Thứ Năm, 20/05/2021

Vé máy bay Phú Quốc đi Manchester

Tấm vé máy bay Phú Quốc đi Manchester sẽ mang tới cho bạn một hành trình du lịch trong mơ. Ghé qua vietair.tv và đặt vé ngay thôi nào.

Thành phố Manchester có gì thú vị

Manchester nằm ở vùng đông bắc nước Anh. Từ rất sớm, thành phố này đã trở thành thành phố công nghiệp, đóng góp lớn vào nền kinh tế Anh. Dù vậy, Manchester vẫn không hề khô cứng như bạn vẫn nghĩ. Con người ở đây nồng nhiệt, say đắm với bóng đá, cảnh quan xinh đẹp và các di tích văn hóa - lịch sử mang rất nhiều nét cổ điển. Bạn đừng ngại khám phá thành phố này ngay bây giờ nhé.

Vé máy bay Phú Quốc đi Manchester 1
Trường Đại học Manchester

Sân bay và hãng hàng không từ Phú Quốc đi Manchester

Bạn sẽ cất cánh tại sân bay Phú Quốc. Sân bay này cách trung tâm thị trấn khoảng 10km. Để di chuyển ra sân bay hay từ sân bay vào thị trấn, du khách có thể lựa chọn xe ôm, xe taxi hay xe du lịch. Chi phí di chuyển của du khách nằm trong mức từ 50,000đ đến 230,000đ.

Tại Manchester có sân bay quốc tế Manchester. Đây là sân bay lớn thứ 3 tại Anh và thứ 16 trên thế giới. Các phương tiện giúp bạn di chuyển từ sân bay vào nội thành là xe bus, tàu điện ngầm, taxi. Những phương tiện này có mức phí từ 130,000đ đến 450,000đ.

Hiện tại, chặng bay đang được các hãng hàng không như China Southern Airlines, vietnam airlines,... cung cấp.

Bạn hãy theo dõi bảng giá vé máy bay Phú Quốc đi Manchester dưới đây để cập nhật thông tin về mức giá các chuyến bay trong chặng nhé.

Hãng hàng không

Hành trình

Mức giá (VNĐ)

China Southern Airlines

Phú Quốc - Manchester

16,766,080

China Southern Airlines + British Airways

Phú Quốc - Manchester

16,766,080

China Southern Airlines + Hainan Airlines

Phú Quốc - Manchester

20,752,580

Thông tin các chuyến bay từ Phú Quốc đi Manchester

Các chuyến bay ở chặng bay này có mức giá từ 16,720,520đ đến 49,159,240đ. Trong một ngày, số chuyến bay được cung cấp là 179 chuyến. Các chuyến bay kéo dài trong khoảng thời gian từ 20 tiếng 55 phút tới 53 tiếng 55 phút. Hiện tại, tất cả các chuyến bay ở chặng này đều có hai điểm quá cảnh. Lí do bởi vì đường bay thẳng từ Phú Quốc đi Manchester chưa được khai thác.

Ở phần phân tích này, chúng tôi sẽ phân tích về các chuyến bay khứ h