Khởi hành từ     đi    tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc tốt nhất chỉ từ 29$ của hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo, Korean Air + 300 hãng hàng không. Hỗ trợ chỗ và hành lý đi Seoul, Busan, Jeju và các sân bay khác tại Hàn Quốc

Vé máy bay đi Nhật Bản

Vé máy bay đi Nhật Bản

Giá vé máy bay đi Nhật Bản chỉ từ 39$$ của các hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo, ANA, JAL + 300 hãng hàng không. Hỗ trợ chỗ và hành lý đi Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka và các sân bay khác tại Nhật Bản

Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ

Đặt vé giá rẻ đi United State (USA) hãng American Airlines, United Airlines, Korean Air, Cathay + 300 hãng hàng không. Giảm giá, thêm hành lý hỗ trợ cho du học sinh, Việt kiều đi LosAngeles, Sanfrancisco, Newyork và các sân bay khác tại Mỹ

Vé máy bay đi Đức

Vé máy bay đi Đức

Tìm kiếm vé máy bay đi Đức giá rẻ tốt nhất của hơn 300 hãng hàng không – VietAIR. Giảm giá, thêm hành lý cho du học sinh, người lao động đi Frankfurt, Berlin, Munich, Hamburg và các sân bay tại Đức khác.

Vé máy bay đi Pháp

Vé máy bay đi Pháp

Tìm kiếm vé máy bay đi Pháp giá rẻ tốt nhất của hơn 300 hãng hàng không – VietAIR. Giảm giá, thêm hành lý cho du học sinh, người lao động đi Paris, Bordeaux, Marseille, Lyon và các sân bay khác tại Pháp

Vé máy bay đi Anh

Vé máy bay đi Anh

Cập nhật giá vé máy bay đi Anh tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore

Đại lý cấp 1, giá vé máy bay đi Singapore tốt nhất của Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Silk Air, Scoot, Vietjet Air + 300 hãng hàng không.Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Thái Lan

Vé máy bay đi Thái Lan

Cập nhật giá vé máy bay đi Thái Lan tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Malaysia

Cập nhật giá vé máy bay đi Malaysia tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada

Cập nhật giá vé máy bay đi Canada tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Thứ Bảy, 26/12/2020

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Fukuoka giá rẻ

( Vé máy bay từ Sài Gòn đi Fukuoka - VietAIR ) Fukuoka là một trong những trung tâm phát triền kinh tế lớn tại Nhật Bản, đồng thời cũng là một địa danh du lịch, di tích lịch sử chứng kiến cả ngàn năm xây dựng, phát triền của xứ sở mặt trời mọc. Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Fukuoka và tìm hiểu một số thông tin về chuyến bay này nhé !

Thông tin về sân bay, cảng hàng không:

Sân bay tại Sài Gòn : Tân Sơn Nhất là sân bay quốc tế lớn nhất nước ta, thuộc quận Tân Bình, các trung tâm Sài Gòn khoảng 8km, sân bay khá gần so với các khu vực lân cận vì vậy việc di chuyển từ các địa điểm khác vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Các chuyến bay quốc tế thì quý khách cần đến trước một khoảng thời gian từ 1 tiếng rưỡi tới 2 tiếng để hoàn tất những thủ tục đặt vé.

Sân bay Fukuoka
Sảnh chở của sân bay Fukuoka

Sân bay tại Fukuoka : Sân bay Fukuoka là điểm dừng chân của chuyến bay, hiện nay sân bay chỉ phục vụ hành khách từ 7h sáng tới 22h đêm, sân bay cách trung tâm thành phố và các địa điểm chính chỉ khoảng 10 phút đi tàu điện ngầm. Fukuoka đang xây dựng một sân bay trên đảo nhân tạo. Có thể hoàn thành vào năm 2017.

Thông tin giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Fukuoka

Chặng bay từ Sài Gòn đi Fukuoka được rất nhiều hãng hàng không khai thác. Có đến 31 lựa chọn trong ngày cho bạn bao gồm cả những chuyến bay thẳng và những chuyến bay theo chặng quá cảnh ở 1 điểm và 2 điểm. Giá vé máy bay dao động từ 3.325.880đ - 37.887.696đ. Những hãng hàng không tích cực khai thác nhất là : Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Asiana Airlines, Japan Airlines, All Nippon Airways,... Chưa có chặng bay thẳng tới Fukuoka nên các hãng hàng không thường có 1 hoặc 2 trạm transit cho mỗi chuyến bay.

Vietnam Airlines khai thác có tới 3 chuyến bay, transit tại Hà Nội và Tokyo, và kết hợp với nhiều hãng hàng không khác. vietnam airlines là hãng tích cực khai thác chặng bay này với tần suất chuyến bay tham gia lớn nhất. Giá của Vietnam Airlines cho chặng nay khoảng từ 550USD tới 600 USD

Singapore Airlines thường có chặng bay từ Sài Gòn và transit tại Changi, giá của hãng hàng không này lên tới 700 USD cho một chặng bay.

Giá vé rẻ nhất thì luôn thuộc về hãng hàng không  Jet Airways và Jet Asia, có thể bay riêng hoặc kết hợp, mức giá của hai hãng này chỉ dao động ở mức từ 300 tới 400 USD /1 chặng bay.

Japan Airlines và All Nippon Airways thì giá khá đặt, thường có mức giá trung bình khoảng 700 USD.

Hành trình

Giá vé tốt nhất (USD)

Hãng hàng không

Sài Gòn – Fukuoka

410

Vietnam Airlines

Đặt vé

530

Japan Airlines

Đặt vé

260

All Nippon

Đặt vé

Còn do dự điều gì mà không nhanh tay đặt ngay vé máy bay từ Sài Gòn đi Fukuoka giá rẻ nhất tại VietAIR và bắt đầu chuyến du lịch của bạn.

Tư vấn để mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Fukuoka giá rẻ

Vé máy bay đi Fukuoka từ Sài Gòn thường có giá cao hơn các chặng bay khác vì không có chặng bay trực tiếp, vì vậy săn được vé giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá lớn.

Giá vé máy bay thường phụ thuộc vào thời gian, mùa du lịch trong khoảng từ tháng 2 tới tháng 4 và tháng 10 tới tháng 12 hàng năm. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Fukuoka tăng mạnh có thể lên tới gấp rưỡi hoặc gấp đôi. Trong khi đó lại thường xuyên sảy ra tình trạng hết vế, hết chỗ khiến cho việc đặt mua vé gặp rất nhiều khó khăn. Nếu bạn có dự định tới Nhật Bản trong khoảng thời gian này thì nên có kế hoạch và săn vé trước thời gian đó khoảng 2-3 tháng.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thường có khuyến mãi vào khoảng thắng 6-8 là khoảng thời gian học sinh, sinh viên nghỉ hè thường vé máy bay sẽ giảm giá từ 10 -30 %, bạn nên cập nhật thường xuyên những chương trình khuyến mãi để kịp thời săn vé giá rẻ.

Các hãng hàng không quốc tế Japan Airlines, Asiana Airlines, All Nippon Airways hay Singapore Airlines lại không có thời gian cố định cho các chương trình khuyến mãi, việc duy nhất bạn có thể làm là theo dõi VietAIR để biết sớm nhất thời gian khuyến mãi để dễ dàng có kế hoạch săn vé giá rẻ.

ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI FUKUOKA TẠI VietAIR

Bạn đang có kế hoạch đặt vé máy bay đi Nhật Bản tới thăm vùng đất Fukuoka nhiều điều kỳ thú, nhưng lại chưa biết đặt vé ở đâu được giá tốt nhất và tin cậy nhất, hãy đến với VietAIR để chúng tôi có thể giúp bạn có những hành trình tuyệt vời nhất nhé.

VietAIR là website đặt vé hàng đầu tại Việt Nam, là đại lý trực tuyến của hơn 500 hãng hàng không trong nước và quốc tế giúp bạn có thể dễ dàng check giá vé, so sánh giá vé giữa nhiều hãng hàng không khác nhau. 

Vậy làm thế nào để bạn có thể đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Fukuoka đơn giản nhất ?

Với VietAIR bạn chỉ cần 2 phút là có ngay vé giá rẻ.

Bước 1 : Truy cập website VietAIR lựa chọn chức năng đặt vé quốc tế. Lựa chọn hành trình điểm đi Sài Gòn điểm đến Fukuoka ( Japan ), ngày đi, ngày về,...

Bước 2 : Lựa chọn hành trình hợp lý từ danh sách hành trình và hệ thống trả về.

Bước 3 : Hoàn tất thông tin hành khách, thông tin liên hệ và hình thức thanh toán.

Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy bạn đã sở hữu cho mình một tầm vé máy bay Sài Gòn - Fukuoka như ý rồi đó. Còn chần chờ gì nữa mà không thử những tính năng độc đáo của VietAIR ?

Chúc quý khách có những chuyến đi như ý !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Gọi điện Liên hệ qua messenger