Thứ Năm, 20/05/2021

Du ngoạn vui vẻ cùng vé máy bay Hà Nội đi Edinbugrh tháng 1

Bạn muốn du lịch một thành phố mới với những điều thú vị? Tấm vé máy bay Hà Nội đi Edinbugrh tháng 1 tại vietair.tv chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui mới.

Giới thiệu về thành phố Edinburgh

Edinburgh là một thành phố thuộc Scotland. Nơi đây nổi tiếng với sự yên bình và cổ kính. Thành phố này được mệnh danh là thành phố của lâu đài khi rất nhiều lâu đài, cung điện được xây dựng. Cho tới nay, Edinburgh vẫn lưu giữ được những điểm đến lịch sử đó. Bạn có muốn một lần thưởng thức sự thanh bình và hoài cổ tại nơi này không? Đặt ngay vé máy bay đi Anh nhé.

Vé máy bay Hà Nội đi Edinbugrh tháng 1
Biểu diễn đường phố ở Edinburgh

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Hà Nội đi Edinburgh

Du khách sẽ xuất phát từ sân bay Nội Bài. Khoảng cách từ trung tâm thành phố tới sân bay này là 27km. Du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng taxi, xe bus hay xe đón tiễn của hãng hàng không. Xe bus có mức giá rẻ nhất với chỉ 7,000đ đến 30,000đ/người/lượt, xe của hãng hàng không ở mức cao hơn một chút, 50,000đ. Cuối cùng, phương tiện đắt nhất là taxi với 300,000đ.

Điểm hạ cánh của bạn sẽ là sân bay Edinburgh. Sân bay này nằm cách trung tâm thành phố khoảng 13km về phía tây. Bạn có thể dùng xe bus, tàu hỏa hay taxi để di chuyển vào thành phố.

Hiện nay, các hãng hàng không cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đến Edinburgh là vietnam airlines, British Airways,...

Sau đây là bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Edinburgh tháng 1 do vietair.tv cung cấp.

Hành trình

Giá vé tốt nhất (USD)

Hãng hàng không

Hà Nội - Edinburgh

630

Etihad Airways

Đặt vé

868

Qatar Airways

610

Finnair

Thông tin