Thứ Năm, 20/05/2021

Vé máy bay Nha Trang đi London tháng 12

Hãy đặt vé máy bay Nha Trang đi London tháng 12 ngay để có một chuyến du lịch hấp dẫn thôi. VietAIR hân hạnh cung cấp vé máy bay giá rẻ tới bạn.

Giới thiệu về thành phố London

London là thủ đô của nước Anh. Du là trung tâm kinh tế, chính trị nhưng thành phố này vẫn giữ một vẻ rất cổ kính. Có lẽ đây là điểm chung của những thành phố ở châu Âu. Khi tới London, chắc hẳn bạn sẽ khám phá được thêm rất nhiều điều về thành phố này cũng như về cả nước Anh. Không những thế, việc đặt chân tới những điểm du lịch nổi tiếng toàn thế giới cũng là một trải nghiệm rất vui. Đặt vé máy bay đi Anh ngay hôm nay nhé.

Vé máy bay Nha Trang đi London tháng 12 1
Thành phố London

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Nha Trang đi London

Bạn sẽ khởi hành tại sân bay Nha Trang. Sân bay này cách thành phố Nha Trang khoảng 35km. Để di chuyển từ trung tâm thành phố ra sân bay, bạn có thể di chuyển bằng taxi, xe bus, xe đưa đón của sân bay. Chi phí di chuyển dao động từ 40,000đ đến 400,000đ.

Tại London có hai sân bay quốc tế lớn mà bạn sẽ hạ cánh. Đó là Heathrow và Gatwick. Bạn có thể lựa chọn xe bus, tàu điện ngầm, taxi hay xe điện để di chuyển ra sân bay. Chi phí di chuyển ở mức 150,000đ đến 600,000đ.

Các hãng hàng không hiện đang khai thác đường bay từ Nha Trang tới London là Vietnam Airlines, China Southern Airlines,... Tham khảo bảng giá vé máy bay Nha Trang đi London rẻ nhất trong tháng 12 nhé.

Hành trình

Giá vé tốt nhất (USD)

Hãng hàng không

Nha Trang - London

17,312,800

Vietnam Airlines

20,183,080

China Southern Airlines

Thông tin giá vé máy bay Nha Trang đi London tháng 12

Trước khi tiến hành đặt vé bạn nên tham khảo thông tin về các chuyến bay. Du khách có thể tham khảo thông tin giá vé máy bay Nha Trang đi London tháng 12 dưới đây và lựa chọn chuyến bay thích hợp nhất nhé.

Tất cả các chuyến bay đều là khứ hồi. Những chuyến bay này có chiều về cất cánh sau chiều đi 15 ngày. Có 86 chuyến bay được cung cấp theo chặng này. Các chuyến bay có mức giá từ 17,312,800đ đến 191,875,940đ. Chặng bay cung cấp các chuyến bay thẳng và có một điểm trung chuyển. Bạn sẽ phải quá cảnh từ một tới hai điểm dừng ở mỗi chiều đi và về. Các chuyến bay trong chặng kéo dà