Thứ Bảy, 26/12/2020

Bùng nổ cùng vé máy bay Sài Gòn đi Nga tháng 2

Đừng bỏ qua cơ hội có vé máy bay Sài Gòn đi Nga tháng 2 trong tay vào đầu xuân năm nay. Đất nước xinh đẹp này có quà nhiều điều khiến ta phải khám phá: thiên nhiên tươi đẹp, ẩm thực đẳng cấp, văn hóa độc đáo, con người thân thiện,…Hãy đến với xứ sở bạch dương vào mùa xuân năm nay với những trải nghiệm tuyệt vời mà nó sẽ mang lại.

vé máy bay Sài Gòn đi Nga tháng 2 1
Nước Nga 

Thông tin về cảng hàng không cho bạn

Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những tin tức mới nhất về sân bay mà bạn sẽ cần đến và đi đầu tiên trước khi tìm hiểu những thông tin về vé máy bay Sài Gòn đi Nga tháng 2 nhé.

Những tin tức đầu tiên là thông tin về cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Vị trí của nó nằm tọa lạc ở phường 2, quận Tân Bình và cách trung tâm của Sài Gòn chỉ 08km mà thôi. Đây là một trong những sân bay lớn nhất của nước ta hiện nay.

Cảng hàng không nay mỗi ngày có hàng trăm chuyến bay khai thác bởi 03 hãng nội địa và 43 hãng hàng không quốc tế lớn nhỏ. Tại đây luôn có các dịch vụ hoàn hảo cho mọi du khách để bạn có thể có những trải nghiệm dịch vụ tuyể vời nhất. Các phương tiện để bạn có thể di chuyển tới sân bay này nhanh nhất có thể kể đến như taxi, xe bus và xe ôm,…

Điểm dừng chân cho lộ trình vé máy bay Sài Gòn đi Nga tháng 2 của bạn là cảng hàng không trực thuộc hai thành phố Moscow và Saint Petersburg. Cảng hàng không của Moscow là Domododevo, Sheremetyevo và Vnukovo. Còn đối với Saint Petersburg thì cảng hàng không mà bạn sẽ dừng chân trong lộ trình bya này là Pulkovo.

Những sân bay lớn nhất nước Nga này luôn tấp nập du khách. Các hãng hàng không khai thác lộ trình bay tại đây là: S7 Airlines, Air China, Korean Air, Turkish Airlines,…Các phương tiện di chuyển tới trung tâm thành phố nhanh và tiện lợi nhất là taxi, xe bus và metro.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm về giá vé máy bay đi Nga ngay tại đây:

Lộ trình bay

Hãng hàng không

Giá vé tốt nhất

Sài Gòn <-