Thứ Năm, 20/05/2021

Thông tin vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester tháng 12

Hãy đặt ngay một tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester tháng 12 giá rẻ tại vietair.tv nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất thị trường.

Giới thiệu thành phố Manchester

Manchester nằm ở phía đông bắc nước Anh. Thành phố này chính là cái nôi phát triển công nghiệp nặng của đất nước. Bạn hẳn sẽ nghĩ đến một thành phố khá khô khan với toàn những nhà máy đúng không? Thế nhưng sự thật về Manchester sẽ khiến bạn ngạc nhiên và thích thú đấy. Thành phố này tràn đầy vẻ cổ kính và truyền thống với những di tích cổ xưa. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Anh và khám phá nhé.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester tháng 12
Quang cảnh Manchester

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Đà Nẵng đi Anh

Tại Hồ Chí Minh, bạn sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất. Các phương tiện giao thông phổ biến nhất để di chuyển ra sân bay là xe bus, taxi và ô tô đưa đón của hãng hàng không. Xe bus là phương tiện có mức giá thấp nhất, chỉ từ 7,000đ – 20,000đ/người/lượt. Trong khi đó, taxi giúp bạn di chuyển nhanh nhất nhưng có mức giá cao hơn, từ 40,000đ – 60,000đ cho một chuyến. Xe đưa đón của các hàng hàng không có giá cố định 50,000đ/người với giờ xuất phát cách nhau 1 tiếng.

Tới Manchester, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Manchester. Sân bay này là một trong 16 sân bay nhộn nhịp nhất thế giới. Để di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố, bạn có thể sử dụng các phương tiện như xe bus, tàu điện ngầm, xe taxi hay xe điện. Chi phí di chuyển dao động trong khoảng từ 130,000đ đến 450,000đ.

Các hãng hàng không cung cấp chặng bay từ Hồ chí Minh tới Manchester trong tháng 12 là vietnam airlines Air France, British Airways,...

Bạn hãy tham khảo giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester tháng 12 trong bảng dưới đây.

Hành trình

Giá vé tốt nhất (USD)

Hãng hàng không

Sài Gòn - Manchester

440

British Airways

Đặt vé

774

Qatar Airways

605

Emirates

Nguồn: vietair.tv.

Bảng giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Manchester tháng 12

Hãy tham khảo kĩ thông tin phân tích giá vé máy bay đi Manchester tháng 12 dưới đây trước khi quyết định đặt vé nhé. Những thông tin chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ quốc tế.

Các chuyến bay do vietair.tv cung cấp trong bảng giá đều là các chuyến bay khứ hồi. Chiều về chuyến bay sẽ cất cánh sau chiều đi 15 ngày. Theo đó, có tất cả 47 chuyến bay được cung cấp. Giá vé các chuyến bay sẽ dao động từ 14,220,643đ đến 134,974,917đ. Các