Lời giới thiệu
"Ký ức Hội An" là show diễn thực cảnh ngoài trời lớn nhất Việt Nam, được trình diễn bên bờ sông Hoài thơ mộng, trong Công viên Ấn tượng Hội An. Đây là màn trình diễn hoành tráng tại sân khấu ngoài trời, được coi là "Hội An thu nhỏ", với sự kết hợp "mãn nhãn" của âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng từ nước cùng sự tâm huyết của hơn 500 diễn viên.

Show diễn tái hiện lại lịch sử, văn hóa, phong tục của con người Hội An từ thuở "hồng hoang" đến khi trở thành vùng đất giao lưu văn hóa - kinh tế nhộn nhịp như hiện nay.

"Ký ức Hội An" được nhiều du khách trong và ngoài nước đánh giá cao không chỉ bởi nội dung truyền cảm mà còn ở nghệ thuật biểu diễn vượt ra ngoài biên giới Việt Nam.

Đây là show diễn đáng xem đối với tất cả những ai có dịp đặt chân đến vùng đất cổ kính, thơ mộng này.
LỊCH DIỄN
Thứ 6, Thứ 7 hàng tuần
Thời gian: Từ 20h đến 21h
LOẠI VÉ GIÁ VÉ
Vé ECO 600,000 đ 400,000 đ Đặt vé
Vé HIGH 750,000 đ 400,000 đ Đặt vé
Vé VIP 1,000,000 đ Đặt vé
- Trẻ em cao trên 1.4m: giá vé như người lớn
- Trẻ em cao dưới 1,4m: Miễn phí
- Một người lớn không đi kèm quá 2 trẻ em thuộc dạng miễn phí
ĐỊA ĐIỂM
Công viên Ấn Tượng Hội An - Cồn Hến
(200 Nguyễn Tri Phương rẽ trái), Cẩm Nam, Hội An
Baner Images
Show Ký ức Hội An có gì?
60 phút - 5 màn diễn - hơn 500 diễn viên
Biểu diễn Thực cảnh Ký ức Hội An là gì?
Biểu diễn thực cảnh là một hình thức biểu diễn nghệ thuật mới với sân khấu rất rộng lớn ở ngoài trời, kết hợp âm thanh, ánh sáng trên quy mô lớn và được biểu diễn bởi hàng trăm, hàng nghìn diễn viên.

Trên thế giới, đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu người Trung Quốc đã từng có những show diễn thực cảnh ấn tượng được giới chuyên môn và khán giả đánh giá rất cao như Ấn tượng Tây Hồ, Ấn tượng Lệ Giang.

Biểu diễn thực cảnh mang đến trải nghiệm mới, hiếm có cho người xem. Bởi quy mô rộng lớn, người xem thực sự thấy mãn nhãn và như nhìn thấy câu chuyện bước ra sống động như đời thực.
5 lý do bạn không nên bỏ lỡ Ký ức Hội An
1."Ký ức Hội An" gửi tới du khách toàn bộ những nét đặc sắc về truyền thống văn hóa của vùng đất này. 5 màn diễn tái hiện sống động bối cảnh Hội An từ ngày "khai sinh" tới bây giờ. Tới Hội An mà chưa xem show diễn này thì rất đáng tiếc.

2."Ký ức Hội An" không chỉ được khán giả mà cả giới chuyên môn đánh giá là rất "mãn nhãn". Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Sanh Châu cùng đại sứ Italy, Tây Ban Nha, Áo, Brazil,... đã có mưa lời khen với show diễn này.

3."Ký ức Hội An" trong 60 phút với 5 màn diễn là tâm huyết của hơn 500 diễn viên và toàn bộ đội ngũ hoàn thiện chương trình muốn gửi tới khán giả. Sự chỉn chu trong từng nét diễn, từng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng sẽ mang đến cho khán giả 1 tiếng thưởng thức thực sự ưng ý.

4."Ký ức Hội An" được biểu diễn tại Công viên Ấn tượng Hội An - được mệnh danh là "Hội An thu nhỏ" với sự tái hiện những nét kiến trúc đặc trưng của phố cổ, những món ăn truyền thống xứ Quảng và những chương trình biển diễn nhỏ kể lại những câu chuyện lịch sử.

5.Quan trọng nhất, "Ký ức Hội An" đang được ưu đãi giá vé tới 35% khi mua tại đại lý VietAIR. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn miễn phí mua vé máy bay, tour du lịch đi Đà Nẵng - Hội An và được giảm 10% giá vé Vinwonders Nam Hội An.
THƯ VIỆN ẢNH
;
Gọi điện Liên hệ qua messenger