hiện vị trí của nó nằm tại xã Nghi Liên, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Vị trsi sân bay này hiện thì nằm cách trung tâm của Vinh khoảng 07km và bán kinh của nó nằm cách bãi biển Cửa Lò 15km mà thôi.

Đến sân bay này bằng các phương tiện sau đây là tốt và nhanh nhất: bằng taxi (100.000đ – 150.000đ/lượt), xe ôm (7.000đ/km),…Hiện sân bay Vinh có vai trò vận chuyển cực kì quan trọng của miền Trung với Hà Nội và Sài Gòn.

Điểm mà bạn sẽ dừng chân trong lộ trình vé máy bay đi Saint Petersburg là cảng hàng không Pulkovo. Hiện sân bay nay nằm ở phía Nam thành phố và cách trung tâm khoảng cách chỉ là 17km. Đây là sân bay lớn thứ 2 của nước Nga với hàng chục triệu du khách thông qua mỗi năm.

Hiện thì sân bay này luôn tấp nập du khách và là một trong những cảng hàng không lớn của châu Âu và cả thế giới. Các phương tiện như xe bus, taxi và tàu điện ngầm là phổ biến nhất để bạn di chuyển tới bất kì điểm đến nào tại thành phố Saint Petersburg xinh đẹp. Các hãng hàng không lớn đến và đi tấp nập nhất là S7 Airlines, Turkish Airlines, British Airways, Emirates,…

Hãy đến với một vài lộ trình vé máy bay online giá tốt nhất của chúng tôi ngay tại đây:

Lộ trình bay

Hãng hàng không

Giá vé

Vinh <-> Saint Peteburg

Vietnam Airlines

Lufthansa

S7 Airlines

12.655.400đ

Vinh <-> Saint Petersburg

Emirates

Pacific Airlines

18.653.730đ

Thông tin về